fbpx

catalogue free

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

ถุงผ้าพรีเมี่ยมราคาถูกสำหรับโปรโมทประชาสัมพันธ์ งานโรงเรียน สามารถสั่งพิมพ์ช่องทางการติดต่อของโรงเรียน เพื่อให้ผู้ปกครอง นักเรียน ใกล้ชิดกับโรงเรียนได้มากยิ่งขึ้น รูปแบบถุงผ้าร่ม เป้สะพายหลัง สกรีนลวดลายน่ารักเอาใจเด็ก ทรงถุงเป้ผ้าหูรูดที่เด็กๆชอบ 

ผลิตจากผ้าร่มคุณภาพดี ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย หรือจะสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดสะพายหลังสีของโรงเรียนก็ได้ สีของผ้าร่มเป็นสีเน้นความสดใส สะดุดตา สีสันที่ช่วยเสริมพัฒนาการของน้องๆ ที่ใช้งาน สีผ้าร่มที่นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าหูรูด เช่น สีน้ำเงิน สีเขียว สีส้ม สีเหลือง สีแดง เป็นต้น

ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูด สะพายหลัง สามารถปรับเป็นสีของเนื้อผ้า งานพิมพ์ และสีของเชือกหูรูดได้ตามต้องการ สามารถสั่งพิมพ์ผลงานการออกแบบผลงานของนักเรียนได้ เนื้อผ้าร่มสีน้ำเงินเคลือบกันละอองน้ำ ของพรีเมี่ยมของโรงเรียนเพื่อแจกนักเรียน

ถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง พิมพ์แบรนด์ยังเป็นรูปแบบผ้าที่ใช้แจกประชาสัมพันธ์งานกีฬา หรือของพรีเมี่ยมสำหรับงานวิชาการ เพราะรูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูด สะพายหลัง เป็นทรงถุงผ้าที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นวัยเรียน เพราะน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย จะใส่เอกสาร หนังสือเรียนได้สบายๆ หรือใส่อุปกรณ์กีฬา เช่น ผ้าขนหนู รองเท้ากีฬา

สำหรับประโยชน์ทางด้านการตลาดของถุงผ้าหูรูด สะพายหลังผ้าร่มกันละอองน้ำ คือ พื้นที่พิมพ์ลายขนาดใหญ่ ที่เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปทุกทีเมื่อเกิดการใช้งาน การสะพายกระเป๋าผ้าหูรูดส่วนใหญ่ผู้ใช้งานจะสะพายลวดลายออกด้านนอก และอยู่ในระยะสายตา ที่ผู้ผ่านไปผ่านมาจะมองเห็นกระเป๋าผ้าหูรูดได้ทันที

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:779 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

หน้ากาก FED BPI สีดำ สีขาว ให้กับ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

30-11-542 Hits:1765 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การอยู่แบบ New Normal การใช้ชีวิตแบบปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือใช้ชีวิตแบบปกติในรูปแบบใหม่ หน้ากากผ้า ที่ใช้ป้องกันเชื้อโรคหรือสารคัดหลั่งที่ลอยในอากาศเข้าสู่ร่างกายได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต แบบ New Normal นี้ เพราะเนื่องจากในปัจจุบันนี้

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:1060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ