fbpx

catalogue free

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

เสน่ห์ของการสั่งทำพวงกุญแจพิมพ์ลาย สายไนล่อนเนื้อแน่น คือ งานทำมือที่ใช้คนเย็บแบบชิ้นต่อชิ้น ช่างที่มาทำพวงกุญแจกับทางร้านผลิตพวงกุญแจของเรา ต้องมีใจรักในงานฝีมือจริงๆ

เพราะโรงงานผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์เราชอบงานสวย เพื่อให้ลูกค้าได้พ่วงกุญแจที่มีคุณภาพ เหมือนงานพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph ฟังก์ชั่นของพ่วงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลายสวยๆ ไม่ได้มีดีที่ความสวยงาม

การเลือกตะข้อเกี่ยวให้ใช้งานง่าย รับน้ำหนักของกุญแจได้หลายอัน การมีสายพวงกุญแจสวยๆ ยิ่งพิมพ์แบรนด์ที่เราชอบด้วยแล้ว ทำให้อยากใช้งาน และการสั่งทำพ่วงกุญแจเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ยังทำให้เป็นไอเท็มจัดระเบียบกุญแจให้หาง่ายขึ้น จะแขวน จะหยิบจับก็ง่าย ไม่ลืมที่จะพกพาไปไหนแน่นอน

สายพวงกุญแจไนล่อนหรือหลายคนเรียกว่าพวงกุญแจสายผ้าสามารถพิมพ์สกรีนข้อความ หรือภาพได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมแจกงานเปิดตัวสินค้า ของแจกแฟนคลับ หรือจะเป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้ในเหล่านักสะสมที่มีความชอบเดียวกันก็ได้ เริ่มผลิตได้ง่ายๆ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สั่งทำพวงกุญแจไนล่อน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลาย Bitessense พร้อมการ์ดรอง

30-11-542 Hits:24 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มผุ้ใช้งานที่จำเป็นของใช้งานมือถือเป็นประจำห้ามพลาด ไอเทม Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์สีได้ไม่จำกัด งานพิมพ์เหมือนจริง เหมาะเป็นของที่ระลึกสำหรับกลุ่มแฟนคลับ แถมคู่กับสินค้า ของแถมที่พร้อมแจกและใช้งานได้ทันที ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

Read more

รับทำ Griptok ไดคัทตรุษจีน รุ่นโชคดีปีนักษัตร lucky set

30-11-542 Hits:655 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลทั้งทีแบรนด์ต่างๆก็นิยมสั่งผลิตของพรีเมี่ยมสวย คุณภาพดีๆ ให้กับลูกค้า กลยุทธ์การสร้างการจดจำด้วยของแจกลายน่ารัก อย่าง Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นคอลเล็คชั่นสวยๆ ให้สะสมสำหรับเทศกาล ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว รูปแบบกริ๊บต็อคสั่งทำแบบเซตจึงเป็นไอเท็มน่ารักที่ใครๆก็อยากได้

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้ากันน้ำ พิมพ์ลาย Daren สายปรับได้

30-11-542 Hits:1359 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวมใส่ “หน้ากาก” เป็นวัคซีนที่ดีที่สุด เหตุผลนี้เห็นควรว่าดีที่สุดและในบริษัทเองก็มีพนักงานมากมาย จึงเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการกระจายโรค ผู้บริหารหรือเจ้าของบริษัทที่มีวิสัยทัศน์จึงควรสั่งผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า เพื่อป้องกันโรค แถมหน้ากากผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ยังช่วยสะท้อนเจตนารมณ์ดีๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ