fbpx

catalogue free

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

สายคล้องคอห้อยหน้ากาก พร้อมป้ายแท็กโลโก้ผ้า เป็นของที่ระลึก หรือเป็นสินค้าจำหน่าย สร้างรายได้ให้แบรนด์ ซึ่งเป็นสิ่งของหรือเครื่องแต่งกาย แฟชั่นที่ทุกคนต้องใช้ในช่วงนี้ แล้วมีแนวโน้มความนิยมในการใช้เพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะการใช้หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยนั้นมีเพิ่มขึ้นทุกๆวัน

แนวโน้มการใช้หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยเพิ่มขึ้นมากในไม่กีปีที่ผ่านมา เนื่องจากในปัจจุบันมีทั้งมลพิษจากควันรถ ควันจากโรงงาน ควันจากเผาป่าที่เกิดขึ้น และโรคติดต่อที่สามารถติดต่อแพร่ทางอากาศได้อีกด้วย เช่น โรคโควิด 19 โรคไข้หวัดที่เกิดจากสัมผัสตัวนก หรือสารคัดหลั่งของนกที่ลอยอยู่ในอากาศอีกด้วย และเชื้อไข้หวัดต่างๆ การหันมาใช้หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย ถือเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพของผู้ใช้เอง เพราะการเดินออกไปข้างนอกโดยไม่สวมหน้ากากผ้านั้น เราต้องเผชิญกับมลพิษ มลภาวะทางอากาศ ซึ่งมันจะสะสมในตัวคุณเรื่อยๆ รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

การสวมใส่หน้ากากผ้าทุกวัน แต่มักชอบลืมไว้ตามสถานต่างๆที่ไป วางไว้ตรงก็ไม่รู้หาไม่เจอ ปัญหาเหล่านี้มีวิธีป้องกันโดยการให้หน้ากากผ้าติดกับตัวผู้ใช้ตลอดเวลา ไม่ร่วงหล่น หรือลืมไว้กระเป๋า โดยการใช้สายห้อยคอคล้องหน้ากากผ้านั่นเอง เพราะเมื่อเราไปทำกิจกรรมต่างๆในที่สาธารณะ อาจมีการถอดตัวหน้ากากออกบ้าง เช่น เวลารับประทานอาหาร น้ำดื่ม ชา กาแฟ หากในขณะนั้นเรานำหน้ากากของตนไปใส่ไว้ในกระเป๋าที่พกมา หรือกระเป๋ากางเกง เสื้อ ก็มักอาจจะลืม หาไม่เจอทับซ้อนกับสิ่งอื่น หรือร่วงล่น ทำให้เวลาต้องใช้สวมใส่หาไม่เจอ เกิดปัญหามากมาย อาจออกจากสถานที่นั้นไม่ได้ เข้าไปยังสถานที่ใหม่ไม่ได้ อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อหน้ากากใหม่โดยไม่จำเป็น หรือสิ้นเปลืองทรัพยากรโดยใช่เหตุ

สายห้อยคอคล้องหน้ากาก ทำมาจากเชือกอย่างดีตัดแบ่งตามขนาดที่เหมาะสมในการห้อยคอ ตะขอเกี่ยวสายหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยให้ไม่ร่วงหล่น และมีสต๊อปเปอร์สำหรับเลื่อนปรับระดับความยาวของสายหรือเชือกห้อยคอ เพื่อให้พอดีสำหรับเด็กเล็กได้อีกด้วย

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

รับผลิต สายคล้องหน้ากาก เชือกห้อยคอคล้องหน้ากาก

#รับทำสายคล้องหน้ากากผ้า #รับผลิตสายคล้องแมสผ้าบริษัท #รับผลิตแมสผ้าพิมพ์แบรนด์ #รับทำหน้ากากชมรม #สั่งทำแมสผ้ามหาวิทยาลัย #สั่งทำผ้าปิดจมูกคณะ #รับทำหน้ากากผ้าสถาบันต่างๆ #หน้ากากผ้าของที่ระลึก #หน้ากากผ้างานแต่ง #รับผลิตหน้ากากผ้าองค์กร

lth

 

 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:749 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:930 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าสายคล้อง ของพรีเมี่ยม พิมพ์ไม่จำกัดสี ลายเต่าทะเล

30-11-542 Hits:847 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าของแจก ของแถม สำหรับแบรนด์ รวมถึงเป็นของพรีเมี่ยมในงานอีเว้นท์ การสั่งผลิตหน้ากากผ้าสายคล้อง ของพรีเมี่ยม พิมพ์ไม่จำกัดสี เช่น ลายเต่าทะเล พร้อมโลโก้ของผู้สนับสนุน เพื่อแจกผู้ที่มาร่วมงาน ให้รูปแบบหน้ากากผ้าสวยๆ เก็บความหมายและความทรงจำของงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ