fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

พวงกุญแจผ้าสั่งผลิตตามแบบพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล พิมพ์ข้อความ โลโก้ เลือกสายได้ เพราะโรงงานผลิตพวงกุญแจมีสายผ้าสำหรับผลิตพวงกุญแจ ด้วยวัสดุไนล่อน พีพี สายคอตตอล พร้อมสีของสายพวงกุญแจ เพื่อให้เหมาะกับของที่ระลึก ที่ตอบโจทย์องค์กรและแบรนด์สินค้ามากที่สุด 

ความแตกต่างของสายวัสดุสำหรับทำพวงกุญแจแต่ละประเภท ขึ้นอยู่กับผิวสัมผัสที่ต้องการ เนื้อสายพวงกุญแจไนล่อนจะให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม สวยงาม ทนทาน เหมาะกับพวงกุญแจที่เน้นความพรีเมี่ยม มีมูลค่า ราคาของสายพวงกุญแจไนล่อนจะมีราคาสูงกว่าวัสดุอื่นๆ 

เนื้อสายพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลายจะมีเนื้อผ้าที่เงาวาว เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่เป็นงานสกรีน จำนวนสีไม่มาก รองลงมาเป็นเนื้อสายผ้าทำพวงกุญแจที่เป็นสายพีพี เหมาะสำหรับพวงกุญแจผ้าสีที่มองหาสีสดๆ เพราะสายพวงกุญแจพีพีมีสีสายให้เลือกมากมาย

พวงกุญแจสายพีพีพิมพ์ลายราคาถูก พิมพ์สกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายแบบดิจิตอลได้ การเลือกผลิตพวงกุญแจที่ระลึกด้วยสายผ้ามีจุดเด่นเรื่องการใช้งาน คือ สายสามารถคล้องมือได้ กำหนดขนาดความยาวของสายได้ตามต้องการ เริ่มต้นเพียง 100-300 ชิ้น

สียอดนิยมที่มักเลือกผลิตพวงกุญแจผ้าพิมพ์ลาย ได้แก่ สีกรมท่า สีดำ สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน สีฟ้า เป็นต้น สีของสายพวงกุญแจที่สีสันสดใส จะช่วยเรื่องการกระตุ้นการจดจำ สายพวงกุญแจยังช่วยผู้ใช้งานเรื่องการจัดหมวดหมู่พวงกุญแจ ลดการหลงลืม จัดเก็บง่าย

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน ก้างปลา สีกรม สกรีนลาย Edge by KKP สายยาวพอดีมือคล้องมือหรือเกี่ยวกับสินค้าได้ ตัวตะขอเกี่ยวสีเงินทำให้เสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวพวงกุญแจให้ดูสวยงาม เกี่ยวหรือคล้องกับกางเกง กระเป๋า และอื่นๆ อีกทั้งโปรโมทแบรนด์ผ่านตัวสายพวงกุญแจกระเป๋าได้ในเวลาเดียวกัน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

ผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:853 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

รับผลิตซองผ้ากำมะหยี่สีขาว ติดกระดุมเงิน พร้อมสกรีนลาย Ganet

30-11-542 Hits:104 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลายทรงสี่เหลี่ยม เนื้อผ้าสีขาวดูพรีเมี่ยม บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ซองผ้ากำมะหยี่กระดุมขนาดเล็กๆ กระทัดรัดทำให้สินค้าน่าพกพา เสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์สินค้าดูแพง เก็บรักษาง่าย ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เหมาะกับธุรกิจของสะสม จิวเวอร์รี่ 

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ