fbpx

catalogue free

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

อยากได้ของแจกพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ ราคาถูก คุ้มค่า เหมาะสำหรับของที่ระลึก เช่น ของแจกในงานสัมมนา งานอีเวนต์ ซึ่งถุงผ้าหูรูดผ้าร่มพิมพ์โลโก้มักจะถูกเลือกเป็นของพรีเมี่ยม ที่หน่วยงาน แบรนด์เลือก ด้วยรูปแบบของถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าร่ม ราคาถูก 

เหมาะเป็นถุงผ้าแจกงานโรงเรียน รูปแบบกระเป๋าผ้าที่ใครๆก็ชอบ เพราะผ้าร่มจะมีสีสันที่สดใส และน้ำหนักเบา ผู้รับกระเป๋าผ้าแจกจึงนิยมนำมาใช้งานทันที นอกจากนี้ถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง ยังเป็นรูปแบบกระเป๋าที่ระลึกเพื่อเป็นถุงผ้าสายกีฬา ถุงผ้าสายลุย ถุงผ้าออกกำลังกาย หรือถุงผ้าใช้เพื่อการท่องเที่ยว

ดังนั้นการสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายสกรีนโลโก้ จึงออกแบบลวยลายได้หลายรูปแบบเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายที่จะนำไปใช้งาน ถ้าเป็นถุงผ้าแถมสินค้า ก็มักจะเน้นโลโก้ หรือข้อความสโกแกนบนถุงผ้าหูรูดให้ชัดเจน

การเลือกถุงผ้าพรีเมี่ยมหูรูดแจกแถมสินค้าของแบรนด์ การเลือกเนื้อผ้า สีของผ้าให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือหน่วยงานเป็นสิ่งจำเป็น เพราะการเลือกสีผ้าที่เป็นสีของแบรนด์ นอกจากจะสร้างการจดจำ ยังเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความเป็นพรีเมี่ยม ดูมีระดับด้วย

รูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูดผ้าร่ม มีแบบผ้าลายเรียบ และผ้าแบบลายตารางเราจะเรียกผ้าชนิดนี้ว่า ผ้าลิปต็อค ตัวอย่างของผลงาน รับทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง ผ้าร่มสีน้ำเงินสกรีนโลโก้ Touch down เป็นเนื้อผ้าร่มลายเรียบ เนื้อผ้าสีน้ำเงินสด แล้วเชือกหูรูดสีเหลือง การดีไซน์จะเน้นการคุมโทนให้อยู่ในสีน้ำเงิน เหลือง ขาว จึงทำให้ได้ถุงผ้าที่ดูแฟชั่น สวยน่าใช้งาน โลโก้และงานพิมพ์บนพื้นน้ำเงินทำให้ลายพิมพ์ดูเด่น

ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าร่ม นอกจากนิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมทั้งเป็นที่ระลึก และเพื่อแจกแถมกับสินค้า รูปแบบของถุงผ้าร่มสีสันสดใสสะพายหลัง ยังเป็นถูกใจของกลุ่มวัยเรียน โดยเฉพาะเด็กวัยเรียนตั้งอนุบาลถึงมัธยมศึกษา จึงทำให้ถุงผ้าร่มหูรูดถูกสั่งทำเป็นบรรจุภัณฑ์ ใส่หนังสือและเอกสารสำหรับโรงเรียนกวดวิชา หรือถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่เป็นสินค้าเพิ่มยอดขายที่สร้างรายได้อย่างสวยงามให้กับโรงเรียน

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พิมพ์ลายน่ารัก เป็น Griptok ออกแบบได้เองคอลเล็คชั่นสวย ๆ ให้น่าสะสม มี 4 แบบให้เลือก ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการสั่งผลิตไว้ให้ลูกค้าได้สะสม รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS

30-11-542 Hits:1224 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าขยายก้น ขยายข้าง ทรงแฟชั่นสีดำ ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาสสีดำ มีช่องใส่แก้วน้ำด้านใน พร้อมกระเป๋าผ้าใบเล็กสำหรับใส่ของเล็กๆ ที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี ผลงานการรับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS กระเป๋าผ้าแฟชั่นระดับแบรนด์ชั้นนำ

Read more

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:609 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ