fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

ถุงผ้าอเนกประสงค์ประหยัดพื้นที่ พิมพ์แบรนด์ เทรนด์รักษ์โลก ราคาถูก ออกแบบลายได้เอง รูปแบบถุงผ้าสวยๆ ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทองค์กร ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน เป็นต้น ทรงถุงผ้าร่มพับได้ใบใหญ่เน้นการใช้งานที่ใส่ของได้สะใจ เนื้อผ้ากันละอองน้ำที่มีสีให้เลือกมากมาย

เนื้อผ้าร่มเนื้อแน่นบางเบา แต่ทนทานทำความสะอาดง่าย สามารถพับเก็บได้ช่วยประหยัดพื้นที่ให้เหลือเพียง 1 ฝ่ามือ การสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ที่แบรนด์ต่างๆ นิยม มีข้อดีตรงใช้งานที่เมื่อสะพายข้างแล้ว ทรงกระเป๋าผ้ายังคงมองเห็นพื้นที่พิมพ์แบบชัดเจน การออกแบบถุงผ้าพับได้สวยๆ ให้ของใช้ประจำวันกลายเป็นสินค้าแฟชั่น ที่ทุกคนขาดไม่ได้

ในยุคปัจจุบันการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าถึงแม้ว่ามีหลายรูปแบบ แต่กระเป๋าผ้าทรงพับเก็บได้ก็ยังคงครองใจกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มแม่บ้าน กลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มครอบครัวที่ชอบการท่องเที่ยว เพราะการพกพากระเป๋าผ้าใหญ่ๆ หลายๆ ใบ ก็จะเกะกะ

การผลิตถุงผ้าพับได้จึงตอบโจทย์ให้ผู้ใช้งานพกพาติดตัวไว้ได้ ถึงแม้ยังไม่ได้ใช้งานทันที รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ จึงเป็นสิ่งของที่หลายๆ คนพกไว้ในรถ ในกระเป๋ากางเกง หรือใส่ในกระเป๋าเดินทางไว้หลายๆ ใบ ทำให้ใช้แทนถุงพลาสติกได้ทันที สะดวกเป็นถุงชอปปิง

สำหรับแบรนด์ที่มองหากระเป๋าผ้าสักใบที่ไว้แจก หรือเป็นของที่ระลึกให้กับผู้ร่วมงาน ลูกค้า หรือคนสำคัญ ถุงผ้าพับได้ก็ตอบโจทย์ เหมือนผลงานการรับผลิตถุงผ้าร่มพับได้สีน้ำเงิน แบบทรงย่าม สกรีนโลโก้ Rapport สีขาวเต็มใบสวยๆ ลายคมชัด ของพรีเมี่ยมที่จะแถมกับสินค้า หรือแจกให้กับพนักงานในองค์กรก็ได้เช่นกัน

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

รับทำถุงผ้า พรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

30-11-542 Hits:928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มติดแบรนด์ไว้ขายสร้างรายได้ พิมพ์ลายได้ ราคาถูก สั่งผลิต Griptok หรือที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์สวยๆ เหมาะสำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์ที่อยากทำ collection ของตัวเอง ผลงานสวยๆ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้สีสดใส ทรงช้อปปิ้ง แบรนด์ Pop corn

30-11-542 Hits:549 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพับได้ หรือถุงผ้าพับเก็บได้ พร้อมแบรนด์ สินค้าที่ตอบโจทย์แบรนด์สินค้า อยากได้ของแจกที่ใช้งานได้จริง กระตุ้นยอดขายได้ สั่งทำของพรีเมี่ยมแถมสินค้า สำหรับแลกซื้อเพื่อเพิ่มยอดขาย และพกพาง่าย รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก 

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:943 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ