fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

พิมพ์ลายโรงเรียนกวดวิชาสมาร์ทนครศรีธรรมราช และ โรงเรียนสมาร์ทท่าศาลา รูปแบบกระเป๋าเป้สะพายหลัง สำหรับโรงเรียน เป็นกระเป๋าขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับเด็กๆ เพื่อใส่เอกสารการเรียน อุปกรณ์ที่จำเป็น สีสันสวยๆ ของกระเป๋าผ้า

ช่วยจูงใจให้หนูอยากไปโรงเรียน การได้สะพายกระเป๋าสวยๆ พิมพ์ลายน่ารักๆ แถมมีช่องใส่ของด้านหน้า ไอเดียที่น่ารักสำหรับการสั่งทำกระเป๋าเป้ นักเรียน ของโรงเรียนกวดวิชา สมาร์ท คือการเพิ่มลูกเล่นให้คุณครู เขียนชื่อนักเรียนลงไปที่กระเป๋า

เพื่อน้องๆจะได้ ไม่สลับกระเป๋านักเรียนกัน ลดการสูญหาย และฝึกความรับผิดชอบให้ดูแลกระเป๋านักเรียนของตัวเองด้วย การออกแบบกระเป๋าเป้นักเรียนของน้องๆ เลือกผ้าหนาเคลือบกันน้ำ จึงมั่นใจได้ว่า หนังสือ สมุด จะไม่เปียกหรือเสียหาย เมื่อโดนน้ำ เพราะสามารถเช็ดน้ำออกได้ง่าย ไม่ซึ่มเข้าไปในตัวกระเป๋าผ้า

ตัวกระเป๋าเป้สั่งทำ มีซิปรูด ทั้ง 2 ช่อง ทั่งช่องใหญ่สำหรับใส่หนังสือ และช่องเล็ก สำหรับใส่อุปกรณ์การเรียน ฟังก์ชั่นซิปรูด เหมาะกับเด็ก ๆ เพราะใช้งานง่าย เพียงรูดเปิดปิด ก็ลดการทำของร่วงหล่นได้ จากความสวยงาม ฟังก์ชั่น และความสะดวกของรูปแบบกระเป๋า จึงไม่แปลกใจที่ทำไม โรงเรียนหลายๆ ที่จึงเลือกผลิตกระเป๋าเป้ พิมพ์ลาย ทรงนี้ให้น้องๆ ที่คุณรัก

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

ผลิตกระเป๋านักเรียน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

โรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time

30-11-542 Hits:1102 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครมีลายการ์ตูนน่ารักๆ อยากทำเป็นสินค้าที่ติดหลังมือถือ เป็นแบรนด์ของคุณเองเชิญทางนี้ กับผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารักๆ ผลงานที่ทางโรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time โทนสีน้ำตาล พร้อมการ์ดที่ออกแบบลายมาสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าดินสอและซองซิปรูดผ้าตาข่ายแฟชั่นสายสะพายข้าง

30-11-542 Hits:895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าซิปรูดแบบเซต มี 3 รูปแบบ คือ ซองซิปรูดผ้ากันน้ำสีดำและสีแดง สายคล้อง ซองซิปรูดผ้ากันน้ำสายปรับได้เชือกถักไนลอน และ กระเป๋าผ้าซิปรูดสำหรับใส่เครื่องเขียนหรืออะไหล่ รูปแบบกระเป๋าผ้าทั้ง 3 รูปแบบเพิ่มดีไซน์สวยด้วยผ้าตาข่าย ที่ทำให้กระเป๋าผ้ามีซิปดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

Read more

สั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีดำที่ระลึกผ้าตาข่าย ปักโลโก้แบรนด์ MS

30-11-542 Hits:810 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมวกผ้าที่ระลึกจากผ้าลีวายสีดำ ของแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับงานอีเวนต์หรือหมวกผ้าใช้ร่วมกับยูนิฟอร์มของบริษัท สามารถสกรีนโลโก้หรือปักโลโก้ลงบนหมวกได้ สั่งผลิตที่จำนวนขั้นต่ำเพียง 300 ใบ รับทําหมวกแก๊ป ราคาถูก เลือกสีได้ ไอเทมกันร้อนเท่ โปรโมทแบรนด์ได้ แถมคู่กับสินค้า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ