fbpx

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าแฟชั่นหน่วยงาน the connext ทรงสวยมีมาให้อวดอีกแล้ว กับดีไซน์สายกระเป๋าไนล่อน พิมพ์งานสวยมาก สวยแบบตะโกน กับสีเขียวเฉด เทอควอย อารมณ์ธรรมชาติ ป่าเขารวมกับวิวทะเล กระเป๋าผ้าของ The connext งานสวยพรีเมี่ยม มีราคา ขายได้ราคาดี

ทำจากผ้าใบเนื้อเหนี่ยวทนทานมาก ใส่ของได้เยอะ รับน้ำหนักของแบบซะใจ การออกแบบกระเป๋าผ้าใบของ The connext ไม่เพียงแต่เนื้อผ้าใบที่เลือกวัสดุอย่างดีที่ให้ผู้ใช้งานได้กระเป๋าผ้าที่คุ้มค่า คุ้มราคาเท่านั้น

การออกแบบสายกระเป๋าผ้าที่มีให้เลือกใช้ได้ 2 ระดับ สีสายเงาสวยน้ำตาลกาแฟอมทอง สีสวยได้อีก ที่ใช้งานได้ทั้งแบบถือ และแบบสะพาย บอกเลยว่าเป็นแบบกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น อีกใบที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าเองก็แอบภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิต

เพราะงานออกแบบมาคือสวยจริงอะไรจริง กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายโลโก้ตามแบบของลูกค้า กระเป๋าเป็นทรงกล่องมีขยายก้นขยายข้าง ใส่ของได้ เป็นสี่เหลี่ยมแนวนอน ทำให้จะเอาของหยิบจับก็ง่ายและสะดวกมากๆ

การสั่งทำแฟชั่นกระเป๋าผ้าใบถือว่า ฮิตฮอตและเป็นที่นิยมมาก ด้วยกระแสรักษ์โลก ถ้าได้กระเป๋าผ้าคอลเล็คชั่นแบรนด์ ที่ทนทานใช้งานได้นาน ก็ถือกว่าตอบโจทย์ อีกทั้งความดีงามของกระเป๋าผ้าใบคือ การดูแลรักษาที่ง่ายมาก ผู้ใช้งานไม่ต้องซักเพื่อทำความสะอาดให้ยุ่งยาก

เพียงเช็คคาบสกปรกด้วยผ้าชุบน้ำ หรือกระดาษเช็ดชู ก็ทำความสะอาดได้ง่ายดาย สำหรับใครที่ชื่นชอบ รูปแบบกระเป๋าผ้าใบหรือสั่งทำกระเป๋าผ้าใบพิมพ์สายแฟชั่น หน่วยงาน The connext ก็สามารถติดตามได้ที่เพจหรือของ the connext ได้

แต่ถ้าแบรนด์ หรือหน่วยงานไหนมีไอเดียดีๆ ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าใบ แฟชั่น พร้อมสกรีนโลโก้ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณเท่านั้นก็สามารถ เข้ามาสอบถามกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราได้ เพราะเรามีทีมงานที่ดูแลครบวงจร ที่ช่วยให้แบรนด์กระเป๋าผ้าคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ งานคุณภาพ และภาคภูมิใจกับผลงานไปด้วยกัน

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าแฟชั่น พิมพ์ลาย แบรนด์ another story

30-11-542 Hits:797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้ากันน้ำหรือหน้ากากผ้า 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นผ้าไมโครกันน้ำ ประกบกับผ้ามัสลินอีก2 ชั้น เหมาะมากสำหรับแบรนด์ที่อยากผลิตแมสปิดปากแฟชั่น ที่พิมพ์ลายหลายสี พิมพ์ได้เยอะซะใส ออกแบบดีไซน์แบบไหนก็ได้ พื้นหลังสีอะไรก็ได้ เหมือนหน้ากากผ้าแฟชั่นของแบรนด์ another story

Read more

สั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดกันฝุ่น พิมพ์แบรนด์ July mansion

30-11-542 Hits:972 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำไมแบรนด์สินค้าออนไลน์ จึงต้องผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้เป็นถุงผ้ากันฝุ่นสำหรับใส่กระเป๋าแบรนด์ อีกไอเดียที่ให้ลูกค้ามากกว่าความคาดหมาย เพราะการสั่งทำกระเป๋าผ้าหูรูดหรือถุงหูรูดพิมพ์แบรนด์เป็นถุงใส่สินค้า เช่น กระเป๋าแฟชั่น รองเท้า สร้างความว้าวให้กับลูกค้าคุณ

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1275 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ