fbpx

catalogue free

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อนพรีเมี่ยมสั่งทำเพื่อแบรนด์คุณเท่านั้น ของที่ระลึกแจกกลุ่มค้าแบรนด์แฟรนไชน์ร้านอาหาร แบรนด์เครื่องครัว นอกจากนี้การแจกผ้ากันเปื้อนให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้า ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เพราะผ้ากันเปื้อนสวยๆ เป็นจุดดึงดูดให้ลูกค้าสนใจได้

ผ้ากันเปื้อนยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ การสั่งทำผ้ากันเปื้อนจะมีหลายรูปแบบแต่รูปแบบที่นิยมคือ แบบที่กระเป๋าใส่ด้านหน้า เพราะตัวกระเป๋าผ้าที่อยู่ในผ้ากันเปื้อน สามารถเป็นช่องใส่เงินทอนได้

สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงาน ที่มีกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ทางร้านผลิต จึงควรเอาใจกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า กับผ้ากันเปื้อน สกรีนโลโก้ตัวอย่างแบรนด์เป็ดอร่อย By Duck King ผ้ากันเปื้อนของแบรนด์ เป็ดอร่อย By Duck King

เป็นผ้ากันเปื้อนสีน้ำตาลผลิตด้วยผ้าคอมทวิลที่เป็นทรงผ้าอยู่ทรง เนื้อผ้าหนา ซักทำความสะอาดได้ และมีความคงทน จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การสั่งทำผ้าเปื้อนนอกจากสีสันและงานพิมพ์ที่สวยงาม การเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น การตัดเย็บที่มีคุณภาพ เนือ้ผ้าที่มีคุณภาพ งานพิมพ์ที่คมชัด

ทั้งหมดล้วนส่งผลต่อ มุมมองที่ดีของแบรดน์ที่กลุ่มเป้าหมายจะนึกถึง เพราะของดีๆ ใครๆก็อยากใช้ เลือกจะเสียงบแจกทั้งดีจึงควรเลือกของดี ที่ผู้รับใช้งานได้จริง ทางโรงงานผลิตรับผลิตผ้ากันเปื้อนสกรีนลาย สายปรับได้

หลายคนมองว่าผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์เป็นของแถมสำหรับลูกค้าครัวเรือน และนอกจากนี้ผ้าคลุมกันเปื้อนยังเป็นหนึ่งในชุดยูนิฟอร์ม ผ้ากันเปื้อนที่ดีไซน์สวยงามจึงเป็นสินค้าที่มากกว่าการเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

ผ้ากันเปื้อน ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบแบบถือใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายตามแบบมาอีกแล้ว ของที่ระลึกที่นิยมแจกงานอีเวนต์ กับผลงานการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแบบถือ พิมพ์ลายใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบทรงชอปปิ้ง หูหิ้วแบบถือ ที่สอดเส้นพลาสติกแข็งเพื่อเสริมความแข็งแรงของถุงผ้า และความสวยงาม

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ