fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

รูปแบบถุงผ้าหูรูดแบบผูกปากถุง เนื้อผ้าร่มสีหลายสีให้เลือก โดยลูกค้าสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง การสั่งผลิตถุงผ้าขนาดใหญ่สำหรับใส่บริจาค หรือถุงยังชีพใส่ของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม หรือใส่ของบริจาคที่จำเป็นสำหรับโรงพยาบาล หรือถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์โครงการ

ประโยชน์ของถุงผ้าร่มหูรูด เช่น ถุงผ้าใส่ของผู้ป่วยสำหรับกลับบ้าน น้ำหนักได้ดี เนื้อผ้าร่มเป็นผ้าเงา เนื้อเหนี่ยวบางเบา ถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เป็นถุงผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าขนาดใหญ่พิมพ์ลาย

เน้นการใส่ของที่จุได้เยอะ พื้นที่กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน หรือโครงการ สามารถมองเห็นชื่องานได้ชัดเจน ถุงผ้าพิมพ์ลายสามารถพิมพ์โลโก้ ข้อความ ช่องทางติดต่อได้ เน้นงานคมชัด

การผลิตถุงผ้ายังชีพผ้าร่ม เปรียบเสมือนกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์เป็นเชือกรูดแบบเปีย สามารถเลือกสีเชือกให้เข้ากับเนื้อผ้าร่ม เชือกเปียสำหรับใช้ทำถุงผ้าหูรูดยังชีพ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ที่ลดการเกิดเชื้อรา แห้งง่าย จึงเป็นเหตุผลที่ถุงผ้าบริจาคเลือกใช้ผ้าร่ม เพราะดูแลง่าย เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับหน่วยงานและองค์กร

สำหรับโรงงานผลิตถุงผ้ายังชีพ พิมพ์แบรนด์ หูรูด สามารถเพิ่มฟังก์ชันเป็นถุงผ้าสะพายหลังได้ ด้วยการเย็บแบบสอดตาไก่ หรือแบบสอดเชือก หรือเพิ่มช่องซิปรูดด้านหน้าเพื่อให้ผู้ใช้งานใส่สิ่งของได้มากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าทุกใบจึงมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและทำใหม่ทุกใบ ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบการผลิตกระเป๋าผ้าได้ในราคาย่อมเยา เช่น ผลงานการรับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มยังชีพบริจาคหน่วยงานกล้วยน้ำไทมูลนิธิ

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok แบบกลม ที่ติดหลังมือถือพยุงโทรศัพท์ ของแจก ลายอีสาน

30-11-542 Hits:468 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกสำหรับแจกกิจกรรมหน่วยงานรัฐ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ Fullcolor ลงบนเนื้อพลาสติก ของพรีเมี่ยม ผลิตด่วน ทางเลือกดีๆ ที่ให้แบรนด์ได้มีสินค้าดีๆ แจกผู้ร่วมงาน ด้วยที่ติดหลังมือถือ แบบกลม สำหรับพยุงมือถือพร้อมการ์ดรองแพ็กเกจเพิ่มมูลค่า

Read more

รับผลิตของที่ระลึกปีใหม่ Griptok ที่ติดมือถือลาย My Alenz

30-11-542 Hits:428 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ซื้อมือถือแพงๆ แต่ตกหล่นบ่อย ให้ที่ติดมือถือแปะหลังเคสมือถือ ด้วยให้การถือมือถือจับถนัดมือขึ้น เพียงลอกกระดาษกาว แปะหลังเคส ในตำแหน่งที่ต้องการ จะถ่ายรูปเซลฟี่ก็ง่ายขึ้น จะแชทก็ง่ายขึ้น จะตั้งมือถือเพราะดูหนังฟังเพลงก็สะดวกขึ้นมาก Griptok จึงเหมาะที่จะผลิตเป็นของที่ระลึกปีใหม่

Read more

รับทำ Griptok ที่ติดมือถือของแจกที่ระลึกงานกีฬา รวมพลังไทย

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้กิจกรรม ที่ติดมือถือพิมพ์ลายที่ช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ของแจกร่วมงานที่ใครๆก็สามารถใช้ได้ กริ๊บต๊อกแบบกลมที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามใจชอบ พร้อมตัวการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ทำให้ Griptok ติดมือถือพรีเมี่ยม สำหรับเป็นของแจกผู้มาร่วมกิจกรรม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ