fbpx

catalogue free

รับทำที่ติดหลังมือถือ

ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกสำหรับแจกงานอีเวนต์ที่ใช้งานได้กับทุกเพศทุกวัย เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้งานมือถือ กับการทำของแจกน่ารักๆ พิมพ์ลายได้ ออกแบบลายได้เอง อย่าง Griptok หรือ ที่ติดหลังมือถือ ขนาดเล็ก 4x 4 cm. พิมพ์ลายแบบกลม คละลายได้ 

มีฐานรองให้เลือก 2 สี คือสีขาวและสีดำ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง กริ๊บต็อคพิมพ์ลายมาพร้อมกระดาษรองที่ออกแบบมาเฉพาะ ดีไซน์ที่ออกแบบ เพื่อทำให้กริ๊บต็อค Griptok พิมพ์ลายดูมีมูลค่าดูมีราคามากยิ่งขึ้น โดยปกติ Griptok สั่งผลิตจะเป็นของแจกสำหรับสายไอที แต่ด้วยการใช้งานมือถือมีความแพร่หลาย เข้าไปกับลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ และหลายคนมีปัญหาเรื่องการใช้มือถือ

การมีที่ติดมือถือ Griptok สวยๆ พิมพ์แบรนด์จึงส่วนเสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวแบรนด์ แต่กริ๊บต็อคติดมือถือสวยๆ ก็กลายเป็นเครื่องประดับที่ทำให้มือถือของผู้ใช้งานดูสวยงาม ที่ทำหน้าที่มากกว่าช่วยประคองมือถือขณะใช้งาน ไม่ว่าจะใช้เวลาถ่ายรูป ดูหนัง หรือเป็นที่เก็บสายหูฟัง

การสั่งทำ Griptok สำหรับของแจกหรือเป็นของแถมสินค้า เพื่อให้ลูกค้ามาร่วมโปรโมชั่น หรือให้ที่ติดมือถือเป็นของแจกในงานเลี้ยง สามารถออกแบบขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละได้ 2 ลาย ตัวการ์ดรองและตัวสินค้าที่ติดหลังมือถือจะออกแบบมาด้วยตัวเอง หรือจะให้ทางร้านทำกริ๊บต็อคช่วยออกแบบให้ก็ได้ เพียงมัดจำ 50 % รับออกแบบให้ฟรี ตัวอย่างผลงานที่ทางร้านรับทำ Griptok สวยๆ ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ลาย สิงโต SML4

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ ถุงผ้า สปันบอนด์ NAKHONNAYOK Sports

30-11-542 Hits:2440 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานอีเว้นท์เพื่อคนรักการออกกำลังกาย รักสุขภาพ และรักการท่องเที่ยวด้วย นั้นเป็นที่นิยมมากในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่าน ทั้ง การปั่นจักรยาน ปีนเขา การวิ่ง ว่ายน้ำ และไตรกีฬา เป็นต้น เป็นการจัดกิจกรรมที่ช่วยให้คนหันมาออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และเป็นส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกด้วย

Read more

ผลิตซองซิปพลาสติกใส ตั้งได้ กันน้ำ ใส่สินค้าสกรีนโลโก้ KQ

30-11-542 Hits:674 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาซองพลาสติกใสที่มองเห็นสินค้าด้านใน พิมพ์สกรีนโลโก้หรือแบรนด์สินค้า ราคาถูก ผลิตจากโรงงานในไทย เพื่อใส่สินค้าตัวอย่างให้ลูกค้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ นอกจากนี้ตัวซองพลาสติกกันน้ำจะเป็นซองซิปรูดพลาสติกที่ใส่ของแถมสินค้าได้

Read more

สั่งผลิตหน้ากากผ้าสีดำ สายปรับได้ สกรีนโลโก้หน่วยงาน TCBE

30-11-542 Hits:1188 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้ามัสลินสีดำ 3 ชั้น สกรีนโลโก้หน่วยงาน ราคาถูก ของพรีเมี่ยม ของแจก ที่มอบความห่วงใยแทนใจหน่วยงาน สั่งผลิตแมสผ้าพิมพ์ข้อความพร้อมโลโก้ ของ TCBE คือ ผลงานคุณภาพ สกรีนลายคมชัด ใส่ง่าย ด้วยสายปรับได้คล้องคอ หน้ากากผ้าสีดำสุดคลาสสิคขององค์กร

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ