fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

อยากได้ที่จับติดหลังมือถือแบบตัวป๊อบอัพน่ารักๆ กลมๆ พิมพ์ลายสวยๆ ออกแบบลวดลายเองได้ การสั่งทำตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลายของแบรนด์ สามารถคละลายได้ พิมพ์สีแบบ Full color ตัวอย่างเช่นสั่งทำGriptok ของแจกติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์spotify ออกแบบลวดลาย เป็น 3 แบบ

โทนสีน้ำเงินพร้อมงานพิมพ์ตัวอักษร NO โทนสีชมพูลวดลายมือ mini heart และ ลายโทนสีเขียวดีไซน์สัญลักษณ์ logo รูปแบบของที่ติดมือถือแบบกลมขนาด 4x4 cm. ตัวฐานของตัวกริ๊บต๊อคมี 2 สี ให้เลือกคือสีขาวและสีดำ ส่วนตัวป๊อบที่ยืดหดผลิตจากวัสดุซิลิโคลนคุณภาพ

และส่วนฐานเป็นกาว 3M Griptok พรีเมี่ยมใช้งานง่าย ผู้ใช้งานที่ติดมือถือพรีเมี่ยมของแบรนด์ สามารถลอกกระดาษที่ติดกาวด้านหลังออก จากนั้นเลือกพื้นที่เรียบๆ ที่ต้องการติดตัว Griptok ได้ทันที ตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลาย สั่งทำ เริ่มต้นที่จำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

Griptok ที่ติดโทรศัพท์ถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยม และเป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือเป็นประจำ ถึงแม้ว่าตัว Griptok หรือ Pop socket จะมีขนาดเล็ก แต่สามารถรับน้ำหนักของมือถือได้ทุกรุ่น

และไม่มีข้อจำกัดในการใช้งาน Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ดี ที่เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึกสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการของพรีเมี่ยมกระตุ้นการตลาด เหมาะที่จะเป็นของแจกในทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นของแจกวงการไอที ร้านอาหารเครื่องดื่ม ของแจกในองค์กร หรือของชำร่วยแทนความรู้สึกดีๆ ในหน่วยงาน หรืองานแต่งงาน เป็นต้น

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

กริ๊บต๊อก สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง พิมพ์ลาย want want

30-11-542 Hits:1105 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากประชาสัมพันธ์แบบใหม่ ๆ เบื่อการแจกโปรโชว์ไหม เพราะแจกไปก็ทิ้ง แต่รู้ไหมว่าถุงผ้าดิบพิมพ์สกรีนข้อความช่วยกระตุ้นความน่าสนใจของลูกค้าได้ ถุงผ้าดิบที่ดูธรรมดา มีพื้นที่ให้ใส่ข้อมูล เบอร์โทร Facebook ให้ผู้รับติดตามได้ แถมภาพลักษณ์ดีๆที่ผู้ใช้ช่วยเราโฆษณา

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส แบบคล้องมือ M-premier

30-11-542 Hits:2619 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบบกระเป๋าผ้าแคนวาสใบเล็กๆ น่ารัก ที่เหล่าแม่บ้านญี่ปุ่นชอบใช่ ซึ่งเป็นผลงานผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสเกรดส่งออก ที่โรงงานผลิตทำให้กับแบรนด์ M - Premier แบรนด์กระเป๋าผ้าที่สาวๆ ญี่ปุ่นฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนี้ ด้วยทรงกระเป๋าผ้าที่ไม่ได้ใหญ่มากขนาดกำลังพอดีมือ ใส่ของจำเป็นได้สบายๆ

Read more

สร้างแบรนด์ไปกับสายคล้องหน้ากาก 2 แบบ สุดเท่!!

30-11-542 Hits:2816 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สายคล้องคอห้อยหน้ากาก พร้อมป้ายแท็กโลโก้ผ้า เป็นของที่ระลึก หรือเป็นสินค้าจำหน่าย สร้างรายได้ให้แบรนด์ ซึ่งเป็นสิ่งของหรือเครื่องแต่งกาย แฟชั่นที่ทุกคนต้องใช้ในช่วงนี้ แล้วมีแนวโน้มความนิยมในการใช้เพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะการใช้หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยนั้นมีเพิ่มขึ้นทุกๆวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ