fbpx

catalogue free

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

แบรนด์สินค้ากีฬาห้ามพลาดกับถุงผ้าตาข่ายตัดเย็บผสมผสานด้วยผ้าร่มคุณภาพดี ออกแบบดีไซน์เพื่อให้เหมาะสำหรับใส่รองเท้ากีฬา สามารถกำหนดขนาดให้พอดีกับตัวรองเท้าได้ เนื้อผ้าร่มหนาทนทาน มีหลายสีให้เลือก เคลือบสารสะท้อนน้ำ พร้อมสกรีนลายได้ตามต้องการเริ่มต้นเพียง 300 ใบ

ไอเท็มเอาใจสายออกกำลังกายโดนแท้จริง กับกระเป๋าหูรูดผ้าตาข่ายเนื้อผ้าร่ม ระบายอากาศได้ดี ขนาดพอดีสำหรับใส่รองเท้า ถุงผ้าหูรูดผ้าตาข่ายที่ให้มากกว่าความสวยงาม คือ ทรงถุงผ้าที่อยู่ทรง สกรีนโลโก้ ลายสวย ราคาถูก

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายสำหรับใส่รองเท้าเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ และที่ต้องพกพารองเท้ากีฬาพร้อมๆ กับรองเท้าไปทำงาน ถุงผ้าสวยๆ หูรูด ช่วยปกปิดความสกปรกรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่เกิดจากการใช้งานรองเท้ากีฬา ถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ทำให้รองเท้าจัดเก็บเป็นระเบียบเรียบร้อย 

การสั่งผลิตถุงหูรูดผ้าตาข่ายใส่รองเท้ากีฬา ยังเป็นดีไซน์ของถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์รองเท้ากีฬา นอกจากความสะดวกบาย ยังช่วยเพิ่มความประทับใจแรกเห็นให้ลูกค้า ถุงผ้าหูรูดสำหรับรองเท้ากีฬาสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่จำกัด

ขั้นต่ำของถุงผ้ารองเท้ากีฬาพิมพ์แบรนด์เริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถเพิ่มช่องฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ เช่น ช่องใส่ของที่จำเป็น ช่องซิปรูด ไปกับถุงรองเท้าผ้าตาข่ายหูรูดพิมพ์แบรนด์ได้ เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมายที่เลือกถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์ใส่รองเท้าได้ 

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าหูรูดใส่รองเท้าผ้าร่มสีดำ มีตาข่าย พิมพ์ลาย Street Wear ที่สั่งทำเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่รองเท้าเพื่อแถมให้กับลูกค้าที่สั่งซื้ออุปกรณ์กีฬา เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อโปรโมทแบรนด์ และสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์อย่างได้ผล 

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าร่ม พิมพ์สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลาย Take me along for your MEET travels

30-11-542 Hits:68 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลายสไตล์มินิมอลใช้งานแบบอเนกประสงค์ ถุงผ้าดิบมักถูกสั่งทำเพื่อใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าสำหรับซักสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว ถุงผ้าแถมสินค้า ทรงกระเป๋าผ้าหูรูดที่ใช้ง่าย ออกแบบไม่ซ้ำซ้อน เนื้อผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์สินค้า ที่ดูไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1186 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:3039 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ