fbpx

catalogue free

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อนพรีเมี่ยมสั่งทำเพื่อแบรนด์คุณเท่านั้น ของที่ระลึกแจกกลุ่มค้าแบรนด์แฟรนไชน์ร้านอาหาร แบรนด์เครื่องครัว นอกจากนี้การแจกผ้ากันเปื้อนให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้า ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เพราะผ้ากันเปื้อนสวยๆ เป็นจุดดึงดูดให้ลูกค้าสนใจได้

ผ้ากันเปื้อนยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ การสั่งทำผ้ากันเปื้อนจะมีหลายรูปแบบแต่รูปแบบที่นิยมคือ แบบที่กระเป๋าใส่ด้านหน้า เพราะตัวกระเป๋าผ้าที่อยู่ในผ้ากันเปื้อน สามารถเป็นช่องใส่เงินทอนได้

สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงาน ที่มีกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ทางร้านผลิต จึงควรเอาใจกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า กับผ้ากันเปื้อน สกรีนโลโก้ตัวอย่างแบรนด์เป็ดอร่อย By Duck King ผ้ากันเปื้อนของแบรนด์ เป็ดอร่อย By Duck King

เป็นผ้ากันเปื้อนสีน้ำตาลผลิตด้วยผ้าคอมทวิลที่เป็นทรงผ้าอยู่ทรง เนื้อผ้าหนา ซักทำความสะอาดได้ และมีความคงทน จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การสั่งทำผ้าเปื้อนนอกจากสีสันและงานพิมพ์ที่สวยงาม การเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น การตัดเย็บที่มีคุณภาพ เนือ้ผ้าที่มีคุณภาพ งานพิมพ์ที่คมชัด

ทั้งหมดล้วนส่งผลต่อ มุมมองที่ดีของแบรดน์ที่กลุ่มเป้าหมายจะนึกถึง เพราะของดีๆ ใครๆก็อยากใช้ เลือกจะเสียงบแจกทั้งดีจึงควรเลือกของดี ที่ผู้รับใช้งานได้จริง ทางโรงงานผลิตรับผลิตผ้ากันเปื้อนสกรีนลาย สายปรับได้

หลายคนมองว่าผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์เป็นของแถมสำหรับลูกค้าครัวเรือน และนอกจากนี้ผ้าคลุมกันเปื้อนยังเป็นหนึ่งในชุดยูนิฟอร์ม ผ้ากันเปื้อนที่ดีไซน์สวยงามจึงเป็นสินค้าที่มากกว่าการเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้า คาดเอว แฟชั่น สกรีนโลโก้ Royal stag

30-11-542 Hits:5561 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายกับการอับเดตสินค้าไปนานต้องอภัย มาครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยแบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ด้วยรูปทรงกระเป๋าผ้าคาดเอว จากผ้า 600D ทำต้องผ้า 600D เพราะเป็นผ้าที่มีเส้นทอที่แน่น ละเอียด ตาถี่ นอกจากนี้เนื้อผ้าด้านหลังเคลือบ PU กันน้ำ ทนด้วยดีด้วย 

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อกหน่วยงานที่ติดโทรศัพท์ Griptok design

30-11-542 Hits:988 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของที่ระลึกสุดน่ารักพิมพ์ Colorful เป็น Griptok หรือ Popsockets พิมพ์ลายได้แบบจัดเต็ม พิมพ์ลายได้ทุกที่ที่ต้องการ สีสดสวย ข้อดีของการสั่งทำที่ติดมือถือเป็นของแจก คือ ผู้รับใช้งานได้ทันที ที่ติดมือถือนอกจากช่วยพยุงให้ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น Griptok สั่งทำ ราคาถูก ออกแบบฟรีแถมการ์ดรอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1784 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ