fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วใบใหญ่สำหรับใส่สินค้า พร้อมพิมพ์ลายที่ออกแบบเองได้ เช่น โลโก้ ข้อความ มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี เพิ่มความสวยงามด้วยการ mix and match ตัวสีกระเป๋าผ้ากับหูหิ้วที่แตกต่างกัน เพื่อให้ตอบโจทย์กระเป๋าแจกสำหรับแบรนด์ ให้ได้กระเป๋าผ้าสวยถูกใจสะท้อความเป็นตัวเองมากขึ้น 

ออกแบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์หูหิ้วได้อย่างอิสระและแตกต่าง ด้วยการเลือกสีกระเป๋าและหูหิ้วที่แตกต่างกัน เช่น การออกแบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ที่ตัดเย็บด้วยดีไซน์ ส่วนตัวกระเป๋าเป็นสีฟ้ามักคู่กับสีหูหิ้วสีเหลือง หรือกระเป๋าผ้าสปันบอนด์สีเขียวมักเลือกหูหิ้วสีขาว เป็นต้น

นอกจากนี้การคำนึงการจัดวางโลโก้หรือข้อความลงบนถุงผ้าสปันบอนด์อย่างเหมาะสม ก็ทำให้แบรนด์สินค้าได้กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ที่โดดเด่น มองเห็นได้ชัดเจน ตัวอย่างเช่น การเลือกเนื้อผ้าสปันบอนด์เพื่อทำกระเป๋าสีเข้ม อย่างสีกรมท่า สีน้ำเงิน สีแดง จะเหมาะกับงานสกรีนโลโก้โทนอ่อน เช่น สีขาว สีเหลืองอ่อน

ถุงผ้าสปันบอนด์ที่สวยงามจะช่วยดึงความสนใจให้ผู้ใช้งานสนใจ ตำแหน่งของโลโก้และชื่อแบรนด์ควรถูกพิมพ์ให้ชัดเจนและมีดีไซน์ที่น่าสนใจบนกระเป๋าผ้า ให้วางขนาดใหญ่พอที่ทำให้มองเห็นได้ชัดเจน แต่อย่าลืมความสวยงามให้เข้ากับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์โดยรวม

กระเป๋าผ้าที่ระลึกพิมพ์โลโก้ที่เป็นเนื้อผ้าสปันบอนด์ยังตอบโจทย์แบรนด์สินค้าที่ต้องการสินค้าที่เน้นอายุการใช้งาน เน้นคุณภาพของผ้าสปันบอนด์ โดยเน้นให้เนื้อผ้าทนทาน มีน้ำหนักเบาและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญกับกระเป๋าที่แข็งแรงและมีความทนทาน

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์พิมพ์แบรนด์ที่สั่งผลิตมักเน้นขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ เพราะต้นทุนราคาถุงผ้าแจกที่มีราคาถูก ทำให้แบรนด์สินค้าสามารถสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ขนาดใหญ่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ดี ถุงผ้าขนาดใหญ่นอกจะเหมาะกับให้ลูกค้าใส่สินค้าเวลาจับจ่ายสินค้า ตัวถุงผ้ายังช่วยโปรโมทแบรนด์ขณะใช้งานได้อย่างดี

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์สีกรม สายสีส้ม พร้อมสกรีนลาย Takumi เป็นถุงผ้าขนาดกลางแบบขยายก้น ขยายกลาง ตัวกระเป๋าผ้าเป็นทรงกล่องหูหิ้วเนื้อสปันบอนด์แบบเย็บมีความทนทาน รับน้ำหนักของสินค้าได้ดี สกรีนโลโก้ ทั้งหน้าและหลัง พกพาง่าย น้ำหนักเบา

ออกแบบกระเป๋าสปันบอนด์พิมพ์แบรนด์ ให้เป็นทรงแฟชั่นสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้มีคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย เช่น มีช่องเสริมภายใน สายสะพายที่ปรับได้หรือช่องเก็บของพิเศษ ทำให้กระเป๋ามีความสะดวกสบายมากขึ้น การสั่งผลิตกระเป๋าสปันบอนด์สะพายข้างเพื่อโปรโมทแบรนด์ เริ่มต้น 300 ใบ กำหนดขนาดและงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

 

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สกรีนลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าพลาสติกแดงใส ซิปรูด สกรีนโลโก้ amazing groups

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ PVC สีแดงใส สำหรับเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ travel set ใส่ของแจกลูกค้า เช่น เครื่องสำอาง คู่มือ พาสปอร์ต เป็นต้น รูปแบบกระเป๋า PVC กันน้ำได้ มีสีให้เลือกหลายสี สีใสสามารถมองเห็นสิ่งของด้านในได้ เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมราคาถูก พิมพ์คมชัดงานสวย

Read more

รับทำถุงผ้าร่มลดโลกร้อน ผ้าร่ม สีฟ้า ให้กับ SAMUI

30-11-542 Hits:2455 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การลด ละ เลิกใช้ถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งในประเทศไทย เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเป็นการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อน แต่ในชีวิตประจำวันของคนเราสมัยก่อนในการซื้อของ ซื้อสิ่งต่างๆเมื่อไปเที่ยวที่ไหน ก็มักจะใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุหรือใส่ของนั้นๆ ยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูนสัตว์น่ารัก Cat Goodbye

30-11-542 Hits:674 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สินค้าคอลเล็คชั่นที่ติดมือถือพิมพ์ลายคละลายได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ไอเท็มสินค้าที่เปิดโอกาสให้ศิลปินนักออกแบบมีสินค้าแบรนด์และลวดลายเป็นของคุณเองอ ด้วยที่ติดมือถือกลม พื้นที่งานพิมพ์ขนาด 4*4 cm. Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายที่มีฐานให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีขาว

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ