fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

อยากได้ที่จับติดหลังมือถือแบบตัวป๊อบอัพน่ารักๆ กลมๆ พิมพ์ลายสวยๆ ออกแบบลวดลายเองได้ การสั่งทำตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลายของแบรนด์ สามารถคละลายได้ พิมพ์สีแบบ Full color ตัวอย่างเช่นสั่งทำGriptok ของแจกติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์spotify ออกแบบลวดลาย เป็น 3 แบบ

โทนสีน้ำเงินพร้อมงานพิมพ์ตัวอักษร NO โทนสีชมพูลวดลายมือ mini heart และ ลายโทนสีเขียวดีไซน์สัญลักษณ์ logo รูปแบบของที่ติดมือถือแบบกลมขนาด 4x4 cm. ตัวฐานของตัวกริ๊บต๊อคมี 2 สี ให้เลือกคือสีขาวและสีดำ ส่วนตัวป๊อบที่ยืดหดผลิตจากวัสดุซิลิโคลนคุณภาพ

และส่วนฐานเป็นกาว 3M Griptok พรีเมี่ยมใช้งานง่าย ผู้ใช้งานที่ติดมือถือพรีเมี่ยมของแบรนด์ สามารถลอกกระดาษที่ติดกาวด้านหลังออก จากนั้นเลือกพื้นที่เรียบๆ ที่ต้องการติดตัว Griptok ได้ทันที ตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลาย สั่งทำ เริ่มต้นที่จำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

Griptok ที่ติดโทรศัพท์ถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยม และเป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือเป็นประจำ ถึงแม้ว่าตัว Griptok หรือ Pop socket จะมีขนาดเล็ก แต่สามารถรับน้ำหนักของมือถือได้ทุกรุ่น

และไม่มีข้อจำกัดในการใช้งาน Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ดี ที่เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึกสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการของพรีเมี่ยมกระตุ้นการตลาด เหมาะที่จะเป็นของแจกในทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นของแจกวงการไอที ร้านอาหารเครื่องดื่ม ของแจกในองค์กร หรือของชำร่วยแทนความรู้สึกดีๆ ในหน่วยงาน หรืองานแต่งงาน เป็นต้น

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตพวงกุญแจไนล่อน ตะข้อเงิน ที่ระลึก พิมพ์ลาย Alpine Tennis

30-11-542 Hits:448 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตพวงกุญแจไนล่อน สายสีที่มีสีสันให้เลือกมากมาย กลายเป็นของที่ระลึกของแจกพิมพ์ลาย ที่แบรนด์สินค้าสั่งผลิตเพื่อโปรโมท ประชาสัมพันธ์ แถมคู่กับสินค้าหรือแจกในงานเปิดตัวสินค้า เป็นพวงกุญแจสายผ้าดีไซน์สวยๆ ออกแบบได้ตามต้องการ ตะข้อเงินหุ้มตัวหนัง ราคาถูก

Read more

ทำกระเป๋าผ้า คาดเอว แฟชั่น สกรีนโลโก้ Royal stag

30-11-542 Hits:5322 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายกับการอับเดตสินค้าไปนานต้องอภัย มาครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยแบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ด้วยรูปทรงกระเป๋าผ้าคาดเอว จากผ้า 600D ทำต้องผ้า 600D เพราะเป็นผ้าที่มีเส้นทอที่แน่น ละเอียด ตาถี่ นอกจากนี้เนื้อผ้าด้านหลังเคลือบ PU กันน้ำ ทนด้วยดีด้วย 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC

30-11-542 Hits:962 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ของพรีเมี่ยมของแจก ยุคไอทีแบบที่ไม่มีไม่ได้แล้ว กับที่ติดหลังมือถือ พิมพ์โลโก้หน่วยงาน ที่ขนาดมหาวิทยาลัยยังสั่งทำ สามารถเพิ่มข้อความ เว็บไซต์ ช่องทางติดต่อ และพิมพ์สีตามแบบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ