fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าแฟชั่นหน่วยงาน the connext ทรงสวยมีมาให้อวดอีกแล้ว กับดีไซน์สายกระเป๋าไนล่อน พิมพ์งานสวยมาก สวยแบบตะโกน กับสีเขียวเฉด เทอควอย อารมณ์ธรรมชาติ ป่าเขารวมกับวิวทะเล กระเป๋าผ้าของ The connext งานสวยพรีเมี่ยม มีราคา ขายได้ราคาดี

ทำจากผ้าใบเนื้อเหนี่ยวทนทานมาก ใส่ของได้เยอะ รับน้ำหนักของแบบซะใจ การออกแบบกระเป๋าผ้าใบของ The connext ไม่เพียงแต่เนื้อผ้าใบที่เลือกวัสดุอย่างดีที่ให้ผู้ใช้งานได้กระเป๋าผ้าที่คุ้มค่า คุ้มราคาเท่านั้น

การออกแบบสายกระเป๋าผ้าที่มีให้เลือกใช้ได้ 2 ระดับ สีสายเงาสวยน้ำตาลกาแฟอมทอง สีสวยได้อีก ที่ใช้งานได้ทั้งแบบถือ และแบบสะพาย บอกเลยว่าเป็นแบบกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น อีกใบที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าเองก็แอบภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิต

เพราะงานออกแบบมาคือสวยจริงอะไรจริง กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายโลโก้ตามแบบของลูกค้า กระเป๋าเป็นทรงกล่องมีขยายก้นขยายข้าง ใส่ของได้ เป็นสี่เหลี่ยมแนวนอน ทำให้จะเอาของหยิบจับก็ง่ายและสะดวกมากๆ

การสั่งทำแฟชั่นกระเป๋าผ้าใบถือว่า ฮิตฮอตและเป็นที่นิยมมาก ด้วยกระแสรักษ์โลก ถ้าได้กระเป๋าผ้าคอลเล็คชั่นแบรนด์ ที่ทนทานใช้งานได้นาน ก็ถือกว่าตอบโจทย์ อีกทั้งความดีงามของกระเป๋าผ้าใบคือ การดูแลรักษาที่ง่ายมาก ผู้ใช้งานไม่ต้องซักเพื่อทำความสะอาดให้ยุ่งยาก

เพียงเช็คคาบสกปรกด้วยผ้าชุบน้ำ หรือกระดาษเช็ดชู ก็ทำความสะอาดได้ง่ายดาย สำหรับใครที่ชื่นชอบ รูปแบบกระเป๋าผ้าใบหรือสั่งทำกระเป๋าผ้าใบพิมพ์สายแฟชั่น หน่วยงาน The connext ก็สามารถติดตามได้ที่เพจหรือของ the connext ได้

แต่ถ้าแบรนด์ หรือหน่วยงานไหนมีไอเดียดีๆ ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น พร้อมสกรีนโลโก้ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเท่านั้นก็สามารถ เข้ามาสอบถามกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราได้ เพราะเรามีทีมงานที่ดูแลครบวงจร ที่ช่วยให้แบรนด์กระเป๋าผ้าคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ งานคุณภาพ และภาคภูมิใจกับผลงานไปด้วยกัน

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme

30-11-542 Hits:276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:162 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ