fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ พร้อมสกรีนโลโก้ ราคาถูก รูปแบบกระเป๋าผ้าใบใหญ่สามารถใส่ของได้เยอะจุใจ ส่วนถุงผ้าใบเล็กที่พับเก็บถุงผ้าได้ นอกจากนี้ถุงใบเล็กสามารถใส่ของชิ้นเล็ก ใส่เหรียญได้ ถุงผ้าพับได้เนื้อผ้าร่มมีน้ำหนักเบา มักถูกเลือกเป็นถุงผ้าสำหรับแถมโปรโมชั่น 

รับผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ มีหลายรูปทรงที่นิยม เช่น ถุงผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้ามใช้งานโดยการสอดมือจากด้านข้างของกระเป๋า ทรงถุงย่ามเป็นหูหิ้วแบบโค้งด้านหน้า ทรงสี่เหลี่ยมจะเป็นถุงผ้าพับเก็บได้ที่พัฒนารูปแบบจากถุงผ้าช้อปปิ้ง เป็นต้น

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้นิยมสั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าร่ม เนื่องจากความเบาบางของเนื้อผ้าที่ทำให้พับเก็บได้ง่าย น้ำหนักเบา ตัวถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่มาพับเก็บให้เป็นขนาดเล็ก เหลือพื้นที่เพียง 1 ฝ่ามือ เพื่อประหยัดพื้นที่ของกระเป๋าสัมภาระ เหมาะเป็นถุงผ้าสำรองสำหรับนักเดินทาง กลุ่มแม่บ้าน และพกพาได้สะดวก สบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไกล

ถุงผ้าพับเก็บได้ผ้าร่มมีหลายสี เช่น สีม่วง สีขาว สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง เหตุผลการเลือกเนื้อผ้าสำหรับถุงผ้าร่ม เช่น เลือกจากสีของแบรนด์หรือสีของหน่วยงาน เลือกสีที่ให้กระเป๋าผ้ามองเห็นชัดโดดเด่น มักจะเป็นถุงผ้าสีเข้ม และเลือกสีที่อยากให้มองเห็นงานสกรีนชัดเจน

การสั่งทำถุงผ้าพับได้เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับองค์กร  แบรนด์สินค้า ยังเหมาะกับการนำถุงผ้าเพื่อเป็นของแจกงานอีเว้นต์ งานประชุม เพระถุงผ้าร่มพับเก็บได้ประหยัดพื้นที่การใช้งาน และงานจัดเก็บ แจกง่าย สามารถแถมไปกับสินค้า ที่มองเห็นแบรนด์สินค้าได้บนถุงผ้าใบเล็ก

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ สีม่วง พร้อมสกรีนลาย Tebto เป็นทรงถุงผ้าพับได้แบบถุงย่าม ซึ่งเป็นทรงยอดนิยมเพราะสามารถมองเห็นงานพิมพ์หรือแบรนด์สินค้าได้ชัดเจนขณะใช้งานจากด้านข้าง

การเลือกสกรีนโลโก้ด้วยโทนสีขาวบนถุงผ้าสีม่วง ทำให้โลโก้และข้อความของงานพิมพ์เด่นชัดมองเห็นได้ในระยะไกล ขั้นต่ำของถุงผ้าพับได้เพียง 300 ใบ ถุงผ้าที่สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ดีด้านสิ่งแวดล้อม ซักได้ นำกลับมาใช้งานใหม่ได้ตลอดเวลา

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ พร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

30-11-542 Hits:855 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:1050 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:712 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ