fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าช้อปปิ้งผ้าใบเกรดพรีเมี่ยม พร้อมป้ายโลโก้ยางหยอด อีกรูปแบบงานกระเป๋าผ้าแฟชั่นมามาแรงฉุดไม่อยู่ เพิ่มลูกเล่นงานดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ต่างจากแบรนด์กระเป๋าผ้าอื่นๆ ด้วยหูหิ้ว แบบสายคู่ที่ใช้งานได้ทั้งแบบสะพายและแบบถือหูหิ้ว 2 สี 

ดีไซน์ในตรีมของสีแบรนด์ที่ใครเห็นต้องจดจำ ผลงานกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ผ้าใบสีดำสะพายข้าง ป้ายยางหยอด struck ด้านในของกระเป๋าเป็นช่องใส่ของสีเขียวสดใส หูหิ้วเขียวสะท้อนแสง เพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋าผ้าเป็นมากกว่าฟังก์ชั่นแต่เป็นดีไซน์ที่วัยรุ่น วัยเรียนชอบมาก

กระเป๋าผ้าใบเนื้อผ้าหนาเป็นวัสดุที่คงทนช่วยให้กระเป๋าผ้าใบโปรดใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น การเลือกกระเป๋าผ้าใบมาเป็นวัสดุการทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น เพราะกับกลุ่มลูกค้าสายลุย เช่น สายสปอต สายวัยเรียนที่พกของเยอะมาก สายแมสเซนเจอร์ สายสุขภาพ เพราะกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ต้องพกกระเป๋าผ้าสำรองหลายใบ เพื่อรับน้ำหนักของสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ได้เป็นอย่างดี

ไม่เพียงแต่ความทานทานที่เป็นเหตุผลสำคัญของการเลือกผ้าใบมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ ความทันสมัยและดูคลูท์เท่ห์ ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้งาน การเลือกผลิตกระเป๋าผ้าใบเป็นหนึ่งในกระเป๋าผ้าคอลเล็คชั่นของแบรนด์ ก็ทำให้กลุ่มเป้าหมายติดตามให้ความสนใจแบรนด์สินค้าได้อย่างต่อเนื่อง

ที่สำคัญการเลือกพรีเเซ็นโลโก้สินค้าที่ต่างไปจากเดิมด้วยผ้ายางหยอด ที่เย็บติดกระเป๋าผ้าด้วยความทนทาน ความเรียบหรูของป้ายยางหยอดช่วยให้กระเป๋าผ้าใบดูพรีเมี่ยม หรูหรา เป็นความเรียบที่สะดุดสายตาผู้พบเห็น ความเรียบหรูดูแพงคืออีกดีไซน์ที่เลือกใช้แล้วช่วยให้กระเป๋าผ้าแฟชั่นปังค์แน่นอน

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ที่ติดมือถือ ของแจกนักศึกษา KMUTNB

30-11-542 Hits:853 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายสวยๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ของแจกน้องใหม่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่เลือกใช้ จะมีของที่ระลึกทั้งที่ น้องๆ ต้องเอามาใช้งานได้จริง กับการสั่งทำGriptok ที่ติดมือถือ ของพระนครเหนือ ดีไซน์เป็นฟอร์นแนวๆ กริ๊บต๊อกน่ารัก ของแจกรับน้อง ราคาถูก

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกแบรนด์ Potato...

30-11-542 Hits:841 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายสวยๆ พิมพ์ภาพได้เหมือนจริง ไอเท็มติดหลังมือถือ Griptok ตัวป๊อบอัพยืดหดได้ สำหรับสอดนิ้วมือ ช่วยประคองมือไม่ให้เจ็บขณะเล่นมือถือ Giptok พิมพ์แบรนด์ ราคาถูก ของพรีเมี่ยมน่ารัก ที่แบรนด์ไหนก็ไม่ควรพลาด ของที่ระลึกน่ารักออกแบบเองได้ ราคาถูก

Read more

รับทำ Griptok ที่หลังติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์ APC

30-11-542 Hits:830 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่หลังติดมือถือพิมพ์ลาย แบบกลม ยืดหดได้ใช้ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับหน่วยงาน เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกในงานอีเว้นต์ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง หรือโลโก้หน่วยงาน ออกแบบได้ทั้งตัว Griptok กลมๆ หรือ ตัวการ์ดรองกระดาษตามลวดลายที่หน่วยงานต้องการ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ