ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าช้อปปิ้งผ้าใบเกรดพรีเมี่ยม พร้อมป้ายโลโก้ยางหยอด อีกรูปแบบงานกระเป๋าผ้าแฟชั่นมามาแรงฉุดไม่อยู่ เพิ่มลูกเล่นงานดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ต่างจากแบรนด์กระเป๋าผ้าอื่นๆ ด้วยหูหิ้ว แบบสายคู่ที่ใช้งานได้ทั้งแบบสะพายและแบบถือหูหิ้ว 2 สี 

ดีไซน์ในตรีมของสีแบรนด์ที่ใครเห็นต้องจดจำ ผลงานกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ผ้าใบสีดำสะพายข้าง ป้ายยางหยอด struck ด้านในของกระเป๋าเป็นช่องใส่ของสีเขียวสดใส หูหิ้วเขียวสะท้อนแสง เพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋าผ้าเป็นมากกว่าฟังก์ชั่นแต่เป็นดีไซน์ที่วัยรุ่น วัยเรียนชอบมาก

กระเป๋าผ้าใบเนื้อผ้าหนาเป็นวัสดุที่คงทนช่วยให้กระเป๋าผ้าใบโปรดใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น การเลือกกระเป๋าผ้าใบมาเป็นวัสดุการทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น เพราะกับกลุ่มลูกค้าสายลุย เช่น สายสปอต สายวัยเรียนที่พกของเยอะมาก สายแมสเซนเจอร์ สายสุขภาพ เพราะกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ต้องพกกระเป๋าผ้าสำรองหลายใบ เพื่อรับน้ำหนักของสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ได้เป็นอย่างดี

ไม่เพียงแต่ความทานทานที่เป็นเหตุผลสำคัญของการเลือกผ้าใบมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ ความทันสมัยและดูคลูท์เท่ห์ ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้งาน การเลือกผลิตกระเป๋าผ้าใบเป็นหนึ่งในกระเป๋าผ้าคอลเล็คชั่นของแบรนด์ ก็ทำให้กลุ่มเป้าหมายติดตามให้ความสนใจแบรนด์สินค้าได้อย่างต่อเนื่อง

ที่สำคัญการเลือกพรีเเซ็นโลโก้สินค้าที่ต่างไปจากเดิมด้วยผ้ายางหยอด ที่เย็บติดกระเป๋าผ้าด้วยความทนทาน ความเรียบหรูของป้ายยางหยอดช่วยให้กระเป๋าผ้าใบดูพรีเมี่ยม หรูหรา เป็นความเรียบที่สะดุดสายตาผู้พบเห็น ความเรียบหรูดูแพงคืออีกดีไซน์ที่เลือกใช้แล้วช่วยให้กระเป๋าผ้าแฟชั่นปังค์แน่นอน

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือน่ารัก ๆ พิมพ์แบรนด์ Eurocake

30-11-542 Hits:235 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คลอเล็คชั่นที่ติดมือถือน่ารัก 5 แบบ จากแบรนด์ Eurocake มาให้ทุกคนได้ติดตามแล้วสะสมกันแล้ว ใครสนใจลองติดตามช่องทางของ Eurocake กันได้เลย บนเฟสบุ๊คที่อยู่บนการ์ดรอง Griptok ผลงานของผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือน่ารัก ๆ พิมพ์แบรนด์ พร้อมรูปสินค้า

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ