fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

รูปแบบถุงผ้าหูรูดแบบผูกปากถุง เนื้อผ้าร่มสีหลายสีให้เลือก โดยลูกค้าสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง การสั่งผลิตถุงผ้าขนาดใหญ่สำหรับใส่บริจาค หรือถุงยังชีพใส่ของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม หรือใส่ของบริจาคที่จำเป็นสำหรับโรงพยาบาล หรือถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์โครงการ

ประโยชน์ของถุงผ้าร่มหูรูด เช่น ถุงผ้าใส่ของผู้ป่วยสำหรับกลับบ้าน น้ำหนักได้ดี เนื้อผ้าร่มเป็นผ้าเงา เนื้อเหนี่ยวบางเบา ถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เป็นถุงผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าขนาดใหญ่พิมพ์ลาย

เน้นการใส่ของที่จุได้เยอะ พื้นที่กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน หรือโครงการ สามารถมองเห็นชื่องานได้ชัดเจน ถุงผ้าพิมพ์ลายสามารถพิมพ์โลโก้ ข้อความ ช่องทางติดต่อได้ เน้นงานคมชัด

การผลิตถุงผ้ายังชีพผ้าร่ม เปรียบเสมือนกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์เป็นเชือกรูดแบบเปีย สามารถเลือกสีเชือกให้เข้ากับเนื้อผ้าร่ม เชือกเปียสำหรับใช้ทำถุงผ้าหูรูดยังชีพ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ที่ลดการเกิดเชื้อรา แห้งง่าย จึงเป็นเหตุผลที่ถุงผ้าบริจาคเลือกใช้ผ้าร่ม เพราะดูแลง่าย เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับหน่วยงานและองค์กร

สำหรับโรงงานผลิตถุงผ้ายังชีพ พิมพ์แบรนด์ หูรูด สามารถเพิ่มฟังก์ชันเป็นถุงผ้าสะพายหลังได้ ด้วยการเย็บแบบสอดตาไก่ หรือแบบสอดเชือก หรือเพิ่มช่องซิปรูดด้านหน้าเพื่อให้ผู้ใช้งานใส่สิ่งของได้มากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าทุกใบจึงมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและทำใหม่ทุกใบ ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบการผลิตกระเป๋าผ้าได้ในราคาย่อมเยา เช่น ผลงานการรับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มยังชีพบริจาคหน่วยงานกล้วยน้ำไทมูลนิธิ

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าหูรูดยังชีพ พิมพ์โลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:1139 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย สะพายข้างหูหิ้ว หน่วยงาน สสส.

30-11-542 Hits:628 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทรงถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ แบบหูหิ้วที่ได้รับความนิยม สำหรับถุงผ้าแจกของหน่วยงานราชการและบริษัท ที่ใช้เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เช่น สั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าแจกสื่อนักข่าวที่มาร่วมกิจกรรมเปิดตัวโครงการ หรือถุงผ้าพิมพ์ลายแจก ผู้ที่มาร่วมงานเปิดตัวสินค้า 

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2375 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ