fbpx

catalogue free

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

ถุงผ้าพรีเมี่ยมราคาถูกสำหรับโปรโมทประชาสัมพันธ์ งานโรงเรียน สามารถสั่งพิมพ์ช่องทางการติดต่อของโรงเรียน เพื่อให้ผู้ปกครอง นักเรียน ใกล้ชิดกับโรงเรียนได้มากยิ่งขึ้น รูปแบบถุงผ้าร่ม เป้สะพายหลัง สกรีนลวดลายน่ารักเอาใจเด็ก ทรงถุงเป้ผ้าหูรูดที่เด็กๆชอบ 

ผลิตจากผ้าร่มคุณภาพดี ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย หรือจะสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดสะพายหลังสีของโรงเรียนก็ได้ สีของผ้าร่มเป็นสีเน้นความสดใส สะดุดตา สีสันที่ช่วยเสริมพัฒนาการของน้องๆ ที่ใช้งาน สีผ้าร่มที่นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าหูรูด เช่น สีน้ำเงิน สีเขียว สีส้ม สีเหลือง สีแดง เป็นต้น

ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูด สะพายหลัง สามารถปรับเป็นสีของเนื้อผ้า งานพิมพ์ และสีของเชือกหูรูดได้ตามต้องการ สามารถสั่งพิมพ์ผลงานการออกแบบผลงานของนักเรียนได้ เนื้อผ้าร่มสีน้ำเงินเคลือบกันละอองน้ำ ของพรีเมี่ยมของโรงเรียนเพื่อแจกนักเรียน

ถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง พิมพ์แบรนด์ยังเป็นรูปแบบผ้าที่ใช้แจกประชาสัมพันธ์งานกีฬา หรือของพรีเมี่ยมสำหรับงานวิชาการ เพราะรูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูด สะพายหลัง เป็นทรงถุงผ้าที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นวัยเรียน เพราะน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย จะใส่เอกสาร หนังสือเรียนได้สบายๆ หรือใส่อุปกรณ์กีฬา เช่น ผ้าขนหนู รองเท้ากีฬา

สำหรับประโยชน์ทางด้านการตลาดของถุงผ้าหูรูด สะพายหลังผ้าร่มกันละอองน้ำ คือ พื้นที่พิมพ์ลายขนาดใหญ่ ที่เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปทุกทีเมื่อเกิดการใช้งาน การสะพายกระเป๋าผ้าหูรูดส่วนใหญ่ผู้ใช้งานจะสะพายลวดลายออกด้านนอก และอยู่ในระยะสายตา ที่ผู้ผ่านไปผ่านมาจะมองเห็นกระเป๋าผ้าหูรูดได้ทันที

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สั่งทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL

30-11-542 Hits:896 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ขนาดไหน งานพิมพ์แบบไหนโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจัดให้ กระแสถุงผ้าหูรูดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ กับผลงานรับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL ถุงผ้าหูรูดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ คมชัด แบรนด์ SREAL แบบมินิมอล

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ