fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้ใบเล็กขนาดกระทัดรัดเพื่อเป็นของแถมสินค้า หรือแลกซื้อสินค้าเมื่อซื้อครบจำนวนที่กำหนด เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ การผลิตกระเป๋าผ้าแถมหรือแลกซื้อสินค้า สามารถใช้เป็นสื่อโปรโมทธุรกิจได้หลากหลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจขนม เป็นต้น

ผลงานรับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์ผ้าเต็มใบสีตามแบบ โลโก้แบรนด์ Souri เป็นถุงผ้าร่มพับได้พิมพ์สีเต็มใบเลือกเฉดสีกระเป๋าผ้าได้ ตาม pantone ที่ต้องการ พิมพ์กระเป๋าผ้าพร้อมลาย เป็นเทคนิคของแบรนด์สินค้าที่อยากออกแบบกระเป๋าพับได้ เป็นลายคอลเล็คชั่นของตัวเอง

รูปแบบของถุงผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้ามของแบรนด์ Souri มี 2 สี ในคอลเล็คชั่น พิมพ์พร้อมโลโก้ของแบรนด์ สีเป็น pantone ที่แบรนด์กำหนด คือ สีฟ้า และสีเหลือง ถุงผ้าพับได้ของแบรนด์เป็นทรงที่สะพายสวย และขณะใช้งานจะเห็นโลโก้แบรนด์ชัดเจน

การสั่งทำถุงผ้าเต็มลายเต็มใบพรีเมี่ยม ทรงงานสวย สำหรับแบรนด์ที่สนใจกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายทรงแบรนด์ Souri หรือ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์โลโก้กลางถุง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สีตามโทนสี หรือ การสั่งผลิตกระเป๋าพับได้ พิมพ์ผ้าเต็มใบ สามารถคละลายได้

จำนวนเริ่มต้นที่ 300 ใบ สั่งผลิต 500 ใบ สามารถคละได้ 2 ลาย กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเหมาะเป็นของแจกเทศกาล ที่สนใจกระเป๋าพับได้ตามตรีม เช่น กระเป๋าผ้าตรีมลายครสต์มาส หรือเป็นโทนสีแบรนด์ ที่ดูเป็นเอกลักษณ์

การสั่งถุงผ้าพิมพ์ลายที่เป็นลาย Limited ทำให้ได้ถุงผ้าที่มีมูลค่ามากกว่าสีผ้าทั่วไป เพราะไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด สีผ้าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นั้น ๆ การพิมพ์ผ้าพื้นสีของกระเป๋าผ้า จะพิมพ์พร้อมๆกันกับโลโก้หรือลาย จึงได้กระเป๋าผ้าน่ารักที่ลูกค้าไม่สามารถหาซื้อได้จากที่ไหน ยกเว้นที่แบรนด์คุณเท่านั้น

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

ถุงผ้าพับได้เต็มลายเต็มใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สีกรมท่า สกรีน ปันน้ำใจ...สู่สังคมไทย

30-11-542 Hits:934 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าร่มสะพายหลังเนื้อผ้าเรียบเงา สกรีนคมชัดสวยถูกใจ คู่ควรที่จะเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกสำหรับแบรนด์คุณ ถุงผ้าร่มหูรูดสั่งผลิต สำหรับใส่ของเป็นถุงผ้าแจกน้ำท่วม ถุงผ้าบริจาค หรือถุงผ้าแจกนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ เช่น ถุงผ้าร่มหูรูด สกรีน ปันน้ำใจ...สู่สังคมไทย

Read more

สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง แบรนด์ HTFX

30-11-542 Hits:163 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม สีขาวคลาสสิก ที่ผลิตได้ในต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

รับทำที่ติดหลังมือถือเคลือบเรซิ่นอะคิลิค พิมพ์ลาย เฮงเฮง

30-11-542 Hits:913 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้ใจละลายเพราะเจอแต่ตัวป๊อบอับติดมือถือสวยๆ ไม่ได้สวยธรรมดา เพราะเป็น Griptok พิมพ์ลายแบบสวยตะโกน ตัวอย่างผลงาน รับทำที่ติดหลังมือถือเคลือบเรซิ่นอะคิลิค พิมพ์ลาย เฮงเฮงเฮง เป็นงาน Griptok ติดหลังมือถือ ขนาดพิเศษ คือ ใหญ่กว่าขนาดทั่วไป

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ