fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

กระเป๋าผ้าพับได้ทรงถุงย่าม หรือกระเป๋าพับได้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าสำรองสำหรับเที่ยวต่างจังหวัด เพราะใช้พื้นที่เก็บน้อย สามารถนำออกมาใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายแบบเต็มใบ เพราะกับศิลปินที่อยากฉีกกรอบหรือกฎงานศิลปะที่เคยเป็น 

ไม่ให้จำเจเพียงกรอบรูปเท่านั้น มาสร้างสรรค์ผลงานตัวเองด้วยถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ ด้วยงานพิมพ์ผ้าสีเหมือนจริง ซักทำความสะอาดได้ปกติ เปลี่ยนงานศิลปะที่อยู่ในผ้าใบให้มาเป็นกระเป๋าผ้าสวยๆ พิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเอง เพิ่มช่องทางการขาย

และกระเป๋าผ้ายังเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจที่ทำให้งานศิลปะเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยถุงผ้าพับเก็บได้ที่ใช้งานได้จริง รูปแบบถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ กำหนดขนาดได้เอง ออกแบบรูปแบบถึงผ้าพับเก็บได้เองได้

ตัวอย่างผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ ภาพเหมือนจริง แบรนด์ rice พิมพ์ลายทั้งหน้าและด้านหลัง รวมถึงตรงพื้นที่กระเป๋าผ้าใบเล็ก ทำให้กระเป๋าผ้ามีฟังก์ชันการทำงานที่คุ้มค่ามากขึ้น ด้วยการเพิ่มซิปรูดให้กระเป๋าผ้าใบเล็กเก็บง่ายขึ้น

กระเป๋าผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์เป็นของพรีเมี่ยม ทำจากผ้าร่ม เนื้อบางบาง เนื้อผ้าหนากว่าท้องตลาด ทรงถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ถูกใจลูกค้าหลายกลุ่มเป้าหมาย เริ่มจากกลุ่มแม่บ้านที่ชอบและโปรดปรานกระเป๋าผ้าพับเก็บได้มาก เพราะจะชอปปิงทั้งที ก็ขี้เกียจพกพากระเป๋าผ้ามากมายให้เกะกะ บริหารพื้นที่จัดเก็บดีด้วยกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ จะหยิบจับเอามาใช้งานได้ก็สะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับแบรนด์คอลเล็กชันที่มองหากระเป๋าผ้า ออกแบบลายสวยๆ การออกแบบผ้าพิมพ์ลายตามเทศกาล จะกระตุ้นความสนใจให้แบรนด์เรายังคงอยู่ในสายตาของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ตัวอย่างการออกแบบกระเป๋าผ้าลายพิมพ์แบรนด์ อาจใช้สีผ้าตามแพตเทิร์นลายที่ขายดี แล้วออกแบบเป็นเซตกระเป๋าผ้าทั้งใบเล็ก ใบใหญ่ รวมถึงกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายพับเก็บได้

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้า แคนวาส ทรงช้อปปิ้ง ให้กับ superrich

30-11-542 Hits:3521 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สื่อ..เป็นคำแสดงพื้นที่ที่มีค่า แล้วแบรนด์คุณให้ ... กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ... เป็นพื้นที่สื่อหรือยัง และ รูปแบบกระเป๋าผ้า สะพายข้าง ของ Superrich เป็นอีกตัวอย่างแต่แสดงให้เห็นว่า การสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้า ส่งผ่านภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณได้

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลายยันต์นกยูงทองถุงบุญมหาเศรษฐี

30-11-542 Hits:46 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายยันต์นกยูงทอง เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ