fbpx

catalogue free

รับทำที่ติดหลังมือถือ

ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกสำหรับแจกงานอีเวนต์ที่ใช้งานได้กับทุกเพศทุกวัย เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้งานมือถือ กับการทำของแจกน่ารักๆ พิมพ์ลายได้ ออกแบบลายได้เอง อย่าง Griptok หรือ ที่ติดหลังมือถือ ขนาดเล็ก 4x 4 cm. พิมพ์ลายแบบกลม คละลายได้ 

มีฐานรองให้เลือก 2 สี คือสีขาวและสีดำ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง กริ๊บต็อคพิมพ์ลายมาพร้อมกระดาษรองที่ออกแบบมาเฉพาะ ดีไซน์ที่ออกแบบ เพื่อทำให้กริ๊บต็อค Griptok พิมพ์ลายดูมีมูลค่าดูมีราคามากยิ่งขึ้น โดยปกติ Griptok สั่งผลิตจะเป็นของแจกสำหรับสายไอที แต่ด้วยการใช้งานมือถือมีความแพร่หลาย เข้าไปกับลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ และหลายคนมีปัญหาเรื่องการใช้มือถือ

การมีที่ติดมือถือ Griptok สวยๆ พิมพ์แบรนด์จึงส่วนเสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวแบรนด์ แต่กริ๊บต็อคติดมือถือสวยๆ ก็กลายเป็นเครื่องประดับที่ทำให้มือถือของผู้ใช้งานดูสวยงาม ที่ทำหน้าที่มากกว่าช่วยประคองมือถือขณะใช้งาน ไม่ว่าจะใช้เวลาถ่ายรูป ดูหนัง หรือเป็นที่เก็บสายหูฟัง

การสั่งทำ Griptok สำหรับของแจกหรือเป็นของแถมสินค้า เพื่อให้ลูกค้ามาร่วมโปรโมชั่น หรือให้ที่ติดมือถือเป็นของแจกในงานเลี้ยง สามารถออกแบบขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละได้ 2 ลาย ตัวการ์ดรองและตัวสินค้าที่ติดหลังมือถือจะออกแบบมาด้วยตัวเอง หรือจะให้ทางร้านทำกริ๊บต็อคช่วยออกแบบให้ก็ได้ เพียงมัดจำ 50 % รับออกแบบให้ฟรี ตัวอย่างผลงานที่ทางร้านรับทำ Griptok สวยๆ ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ลาย สิงโต SML4

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มที่ระลึกทรงถุงย่าม หลากสีพับเก็บได้ สกรีนThonburi phanich

30-11-542 Hits:480 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าของชำร่วยที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัด แจกง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบงานพิมพ์ได้เอง อย่างรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ราคาถูก ผลิตด้วยผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่สั่งผลิตจากโรงงานทำกระเป๋าผ้าในไทย มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี คละสีได้ ของที่ระลึกที่ใช้ได้หลายโอกาส

Read more

รับทำหน้ากากผ้า 2 ชั้น ให้กับ VRU สีขาว สีดำ

30-11-542 Hits:3602 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

Read more

สั่งทำ Procelain Griptok ตรุษจีนลายเครื่องชามสังคโลก

30-11-542 Hits:1218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของที่ระลึกมงคลเทศกาลตรุษจีน กับสินค้าGriptok พิมพ์ลายสวยสำหรับติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแชท์หรือถ่ายรูปก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เอาใจสายนักสะสมที่กับ Griptok ลายเครื่องชามแบบเซต ออกแบบเป็นกริ๊บต๊อกกลมๆ สวยๆ ด้วยกันทั้งหมด 6 ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ