griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

สินค้าพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์พิมพ์ลายน่ารัก ที่ใครๆ ก็อยากได้ กับ Griptok ไดคัทงานพิมพ์พรีเมี่ยมสวยเหมือนจริง งานดี งานคุณภาพ ต้องเป็น Griptok ติดมือถือไดคัทที่พิมพ์ด้วยระบบ direct print เท่านั้น ครั้งนี้มาอวดผลงานสวยแบบตะโกนของลวดลายงานผลิตGriptok ไดคัทน่ารัก

พิมพ์ลายรูปคน แบรนด์ แบรนด์ Tofusan Griptok อะคลิริคพิมพ์สีเต็มเหมือนจริงลายตามแบบ สั่งผลิตจำนวนขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น เป็นสินค้าที่ติดมือถือติดด้านหลังสำหรับประคองมือถือ ที่ใช้งานง่ายมาก ไอเท็มสุดฮิตที่ใครๆก็ต้องใช้

พิมพ์ลายบนเนื้ออะคลิริคใสงานดี สีไม่ลอก เว้นขอบใสแบบดูเรียบหรูมีระดับ เพิ่มมูลค่าด้วยการ์ดรองที่แถมให้เลย พิมพ์ลายได้แบบไม่กั๊ก จะออกแบบลายมาเองหรือจะให้ทางดีไซน์ของทางร้านทำกริ๊บต๊อคออกแบบให้ก็ได้

ตัวกริ๊บต๊อคติดมือถือตัดเป็นรูปอิสระตามตัวการ์ดูนที่ต้องการ ช่วยให้ผู้ใช้จับถนัดมือมากขึ้น ดูพรีเมี่ยมขึ้น แล้วออกแบบได้แบบฟรีสไตล์เพิ่มเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น การสั่งทำ Griptok เป็นของพรีเมี่ยม เป็นมากกว่าของแถม ของที่ระลึก เพราะตัว Griptok ติดมือถือไดคัท เป็นไอเท็มแฟชั่นที่สร้างรายได้เสริมใหักับแบรนด์ได้ ด้วยการสะสมยอดสั่งซื้อแล้วแลกซื้อ Griptok ไดคัทได้ในราคาพิเศษ

หรือแบรนด์ไหนจะใจปล้ำ จะแถมฟรีไปกับสินค้าก็แถมง่ายสะดวกสุดๆ เพราะ Griptok พิมพ์ลายมีขนาดกระทัดรัด จะใส่แถมไปกับกล่องสินค้าได้ทันที แล้วผู้รับใช้งานแน่นอน การใช้งาน Griptok พิมพ์ลาย ใช้งานง่ายเพียงลอกแผ่นกาวด้านหลังออก แล้วเลือกตำแหน่งหลังมือถือที่ต้องการจะติด ก็สามารถให้ Griptok พิมพ์ลายช่วยประคองมือถือได้ทันที

อีกทั้ง Griptok ไดคัทพิมพ์ลายสวยๆ ด้วยเพิ่มลูกเล่นให้กับเคสมือถือดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพิ่มฐานแฟนคลับให้หันมาสนใจสินค้าเราก็ได้ หรือจะออกแบบ Griptok พิมพ์ลายของแบรนด์ให้เปลี่ยนไปตามเทศกาล ก็ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าติดตามแบรนด์ของเราได้อย่างต่อเนื่อง

 

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ chronicle

30-11-542 Hits:752 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ลวดลายแบรนด์ chronicle เหมาะเป็นถุงผ้ากีฬา ถุงผ้าแจกของหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มหูรูด ทรงสีเหลี่ยมพับเก็บง่ายทำโดยโรงงานผลิตตัดเย็บ พิมพ์ แพ็ค งานดีการันตีด้วยแบรนด์มากมาย

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:16 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่ม ทรงTote สกรีนโลโก้ Food villa

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกหรือเป็นของแถมของสมนาคุณให้ลูกค้า ที่พกพาง่าย ประหยัดพื้นที่และใช้ได้ทุกเวลา  กับรูปแบบการสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่ม ทรงTote สีเหลืองสด สกรีนโลโก้ แบรนด์ Food villa พิมพ์เต็มใบหน้า-หลังสีคมชัด ราคาสุดคุ้ม พร้อมกระเป๋าขยายก้นใส่ของได้เยอะซะใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ