กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าแฟชั่นหน่วยงาน the connext ทรงสวยมีมาให้อวดอีกแล้ว กับดีไซน์สายกระเป๋าไนล่อน พิมพ์งานสวยมาก สวยแบบตะโกน กับสีเขียวเฉด เทอควอย อารมณ์ธรรมชาติ ป่าเขารวมกับวิวทะเล กระเป๋าผ้าของ The connext งานสวยพรีเมี่ยม มีราคา ขายได้ราคาดี

ทำจากผ้าใบเนื้อเหนี่ยวทนทานมาก ใส่ของได้เยอะ รับน้ำหนักของแบบซะใจ การออกแบบกระเป๋าผ้าใบของ The connext ไม่เพียงแต่เนื้อผ้าใบที่เลือกวัสดุอย่างดีที่ให้ผู้ใช้งานได้กระเป๋าผ้าที่คุ้มค่า คุ้มราคาเท่านั้น

การออกแบบสายกระเป๋าผ้าที่มีให้เลือกใช้ได้ 2 ระดับ สีสายเงาสวยน้ำตาลกาแฟอมทอง สีสวยได้อีก ที่ใช้งานได้ทั้งแบบถือ และแบบสะพาย บอกเลยว่าเป็นแบบกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น อีกใบที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าเองก็แอบภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิต

เพราะงานออกแบบมาคือสวยจริงอะไรจริง กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายโลโก้ตามแบบของลูกค้า กระเป๋าเป็นทรงกล่องมีขยายก้นขยายข้าง ใส่ของได้ เป็นสี่เหลี่ยมแนวนอน ทำให้จะเอาของหยิบจับก็ง่ายและสะดวกมากๆ

การสั่งทำแฟชั่นกระเป๋าผ้าใบถือว่า ฮิตฮอตและเป็นที่นิยมมาก ด้วยกระแสรักษ์โลก ถ้าได้กระเป๋าผ้าคอลเล็คชั่นแบรนด์ ที่ทนทานใช้งานได้นาน ก็ถือกว่าตอบโจทย์ อีกทั้งความดีงามของกระเป๋าผ้าใบคือ การดูแลรักษาที่ง่ายมาก ผู้ใช้งานไม่ต้องซักเพื่อทำความสะอาดให้ยุ่งยาก

เพียงเช็คคาบสกปรกด้วยผ้าชุบน้ำ หรือกระดาษเช็ดชู ก็ทำความสะอาดได้ง่ายดาย สำหรับใครที่ชื่นชอบ รูปแบบกระเป๋าผ้าใบหรือสั่งทำกระเป๋าผ้าใบพิมพ์สายแฟชั่น หน่วยงาน The connext ก็สามารถติดตามได้ที่เพจหรือของ the connext ได้

แต่ถ้าแบรนด์ หรือหน่วยงานไหนมีไอเดียดีๆ ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น พร้อมสกรีนโลโก้ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเท่านั้นก็สามารถ เข้ามาสอบถามกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราได้ เพราะเรามีทีมงานที่ดูแลครบวงจร ที่ช่วยให้แบรนด์กระเป๋าผ้าคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ งานคุณภาพ และภาคภูมิใจกับผลงานไปด้วยกัน

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าร่มสะพายหลังสีม่วงสกรีนโลโก้โรงเรียนแม่ฮ่องสอน

30-11-542 Hits:152 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแจกสกรีนโลโก้ยอดนิยมต้องยกให้กระเป๋าเป้หูรูดน้ำหนักเบา ผ้าร่มกันละอองน้ำ เป็นถุงผ้าที่ระลึกที่ใช้แจกตามโรงเรียน ที่นักเรียน น้องๆ ชอบมาก เพราะน้ำหนักเบา สีสด สกรีนโลโก้ด้านหน้ากระเป๋าผ้าได้ เนื้อผ้าร่มเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี ราคาถูก

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์สกรีน ของมูลนิธิชลดา

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีลูกค้าถามว่าถุงผ้าพิมพ์ลายแบบไหนที่นิยมสั่งผลิต โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงอยากแนะนำถุงผ้าพิมพ์โลโก้สำหรับหน่วยงาน ที่มองหากระเป๋าผ้าพิมพ์ราคาถูก ด้วยถุงผ้าสปันบอนด์สะพายข้าง ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าที่หน่วยงานไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานราชการ หน่วยงานเอกชน บริษัท ห้างร้าน

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:348 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ