fbpx

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

กระเป๋าผ้าพับได้ทรงถุงย่าม หรือกระเป๋าพับได้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าสำรองสำหรับเที่ยวต่างจังหวัด เพราะใช้พื้นที่เก็บน้อย สามารถนำออกมาใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายแบบเต็มใบ เพราะกับศิลปินที่อยากฉีกกรอบหรือกฎงานศิลปะที่เคยเป็น 

ไม่ให้จำเจเพียงกรอบรูปเท่านั้น มาสร้างสรรค์ผลงานตัวเองด้วยถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ ด้วยงานพิมพ์ผ้าสีเหมือนจริง ซักทำความสะอาดได้ปกติ เปลี่ยนงานศิลปะที่อยู่ในผ้าใบให้มาเป็นกระเป๋าผ้าสวยๆ พิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเอง เพิ่มช่องทางการขาย

และกระเป๋าผ้ายังเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจที่ทำให้งานศิลปะเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยถุงผ้าพับเก็บได้ที่ใช้งานได้จริง รูปแบบถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ กำหนดขนาดได้เอง ออกแบบรูปแบบถึงผ้าพับเก็บได้เองได้

ตัวอย่างผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ ภาพเหมือนจริง แบรนด์ rice พิมพ์ลายทั้งหน้าและด้านหลัง รวมถึงตรงพื้นที่กระเป๋าผ้าใบเล็ก ทำให้กระเป๋าผ้ามีฟังก์ชันการทำงานที่คุ้มค่ามากขึ้น ด้วยการเพิ่มซิปรูดให้กระเป๋าผ้าใบเล็กเก็บง่ายขึ้น

กระเป๋าผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์เป็นของพรีเมี่ยม ทำจากผ้าร่ม เนื้อบางบาง เนื้อผ้าหนากว่าท้องตลาด ทรงถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ถูกใจลูกค้าหลายกลุ่มเป้าหมาย เริ่มจากกลุ่มแม่บ้านที่ชอบและโปรดปรานกระเป๋าผ้าพับเก็บได้มาก เพราะจะชอปปิงทั้งที ก็ขี้เกียจพกพากระเป๋าผ้ามากมายให้เกะกะ บริหารพื้นที่จัดเก็บดีด้วยกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ จะหยิบจับเอามาใช้งานได้ก็สะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับแบรนด์คอลเล็กชันที่มองหากระเป๋าผ้า ออกแบบลายสวยๆ การออกแบบผ้าพิมพ์ลายตามเทศกาล จะกระตุ้นความสนใจให้แบรนด์เรายังคงอยู่ในสายตาของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ตัวอย่างการออกแบบกระเป๋าผ้าลายพิมพ์แบรนด์ อาจใช้สีผ้าตามแพตเทิร์นลายที่ขายดี แล้วออกแบบเป็นเซตกระเป๋าผ้าทั้งใบเล็ก ใบใหญ่ รวมถึงกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายพับเก็บได้

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:955 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์บอนด์ พิมพ์ลาย Phailin

30-11-542 Hits:529 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสปันบอนด์ตัดเย็บงานสวย ผลงานที่ภูมิใจนำเสนอเป็นถุงผ้าสีน้ำเงินสะพายข้าง สั่งผลิตโดยลูกค้าจากต่างประเทศ เราดูแลลูกค้าทั่วประเทศและทั่วโลก สำหรับลูกค้าไทยในต่างประเทศอยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ เพราะงานพิมพ์สวยกริบ

Read more

สั่งผลิตแมสผ้าสีขาว ของแจก สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน

30-11-542 Hits:795 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ชะล้าใจยอดติดเยอะ การสั่งทำหน้ากากผ้าแจก ของที่ระลึก เลือกแมสผ้าที่เนื้อผ้ากันน้ำได้ ใส่ง่ายด้วยสายปรับคล้องคอ ที่โรงงานผลิตหน้ากากผ้าแนะนำผ้ามัสลินสีขาว ซักง่าย พร้อมงานสกรีนข้อความ สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน เหมาะกับลูกค้า พนักงานในองค์กร

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ