fbpx

catalogue free

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลายสไตล์มินิมอลใช้งานแบบอเนกประสงค์ ถุงผ้าดิบมักถูกสั่งทำเพื่อใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าสำหรับซักสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว ถุงผ้าแถมสินค้า ทรงกระเป๋าผ้าหูรูดที่ใช้ง่าย ออกแบบไม่ซ้ำซ้อน เนื้อผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์สินค้า ที่ดูไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา

ผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่จากเส้นใยธรรมชาติ โดยทั่วไปเนื้อผ้าดิบจะเป็นสีขาวครีมที่ไม่ผ่านการฟองสี ผ้าดิบอาจมีความขาวในเนื้อผ้าที่ไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากการทอ เนื้อดิบที่ถูกเลือกนำมาผลิตเป็นถุงผ้าหูรูดมีตั้งแต่ตาผ้าแบบถี่มากจนถึงความถี่ที่มีความโปร่ง

ถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้ปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามต้องการ ตามสินค้าที่ถูกนำไปใช้งาน เช่น สบู่ จิวเวลรี่ เครื่องหอม รวมถึงของชำร่วย มักนิยมสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าดิบขนาดเล็ก เน้นการพกพาง่าย กระทัดรัด 

สำหรับถุงผ้าหูรูดผ้าดิบขนาดกลางเป็นขนาดที่ได้ความนิยมมากที่สุด ถูกออกแบบเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ สินค้าที่มักจะนำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบไปใช้งาน เช่น กระเป๋าแฟชั่นที่ต้องการถุงผ้าดิบเพื่อเป็นถุงกันฝุ่น นอกจากถุงผ้าดิบช่วยคงสภาพของสินค้าให้ใหม่ยาวนาน ถุงผ้าดิบพิมพ์แบรนด์ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าดูมีระดับในมุมมองของลูกค้า

นอกจากนี้ยังมีถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้แบบทรงแบนจะไม่มีขยายก้นและไม่ขยายข้าง ที่เป็นขนาดใหญ่พิเศษเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการถุงผ้าเพื่อเป็นถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าเพื่อใส่ของบริจาค ถุงผ้าซักรีดหรือ laundry bag ถุงผ้าใส่พัสดุ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลาย Take me along for your MEET travels เป็นเนื้อผ้าดิบขาวครีมแบบเนื้อละเอียดขนาดกลาง สกรีนโลโก้สีดำพร้อมข้อความสวยงาม การวางตำแหน่งงานสกรีนในตำแหน่งส่วนล่างของถุงหูรูด เพื่อให้สามารถมองเห็นงานพิมพ์ขณะใช้งาน

ขั้นต่ำการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้เริ่มต้น 300 ใบ การจัดวางองค์ประกอบของถุงผ้าที่สวยงามทำให้ได้ถุงผ้าที่ดูพรีเมี่ยมน่าใช้งาน นอกจากงานพิมพ์ที่สวยงาม การเลือกเชือกหูรูดด้วสีของเชือกที่เหมาะสม จะทำให้ถุงผ้ามีดีไซน์ที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงผ้าหูรูด พร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:1989 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

รับสั่งทำกระเป๋าผ้าร่มให้กับ Agility สีดำ พับเก็บได้

30-11-542 Hits:2539 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เมื่อเราตัดสินใจไว้ว่า ต้องการความสะดวกในการพกพาหรือเน้นที่ปริมาณความจุ เราจะสามารถเลือกกระเป๋าได้อย่างตรงใจมากขึ้น โดยหากต้องการกระเป๋าที่พกพาสะดวก "กระเป๋าผ้าร่ม" ก็เป็นอีกทางเลือกที่ตรงกับคุณสมบัติที่ว่ามาเลย ทั้งเรื่องการรับน้ำหนักของ ทั้งเรื่องการพกพาที่สามารถพับเก็บได้

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:1717 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ