fbpx

catalogue free

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

ยิ่งปล่อยนานอีกน่ากลัว สิ่งที่เรากำลังพูดถึงคือการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโรคระบาด ไม่ว่าจะเป็นโควิด โรคทางเดินหายใจอื่นๆ ป้องกันได้ด้วยการส่วมใส่หน้ากากผ้า ดังนั้นหากแบรนด์ไหนให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า หรือผู้ที่ติดต่อประสานงาน

การแจกหน้ากากผ้าพิมพ์ลายคือส่วนหนึ่งการช่วยเหลือสังคมที่ดี ซึ่งหน้ากากพิมพ์แบรนด์ที่หน่วยงานควรเลือกนอกจากราคาที่สมเหตุสมผล รูปทรงของตัวหน้ากากผ้าก็จะช่วยทำให้ผู้สวมใส่เกิดความสบายและสามารถนำมาใช้ได้บ่อยครั้ง พกพาง่ายและสีสายคล้องคอที่ปรับกระชับได้ทุกระดับสั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

ไปเที่ยวที่ไหน ใส่หน้ากากอนามัย ปลอดภัยทุกที่ หน้ากากผ้าพิมพ์ลายธรรมดาอาจเป็นเพียงแค่อุปกรณ์ป้องกันโรค แต่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายพร้อมโลโก้ที่เลือกสีพื้นของหน้ากากผ้าได้ตามโทนสีที่คุณต้องการเป็นมากกว่านั้น เพราะหน้ากากผ้าเป็นสื่อสะท้อนภาพลักษณ์ เป็นแฟชั่น และพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ที่ห้ามพลาด ปีใหม่ปีนี้แจกหน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้ให้ลูกค้าที่คุณรักกันเถอะ

วันหยุดยาวใกล้มาถึง หลายคนวางแพลนท่องเที่ยวกันแล้วในแบบ New Normal หลังสถานการณ์โรคไวรัส โควิด–19 (COVID-19) ที่เริ่มคลี่คลายมากขึ้น การท่องเที่ยวในแบบวิถีใหม่จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้ว สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้
1.พกพาหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า หรืออาจจะเป็นเฟซชิลด์ให้เพียงพอ รวมทั้งเจลแอลกอฮอล์ และถุงซิปล็อกไว้เก็บขยะเหล่านี้อย่าสม่ำเสมอ
2.ผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกในการเดินทาง หากเป็นยานพาหนะสาธารณะแม้จะรักษาความสะอาดแล้ว ก็ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา และต้อง "เว้นระยะห่าง"
3.เดินทางเข้าออกสถานที่ท่องเที่ยว ควรสแกน "ไทยชนะ" เพื่อเป็นเครื่องมือป้องกันและลดความเสี่ยง ส่วนการเซ็นชื่อเข้าออกให้ใช้ปากกาที่พกติดตัวมาเท่านั้น
4.จองพักสถานที่ท่องเที่ยว อย่าเน้นโปรโมชันราคาถูกเป็นหลัก ต้องดูมาตรการดูแลและป้องกันโรคที่สำคัญกว่าเสียอีก
5.เมื่อกลับเข้าห้องพัก หลังการท่องเที่ยวเป็นเวลาหลายชั่วโมง ควรอาบน้ำชำระร่างกายทันที เพื่ออนามัยของตัวเองและครอบครัว
6.ชำระสินค้าเน้นจ่ายผ่าน QR Code, PromptPay หรือ eWallet ส่วนธนบัตรและเหรียญอย่าใส่ในกระเป๋ากางเกงเดียวกับผ้าเช็ดหน้า
7.รับประทานอาหารที่ร้าน ควรกินร้อน ช้อนกลางของตัวเอง ล้างมือ และเว้นระยะห่าง ส่วน "ฟู้ดสตรีท" คนขายต้องสวมถุงมือ
8.เมื่อใดก็ตามที่หละหลวม ถูกเจ้าหน้าที่หรือพนักงานทั่วไปทักหรือเตือนด้วยความหวังดี แม้เราจะเป็นผู้เสียเงินมาใช้บริการ จงมองโลกในแง่ดี อย่า Bully ใส่กลับ จะทำให้แผนการท่องเที่ยวล่มกลางคัน
9.ติดตามข่าวสารศูนย์ข้อมูล COVID-19 จะไม่พลาดข่าวสำคัญ ช่วยตัดสินใจและเข้าใจในสถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง
10. “การ์ดไม่ตก” เพราะสิ่งที่น่ากังวลคือการท่องเที่ยวอาจนำมาซึ่งการระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ ตราบใดที่ยังไม่มีวัคซีนป้องกัน แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อในไทยจะน้อยลงแต่การ์ดจะตกไม่ได้
ปกป้อง และดูแลตัวเองตัวเองเสมอ ก็เที่ยวสนุก ห่างไกลโควิด-19 อย่างมีความสุขกันแล้วจ้า
 อย่าลืมสวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง และหมั่นล้างมือกันนะคะ

Wear mask, hand washing, keep physical distancing.

ขอบคุณ บริษัท ที แอสเซท แอนด์ โฮสดิ้ง จำกัด ประกอบกิจการให้เช่าอาคารที่พักอาศัย ห้องพักอาคาร ห้องจัดเลี้ยง ที่สั่งผลิตหน้ากากผ้าจากทางร้านเรา โดยเลือกเป็นหน้ากากผ้าทรงจีบจมูก (Seamless) 3 ชั้น มีช่องใส่ไส้กรองอากาศ สายคล้องคอปรับได้ พร้อมสกรีนโลโก้สองด้าน "T Vintage" สีขาวสวยๆ บนพื้น Artwork สีน้ำตาลเต็มใบทำให้รู้สึกถึงความวินเทจสุดๆ จำนาวน 500 ชิ้น

หน้ากากผ้า สกรีนเต็มใบ ผ้าด้านบนจะใช้ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ ซึ่งสามารถพิมพ์สกรีนระบบ DigitalPrinting ได้ และส่วนตัวผ้าด้านในเราจะใช้จะเป็นผ้ามัสลิน
“ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์” เป็นเส้นใยสังเคราะห์ ที่มีขนาดเล็ก และการทอที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย ทำให้เห็นเนื้อผ้าที่ช่องห่างๆ มีผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เป็นขน และระบายอากาศได้ดีกว่าโพลีเอสเตอร์ ช่วยซับเหงื่อได้ดี ระบายเร็ว และยังแห้งเร็วอีกด้วย
“ผ้ามัสลิน” ผ้าที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ค้นพบว่า มีประสิทธิภาพป้องกันละอองฝอยได้ดีเกือบเทียบเท่าหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ และผ้ามัสลินที่เราใช้ผลิตหน้ากากผ้านั้นผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อผ้าละเอียด ช่วยป้องกันละอองน้ำที่เกิดจากการพูดคุย ไอ จาม แห้งเร็ว และยังสามารถระบายอากาศได้ดีอย่างมาก ใส่แล้วหายใจสะดวก ไม่อึดอัด ทั้งนี้ทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ทดสอบประสิทธิภาพของผ้าชนิดต่างๆ เพื่อค้นหาว่าผ้าชนิดใดเหมาะที่สุดที่จะนำมาใช้ทดแทนหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ได้ แล้วก็ได้พบว่า “ผ้าฝ้ายมัสลินมีความเหมาะสมในการนำมาใช้ทำหน้ากากผ้าป้องกันโควิด-19” มากกว่าผ้าชนิดอื่น และสามารถนำไปซักทำความสะอาดเพื่อนำกลับมาใช้งานได้มากถึง 100 ครั้ง หน้ากากงานสกรีนสวย งานเย็บเนี้ยบ เพราะเราดูแลรายละเอียดสินค้าให้อย่างดีก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Popsocket Halloween ของแจก night party

30-11-542 Hits:554 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานวันฮาโลวีนเปลี่ยนตรีมหลอนเป็นตรีมรัก ด้วยการเปลี่ยนผีน่ากลัวให้เป็นผีน่ารักอยู่ในไอเท็มสุดปังค์ ได้ตามชอบ สำหรับคอลเล็อคชั่น Night party จะเป็นตัวผีหลายดีไซน์ Griptok Halloween มี 5 ลายให้เลือก พร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับ Griptok

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:340 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดแบรนด์ pleanique uni...

30-11-542 Hits:411 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดใส แบรนด์ pleanique unicorn คือ พื้นที่แสดงความคิดสร้างสรรด์ที่ไม่มีขีดกำจัดของแบรนด์ แม้มีพื้นที่กลมๆ เพียง 4-*4 cm. แต่ด้วยไอเท็มน่ารักที่ทำให้ใครต้องหยุดมอง กับติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายได้ สวยคมชัด ดั่งใจต้องการ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ