รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

สายคล้องคอห้อยหน้ากาก พร้อมป้ายแท็กโลโก้ผ้า เป็นของที่ระลึก หรือเป็นสินค้าจำหน่าย สร้างรายได้ให้แบรนด์ ซึ่งเป็นสิ่งของหรือเครื่องแต่งกาย แฟชั่นที่ทุกคนต้องใช้ในช่วงนี้ แล้วมีแนวโน้มความนิยมในการใช้เพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะการใช้หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยนั้นมีเพิ่มขึ้นทุกๆวัน

แนวโน้มการใช้หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยเพิ่มขึ้นมากในไม่กีปีที่ผ่านมา เนื่องจากในปัจจุบันมีทั้งมลพิษจากควันรถ ควันจากโรงงาน ควันจากเผาป่าที่เกิดขึ้น และโรคติดต่อที่สามารถติดต่อแพร่ทางอากาศได้อีกด้วย เช่น โรคโควิด 19 โรคไข้หวัดที่เกิดจากสัมผัสตัวนก หรือสารคัดหลั่งของนกที่ลอยอยู่ในอากาศอีกด้วย และเชื้อไข้หวัดต่างๆ การหันมาใช้หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย ถือเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพของผู้ใช้เอง เพราะการเดินออกไปข้างนอกโดยไม่สวมหน้ากากผ้านั้น เราต้องเผชิญกับมลพิษ มลภาวะทางอากาศ ซึ่งมันจะสะสมในตัวคุณเรื่อยๆ รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

การสวมใส่หน้ากากผ้าทุกวัน แต่มักชอบลืมไว้ตามสถานต่างๆที่ไป วางไว้ตรงก็ไม่รู้หาไม่เจอ ปัญหาเหล่านี้มีวิธีป้องกันโดยการให้หน้ากากผ้าติดกับตัวผู้ใช้ตลอดเวลา ไม่ร่วงหล่น หรือลืมไว้กระเป๋า โดยการใช้สายห้อยคอคล้องหน้ากากผ้านั่นเอง เพราะเมื่อเราไปทำกิจกรรมต่างๆในที่สาธารณะ อาจมีการถอดตัวหน้ากากออกบ้าง เช่น เวลารับประทานอาหาร น้ำดื่ม ชา กาแฟ หากในขณะนั้นเรานำหน้ากากของตนไปใส่ไว้ในกระเป๋าที่พกมา หรือกระเป๋ากางเกง เสื้อ ก็มักอาจจะลืม หาไม่เจอทับซ้อนกับสิ่งอื่น หรือร่วงล่น ทำให้เวลาต้องใช้สวมใส่หาไม่เจอ เกิดปัญหามากมาย อาจออกจากสถานที่นั้นไม่ได้ เข้าไปยังสถานที่ใหม่ไม่ได้ อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อหน้ากากใหม่โดยไม่จำเป็น หรือสิ้นเปลืองทรัพยากรโดยใช่เหตุ

สายห้อยคอคล้องหน้ากาก ทำมาจากเชือกอย่างดีตัดแบ่งตามขนาดที่เหมาะสมในการห้อยคอ ตะขอเกี่ยวสายหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยให้ไม่ร่วงหล่น และมีสต๊อปเปอร์สำหรับเลื่อนปรับระดับความยาวของสายหรือเชือกห้อยคอ เพื่อให้พอดีสำหรับเด็กเล็กได้อีกด้วย

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

#รับทำสายคล้องหน้ากากผ้า #รับผลิตสายคล้องแมสผ้าบริษัท #รับผลิตแมสผ้าพิมพ์แบรนด์ #รับทำหน้ากากชมรม #สั่งทำแมสผ้ามหาวิทยาลัย #สั่งทำผ้าปิดจมูกคณะ #รับทำหน้ากากผ้าสถาบันต่างๆ #หน้ากากผ้าของที่ระลึก #หน้ากากผ้างานแต่ง #รับผลิตหน้ากากผ้าองค์กร

lth

 

 

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากผ้า ZIP สีขาว สายคล้องปรับได้ สีกรมท่า

30-11-542 Hits:1006 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใส่ใจพนักงานมอบสิ่งที่ดีๆให้กับพนักงานของเรากันเถอะ อาจจะดูง่ายๆ แต่เชื่อไหมลูกค้าหลายคนบอกว่าอยากทำหน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้แจกพนักงาน เพื่อให้ตอบแทนความห่วงใย ซึ่งทุกบริษัทมีโลโก้อยู่แล้วลองผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเองด้วยสีขององค์กร แค่นี้ก็เพิ่มขวัญกำลังได้เป็นกอง

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:771 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

รับทำ ถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง PEA สีม่วง

30-11-542 Hits:1685 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

"กระเป๋าผ้า/ถุงผ้า" ที่ในปัจจุบันได้กลายเป็นสิ่งของที่ทุกคนต้องมี ต้องพกพา และยังเป็นของที่หลายๆ คนใช้เป็นของที่ระลึกด้วย โดยเฉพาะองค์กร หน่วยงานที่ต้องการสิ่งของเพื่อมอบให้ตอบแทนน้ำใจแก่พนักงาน แก่ลูกน้องที่ยอมเหนื่อยและทุ่มเททำงานให้ ถุงผ้าก็เป็นทางเลือกที่พวกเค้าตัดสินใจซื้อกัน

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ