fbpx

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

อยากได้ของแจกพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ ราคาถูก คุ้มค่า เหมาะสำหรับของที่ระลึก เช่น ของแจกในงานสัมมนา งานอีเวนต์ ซึ่งถุงผ้าหูรูดผ้าร่มพิมพ์โลโก้มักจะถูกเลือกเป็นของพรีเมี่ยม ที่หน่วยงาน แบรนด์เลือก ด้วยรูปแบบของถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าร่ม ราคาถูก 

เหมาะเป็นถุงผ้าแจกงานโรงเรียน รูปแบบกระเป๋าผ้าที่ใครๆก็ชอบ เพราะผ้าร่มจะมีสีสันที่สดใส และน้ำหนักเบา ผู้รับกระเป๋าผ้าแจกจึงนิยมนำมาใช้งานทันที นอกจากนี้ถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง ยังเป็นรูปแบบกระเป๋าที่ระลึกเพื่อเป็นถุงผ้าสายกีฬา ถุงผ้าสายลุย ถุงผ้าออกกำลังกาย หรือถุงผ้าใช้เพื่อการท่องเที่ยว

ดังนั้นการสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายสกรีนโลโก้ จึงออกแบบลวยลายได้หลายรูปแบบเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายที่จะนำไปใช้งาน ถ้าเป็นถุงผ้าแถมสินค้า ก็มักจะเน้นโลโก้ หรือข้อความสโกแกนบนถุงผ้าหูรูดให้ชัดเจน

การเลือกถุงผ้าพรีเมี่ยมหูรูดแจกแถมสินค้าของแบรนด์ การเลือกเนื้อผ้า สีของผ้าให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือหน่วยงานเป็นสิ่งจำเป็น เพราะการเลือกสีผ้าที่เป็นสีของแบรนด์ นอกจากจะสร้างการจดจำ ยังเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความเป็นพรีเมี่ยม ดูมีระดับด้วย

รูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูดผ้าร่ม มีแบบผ้าลายเรียบ และผ้าแบบลายตารางเราจะเรียกผ้าชนิดนี้ว่า ผ้าลิปต็อค ตัวอย่างของผลงาน รับทำถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง ผ้าร่มสีน้ำเงินสกรีนโลโก้ Touch down เป็นเนื้อผ้าร่มลายเรียบ เนื้อผ้าสีน้ำเงินสด แล้วเชือกหูรูดสีเหลือง การดีไซน์จะเน้นการคุมโทนให้อยู่ในสีน้ำเงิน เหลือง ขาว จึงทำให้ได้ถุงผ้าที่ดูแฟชั่น สวยน่าใช้งาน โลโก้และงานพิมพ์บนพื้นน้ำเงินทำให้ลายพิมพ์ดูเด่น

ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าร่ม นอกจากนิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมทั้งเป็นที่ระลึก และเพื่อแจกแถมกับสินค้า รูปแบบของถุงผ้าร่มสีสันสดใสสะพายหลัง ยังเป็นถูกใจของกลุ่มวัยเรียน โดยเฉพาะเด็กวัยเรียนตั้งอนุบาลถึงมัธยมศึกษา จึงทำให้ถุงผ้าร่มหูรูดถูกสั่งทำเป็นบรรจุภัณฑ์ ใส่หนังสือและเอกสารสำหรับโรงเรียนกวดวิชา หรือถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่เป็นสินค้าเพิ่มยอดขายที่สร้างรายได้อย่างสวยงามให้กับโรงเรียน

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สั่งทำ ถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง

30-11-542 Hits:869 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม ของแจกสายกีฬาที่น้ำหนักเบา แจกง่ายพิมพ์ลายได้ อย่างถุงผ้าร่มหนากันน้ำ ถุงผ้าแจกที่นักมาราธอนชื่นชอบ ด้านหน้ามีช่องซิปรูดใส่ของ ซึ่งหน่วยงาน อีเว้นท์ที่จัดงาน นิยมสั่งผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง พร้อมสกรีนโลโก้พิมพ์ลายด้านหน้าคมชัด

Read more

สั่งผลิต Griptok ของแจกปีใหม่แบบเท่ห์ๆ ลายสีดำ งาน KCT

30-11-542 Hits:170 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมการ์ดพิมพ์ QR Code โทนดำแบบคุมโทนทั้งงาน เพราะมากเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าช่วงปีใหม่ หรือ สั่งไปขายสร้างรายได้ เพราะ Griptok เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากๆ เพราะจะช่วยประคองมือถือไม่ให้หล่นแตก Griptok ราคาถูก ประโยชน์เยอะที่ตอบโจทย์สุดๆ

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:618 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ