ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ถุงผ้าร่มสะพายหลัง สีกรมท่า เชือกหูรูดสีเหลือง ผลงานรับทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องใส่ซิปรูด สีกรม Takipump พร้อมช่องซิปรูดแยกใส่ของด้านหน้า เป็นช่องใส่ของกระจุกกระจิก ที่ทำให้หาของได้ง่ายขึ้น ฟังก์ของกระเป๋าผ้าหูรูด ที่เหมาะกับนักเดินทาง และพนักงานออฟฟิศ

การสั่งทำผลิตกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าร่ม ด้วยราคาสะพายกระเป๋า ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง โรงงานในไทยและช่างตัดเย็บฝีมือคนไทย ถุงผ้าร่มเป็นถุงผ้าราคาถูก เมื่อเทียบกับการสั่งผบลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม แถมมีหลายสีให้เลือก

การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง ทรงเดียวกัน แต่ใส่ไอเดียความพรีเมี่ยมได้หลากหลาย เช่นการเปลี่ยนสีผ้าร่ม เนื้อผ้าร่มหูรูดมีทั้งแบบลายเรียบ ลายรังผึ้ง ลายตารางลิปต๊อป นอกจากผิวสัมผัสของเนื้อผ้า

ก็มีสีของผ้าให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 เฉดสี เช่นสีกรมท่า สีดำ สีแดง สีเหลือง เป็นต้น เหมาะกับกระเป๋าผ้าหน่วยงาน ที่อยากผลิตถุงผ้าแจก เป็นสีขององค์กร กระเป๋าแจกหน่วยงานผ้าร่มพรีเมี่ยม

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสะพายหลัง สกรีนโลโก้ข้อความ ขนาดใส่เอกสาร A4 ได้ หรือใส่อุปกรณ์ออกกำลังกาย หรือเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ พกพาง่ายน้ำหนักเบา ซักทำความสะอาดได้ เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม ที่ระลึก แจกแถมสินค้า

สำหรับถุงผ้าร่มจะนิยมสกรีนถุงผ้าบริเวณด้านหน้า เนื้อผ้าตัวอย่างจะเป็นถุงผ้ารังผึ้งที่เคลือบคุณสมบัติกันน้ำ พื้นกระเป๋าผ้าสกรีนลายได้ สามารถออกแบบลายสวยๆ เพื่อที่เพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าผ้ามีความน่าสนใจขึ้น และพื้นที่พิมพ์ลายยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจหรือหน่วยงาน

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

ผลิตถุงผ้าร่ม กันน้ำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำแมสผ้าเด็ก ผ้าคอตตอลสีฟ้า สายคล้องหู ราคาถูก

30-11-542 Hits:850 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาหน้ากากผ้ามัสลินขนาดเล็ก คล้องหูยางยืดไม่เจ็บหู สำหรับน้องหนู เหมาะสำหรับเด็ก ที่โรงงานผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าคอตตอล ราคาถูก มีผลงานผลิตหน้ากากผ้า สายคล้องหู ให้กับหน่วยงานมากมาย อยากนำเสนอรูปแบบและรับผลิตหน้ากากผ้าไม่พิมพ์ลาย สีฟ้าน่ารักๆ พร้อมงานแพ็คถุงแก้ว

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:2023 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าซาตินและผ้าไหมอิตาลี สำหรับใส่สินค้า

30-11-542 Hits:2600 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าใส่สินค้าที่เหมาะกับทุกสินค้าอย่างถุงผ้าหูรูดผ้าซาดินและผ้าไหมอิตาลี คือทางเลือกที่ดีสำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ที่อยากมีถุงผ้าสวยๆเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ถุงผ้าหูรูดซาตินสวยที่สามารถพิมพ์ลายได้ เลือกสีได้ เริ่มต้นเพียง 500 ใบ สีสวยถูกใจแน่นอน

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ