fbpx

catalogue free

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

สินค้าพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์พิมพ์ลายน่ารัก ที่ใครๆ ก็อยากได้ กับ Griptok ไดคัทงานพิมพ์พรีเมี่ยมสวยเหมือนจริง งานดี งานคุณภาพ ต้องเป็น Griptok ติดมือถือไดคัทที่พิมพ์ด้วยระบบ direct print เท่านั้น ครั้งนี้มาอวดผลงานสวยแบบตะโกนของลวดลายงานผลิตGriptok ไดคัทน่ารัก

พิมพ์ลายรูปคน แบรนด์ แบรนด์ Tofusan Griptok อะคลิริคพิมพ์สีเต็มเหมือนจริงลายตามแบบ สั่งผลิตจำนวนขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น เป็นสินค้าที่ติดมือถือติดด้านหลังสำหรับประคองมือถือ ที่ใช้งานง่ายมาก ไอเท็มสุดฮิตที่ใครๆก็ต้องใช้

พิมพ์ลายบนเนื้ออะคลิริคใสงานดี สีไม่ลอก เว้นขอบใสแบบดูเรียบหรูมีระดับ เพิ่มมูลค่าด้วยการ์ดรองที่แถมให้เลย พิมพ์ลายได้แบบไม่กั๊ก จะออกแบบลายมาเองหรือจะให้ทางดีไซน์ของทางร้านทำกริ๊บต๊อคออกแบบให้ก็ได้

ตัวกริ๊บต๊อคติดมือถือตัดเป็นรูปอิสระตามตัวการ์ดูนที่ต้องการ ช่วยให้ผู้ใช้จับถนัดมือมากขึ้น ดูพรีเมี่ยมขึ้น แล้วออกแบบได้แบบฟรีสไตล์เพิ่มเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น การสั่งทำ Griptok เป็นของพรีเมี่ยม เป็นมากกว่าของแถม ของที่ระลึก เพราะตัว Griptok ติดมือถือไดคัท เป็นไอเท็มแฟชั่นที่สร้างรายได้เสริมใหักับแบรนด์ได้ ด้วยการสะสมยอดสั่งซื้อแล้วแลกซื้อ Griptok ไดคัทได้ในราคาพิเศษ

หรือแบรนด์ไหนจะใจปล้ำ จะแถมฟรีไปกับสินค้าก็แถมง่ายสะดวกสุดๆ เพราะ Griptok พิมพ์ลายมีขนาดกระทัดรัด จะใส่แถมไปกับกล่องสินค้าได้ทันที แล้วผู้รับใช้งานแน่นอน การใช้งาน Griptok พิมพ์ลาย ใช้งานง่ายเพียงลอกแผ่นกาวด้านหลังออก แล้วเลือกตำแหน่งหลังมือถือที่ต้องการจะติด ก็สามารถให้ Griptok พิมพ์ลายช่วยประคองมือถือได้ทันที

อีกทั้ง Griptok ไดคัทพิมพ์ลายสวยๆ ด้วยเพิ่มลูกเล่นให้กับเคสมือถือดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพิ่มฐานแฟนคลับให้หันมาสนใจสินค้าเราก็ได้ หรือจะออกแบบ Griptok พิมพ์ลายของแบรนด์ให้เปลี่ยนไปตามเทศกาล ก็ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าติดตามแบรนด์ของเราได้อย่างต่อเนื่อง

 

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

griptok ไดคัทพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะขอเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS

30-11-542 Hits:494 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1511 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2914 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ