สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

ยิ่งปล่อยนานอีกน่ากลัว สิ่งที่เรากำลังพูดถึงคือการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโรคระบาด ไม่ว่าจะเป็นโควิด โรคทางเดินหายใจอื่นๆ ป้องกันได้ด้วยการส่วมใส่หน้ากากผ้า ดังนั้นหากแบรนด์ไหนให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า หรือผู้ที่ติดต่อประสานงาน

การแจกหน้ากากผ้าพิมพ์ลายคือส่วนหนึ่งการช่วยเหลือสังคมที่ดี ซึ่งหน้ากากพิมพ์แบรนด์ที่หน่วยงานควรเลือกนอกจากราคาที่สมเหตุสมผล รูปทรงของตัวหน้ากากผ้าก็จะช่วยทำให้ผู้สวมใส่เกิดความสบายและสามารถนำมาใช้ได้บ่อยครั้ง พกพาง่ายและสีสายคล้องคอที่ปรับกระชับได้ทุกระดับสั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

ไปเที่ยวที่ไหน ใส่หน้ากากอนามัย ปลอดภัยทุกที่ หน้ากากผ้าพิมพ์ลายธรรมดาอาจเป็นเพียงแค่อุปกรณ์ป้องกันโรค แต่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายพร้อมโลโก้ที่เลือกสีพื้นของหน้ากากผ้าได้ตามโทนสีที่คุณต้องการเป็นมากกว่านั้น เพราะหน้ากากผ้าเป็นสื่อสะท้อนภาพลักษณ์ เป็นแฟชั่น และพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ที่ห้ามพลาด ปีใหม่ปีนี้แจกหน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้ให้ลูกค้าที่คุณรักกันเถอะ

วันหยุดยาวใกล้มาถึง หลายคนวางแพลนท่องเที่ยวกันแล้วในแบบ New Normal หลังสถานการณ์โรคไวรัส โควิด–19 (COVID-19) ที่เริ่มคลี่คลายมากขึ้น การท่องเที่ยวในแบบวิถีใหม่จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้ว สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้
1.พกพาหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า หรืออาจจะเป็นเฟซชิลด์ให้เพียงพอ รวมทั้งเจลแอลกอฮอล์ และถุงซิปล็อกไว้เก็บขยะเหล่านี้อย่าสม่ำเสมอ
2.ผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกในการเดินทาง หากเป็นยานพาหนะสาธารณะแม้จะรักษาความสะอาดแล้ว ก็ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา และต้อง "เว้นระยะห่าง"
3.เดินทางเข้าออกสถานที่ท่องเที่ยว ควรสแกน "ไทยชนะ" เพื่อเป็นเครื่องมือป้องกันและลดความเสี่ยง ส่วนการเซ็นชื่อเข้าออกให้ใช้ปากกาที่พกติดตัวมาเท่านั้น
4.จองพักสถานที่ท่องเที่ยว อย่าเน้นโปรโมชันราคาถูกเป็นหลัก ต้องดูมาตรการดูแลและป้องกันโรคที่สำคัญกว่าเสียอีก
5.เมื่อกลับเข้าห้องพัก หลังการท่องเที่ยวเป็นเวลาหลายชั่วโมง ควรอาบน้ำชำระร่างกายทันที เพื่ออนามัยของตัวเองและครอบครัว
6.ชำระสินค้าเน้นจ่ายผ่าน QR Code, PromptPay หรือ eWallet ส่วนธนบัตรและเหรียญอย่าใส่ในกระเป๋ากางเกงเดียวกับผ้าเช็ดหน้า
7.รับประทานอาหารที่ร้าน ควรกินร้อน ช้อนกลางของตัวเอง ล้างมือ และเว้นระยะห่าง ส่วน "ฟู้ดสตรีท" คนขายต้องสวมถุงมือ
8.เมื่อใดก็ตามที่หละหลวม ถูกเจ้าหน้าที่หรือพนักงานทั่วไปทักหรือเตือนด้วยความหวังดี แม้เราจะเป็นผู้เสียเงินมาใช้บริการ จงมองโลกในแง่ดี อย่า Bully ใส่กลับ จะทำให้แผนการท่องเที่ยวล่มกลางคัน
9.ติดตามข่าวสารศูนย์ข้อมูล COVID-19 จะไม่พลาดข่าวสำคัญ ช่วยตัดสินใจและเข้าใจในสถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง
10. “การ์ดไม่ตก” เพราะสิ่งที่น่ากังวลคือการท่องเที่ยวอาจนำมาซึ่งการระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ ตราบใดที่ยังไม่มีวัคซีนป้องกัน แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อในไทยจะน้อยลงแต่การ์ดจะตกไม่ได้
ปกป้อง และดูแลตัวเองตัวเองเสมอ ก็เที่ยวสนุก ห่างไกลโควิด-19 อย่างมีความสุขกันแล้วจ้า
 อย่าลืมสวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง และหมั่นล้างมือกันนะคะ

Wear mask, hand washing, keep physical distancing.

ขอบคุณ บริษัท ที แอสเซท แอนด์ โฮสดิ้ง จำกัด ประกอบกิจการให้เช่าอาคารที่พักอาศัย ห้องพักอาคาร ห้องจัดเลี้ยง ที่สั่งผลิตหน้ากากผ้าจากทางร้านเรา โดยเลือกเป็นหน้ากากผ้าทรงจีบจมูก (Seamless) 3 ชั้น มีช่องใส่ไส้กรองอากาศ สายคล้องคอปรับได้ พร้อมสกรีนโลโก้สองด้าน "T Vintage" สีขาวสวยๆ บนพื้น Artwork สีน้ำตาลเต็มใบทำให้รู้สึกถึงความวินเทจสุดๆ จำนาวน 500 ชิ้น

หน้ากากผ้า สกรีนเต็มใบ ผ้าด้านบนจะใช้ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ ซึ่งสามารถพิมพ์สกรีนระบบ DigitalPrinting ได้ และส่วนตัวผ้าด้านในเราจะใช้จะเป็นผ้ามัสลิน
“ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์” เป็นเส้นใยสังเคราะห์ ที่มีขนาดเล็ก และการทอที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย ทำให้เห็นเนื้อผ้าที่ช่องห่างๆ มีผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เป็นขน และระบายอากาศได้ดีกว่าโพลีเอสเตอร์ ช่วยซับเหงื่อได้ดี ระบายเร็ว และยังแห้งเร็วอีกด้วย
“ผ้ามัสลิน” ผ้าที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ค้นพบว่า มีประสิทธิภาพป้องกันละอองฝอยได้ดีเกือบเทียบเท่าหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ และผ้ามัสลินที่เราใช้ผลิตหน้ากากผ้านั้นผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อผ้าละเอียด ช่วยป้องกันละอองน้ำที่เกิดจากการพูดคุย ไอ จาม แห้งเร็ว และยังสามารถระบายอากาศได้ดีอย่างมาก ใส่แล้วหายใจสะดวก ไม่อึดอัด ทั้งนี้ทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ทดสอบประสิทธิภาพของผ้าชนิดต่างๆ เพื่อค้นหาว่าผ้าชนิดใดเหมาะที่สุดที่จะนำมาใช้ทดแทนหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ได้ แล้วก็ได้พบว่า “ผ้าฝ้ายมัสลินมีความเหมาะสมในการนำมาใช้ทำหน้ากากผ้าป้องกันโควิด-19” มากกว่าผ้าชนิดอื่น และสามารถนำไปซักทำความสะอาดเพื่อนำกลับมาใช้งานได้มากถึง 100 ครั้ง หน้ากากงานสกรีนสวย งานเย็บเนี้ยบ เพราะเราดูแลรายละเอียดสินค้าให้อย่างดีก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์ลาย

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำแมสผ้าเด็ก ผ้าคอตตอลสีฟ้า สายคล้องหู ราคาถูก

30-11-542 Hits:847 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาหน้ากากผ้ามัสลินขนาดเล็ก คล้องหูยางยืดไม่เจ็บหู สำหรับน้องหนู เหมาะสำหรับเด็ก ที่โรงงานผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าคอตตอล ราคาถูก มีผลงานผลิตหน้ากากผ้า สายคล้องหู ให้กับหน่วยงานมากมาย อยากนำเสนอรูปแบบและรับผลิตหน้ากากผ้าไม่พิมพ์ลาย สีฟ้าน่ารักๆ พร้อมงานแพ็คถุงแก้ว

Read more

รับทำถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีพาสเทล สกรีนโลโก้ครูรัก(ษ์)ถิ่น

30-11-542 Hits:615 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสไตล์มินิมอลสะพายหลังสวยๆ เนื้อผ้าพรีเมี่ยม เป็นถุงผ้าขนาดเล็ก กระทัดรัดเหมาะเป็นของแจก ที่เรารับทำถุงผ้าจะเป็นถึงผ้า 2 โทน สีฟ้าและสีชมพูพาสเทล การรับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส ตามแบบ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ เช่นใบนี้เป็นถุงผ้าสกรีนโลโก้ ด้วยผ้า 2 สี แฟชั่นของครูรัก(ษ์)ถิ่น

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า สีขาว สกรีนโลโก้ สายคล้องหู Covid19

30-11-542 Hits:767 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเทศกาลพร้อมงานพิมพ์ อย่างแมสผ้าสีขาว สกรีนโลโก้ 1 สี การสั่งทำหน้ากากผ้าสวยๆ ราคาถูก เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับทุกหน่วยงาน ลดความเสี่ยงของเชื้อโรคเพื่อคนที่รัก ด้วยรูปทรงแมสผ้าสีขาว สายคล้องหู สั่งผลิต ใช้ยางนิ่มไม่บาดหู พิมพ์ลายคมชัดใส่ถุงแก้วพร้อมแจก

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ