fbpx

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

ใส่ใจพนักงานมอบสิ่งที่ดีๆให้กับพนักงานของเรากันเถอะ อาจจะดูง่ายๆ แต่เชื่อไหมลูกค้าหลายคนบอกว่าอยากทำหน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้แจกพนักงาน เพื่อให้ตอบแทนความห่วงใย ซึ่งทุกบริษัทมีโลโก้อยู่แล้วลองผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเองด้วยสีขององค์กร แค่นี้ก็เพิ่มขวัญกำลังได้เป็นกอง

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้เมื่อพูดถึงสถานที่ ที่มีคนเยอะพลุกพล่านนั้น “บริษัท หรือโรงงาน” ก็เป็นอีกสถานที่นึงเลยที่มีจำนวนคนเยอะก็ว่าได้ค่ะ และในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังมีอยู่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ปลอดภัย 100% แน่ๆ พนักงานโรงงาน หรือพนักงานบริษัทอย่างเราจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องออกจากบ้าน เพื่อไปทำงานในพื้นที่ที่คนเนืองแน่นแบบนี้ และนั่นแหละ! เป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องรู้วิธีรับมือการระบาดของเชื้อไวรัสที่ถูกต้อง และจะได้ออกไปทำงานนอกบ้านได้อย่างปลอดภัยสบายใจ

ก่อนออกจากบ้าน 
ก่อนเดินทางไปทำงาน ควรเตรียมอุปกรณ์ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัส ติดกระเป๋าไว้ให้พร้อม เช่น เจลล้างมือหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ โลชั่นบำรุงมือ ป้องกันมือแห้งกร้านจากการล้างมือบ่อยๆ กระดาษทิชชู่ และพกหน้ากากอนามัยเผื่อไว้ 2-3 ชิ้น นอกจากจะป้องกันละอองเชื้อโรคจากการไอ จาม ยังช่วยป้องกันมลพิษได้ด้วย อุปกรณ์สำคัญที่ควรพกติดตัวอีกอย่างหนึ่งคือปรอทวัดไข้ ที่มีทั้งแบบดิจิทัลหรือเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณภูมิ เพื่อตรวจเช็กความแข็งแรงของร่างกาย ที่ทำงานบางแห่งมีนโยบายให้พนักงานบริษัทวัดอุณภูมิร่างกายและรายงานผลให้ทราบก่อนเข้ามาทำงาน หากมีอุณหภูมิสูงเกิน 37 องศาเซลเซียส อาจถูกพิจารณาห้ามเข้ามาทำงานในตึก

 ระหว่างเดินทาง 
พนักงานที่เดินทางด้วยยานพาหนะส่วนตัว ให้หมั่นรักษาความสะอาดของรถยนต์ หรือจักรยานยนต์อย่างสม่ำเสมอ เช็ดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียก่อนและหลังใช้งาน โดยเฉพาะที่จับพวงมาลัยที่มือสัมผัสบ่อย หากเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะควรยืนห่างจากผู้อื่นอย่างน้อย 1-2 เมตร เพื่อให้มีระยะ Social Distancing และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทำความสะอาดมือทั้งก่อนและหลังใช้บริการ ถ้าใครเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แต่ละสถานีจะมีบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และผู้ที่จะใช้บริการต้องสวมหน้ากากตลอดเวลาอยู่บนรถไฟฟ้า
 

การปฏิบัติตัวในที่ทำงาน

ถ้าที่ทำงานเราไม่ได้อยู่บนตึกสูงให้ใช้บันไดแทนการใช้ลิฟต์ หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้สวมหน้ากากอนามัยขณะใช้ลิฟต์และยืนห่างกัน บางบริษัทจะกำหนดระยะห่างในการยืน ให้พนักงานบริษัทยืนเว้นระยะห่างกันไว้ ไม่ควรยืนพิงผนังหรือจับราวโดยไม่จำเป็น เมื่ออยู่ในที่ทำงานควรรักษาความสะอาดอุปกรณ์สำนักงานอยู่เสมอ เช็ดทำความสะอาดโต๊ะเก้าอี้ ของใช้ส่วนตัว และควรนั่งทำงานห่างกันในระยะ 1 เมตร หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารร่วมกันหรือกิจกรรมรวมกลุ่ม เลือกทานอาหารจานเดียว พกภาชนะของตัวเอง ช้อน ส้อม แก้วน้ำส่วนตัว ห้ามใช้ร่วมกับผู้อื่น และทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน


ระหว่างการทำงาน 
พนักงานควรสวมหน้ากากในเวลาทำงานอยู่ตลอด เมื่อมีการประชุมงานในห้อง ให้ปิดแอร์หรือเปิดโหมดหมุนเวียนอากาศ เปิดประตู หน้าต่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเท แล้วนั่งห่างกันไว้

หลังเลิกงาน 
เมื่อเลิกงานแล้วพนักงานควรเดินทางกลับบ้านทันที ไม่แวะสังสรรค์ หรือไปในพื้นที่แออัด เมื่อถึงบ้านแล้วให้ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนจับลูกบิดประตู แล้วอย่าลืมเช็ดทำความสะอาดของใช้ส่วนตัว เช่น มือถือ ธนบัตร เหรียญ สิ่งของเหล่านี้เรามักจะมองข้าม ทั้งที่จริงแล้วเป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ง่ายมาก หน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วควรเก็บทิ้งแยกจากขยะอื่น ถ้าเป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้นำไปซักทันที เมื่อป้องกันตัวเองแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วย นอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่และทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง และดูแลสุขภาพจิตด้วยเช่นเดียวกัน


.... พนักงานที่ต้องทำงานในพื้นที่คนแออัด แค่ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ ด้วยวิธีปฏิบัติง่ายๆ แค่ป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยอย่างมีสติ ไม่ตื่นตระหนกแต่รู้จักระมัดระวังตัว เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ถ้าทุกคนร่วมมือร่วมใจกันอย่างเคร่งครัด เชื่อว่าเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ในเร็ววันแน่นอนจ้า ✌️✌️

ขอบคุณ บริษัท ซิพโลหะกิจ (1993) จำกัด ? คือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตงานด้านการชุบ และ การเคลือบผิว โดยการใช้สารเคมี และมุ่งเน้นด้านคุณภาพแบะการบริการเพื่อลูกค้าที่สั่งผลิตหน้ากากผ้าจากทางร้านเรา โดยเลือกเป็นหน้ากากผ้าทรงจีบจมูก (Seamless) 3 ชั้น มีช่องใส่ไส้กรองอากาศ สายคล้องคอปรับได้ พร้อมสกรีนโลโก้ “ZIP” เท่ๆ บนพื้นผ้าสีขาว สายคล้องคอเป็นยางยืดแบบกลมสีกรมท่า สต๊อปเปอร์สีดำจำนวน 600 ชิ้น

 

หน้ากากผ้า สกรีนเต็มใบ ผ้าด้านบนจะใช้ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ ซึ่งสามารถพิมพ์สกรีนระบบ DigitalPrinting ได้ และส่วนตัวผ้าด้านในเราจะใช้จะเป็นผ้ามัสลิน
? “ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์” เป็นเส้นใยสังเคราะห์ ที่มีขนาดเล็ก และการทอที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย ทำให้เห็นเนื้อผ้าที่ช่องห่างๆ มีผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เป็นขน และระบายอากาศได้ดีกว่าโพลีเอสเตอร์ ช่วยซับเหงื่อได้ดี ระบายเร็ว และยังแห้งเร็วอีกด้วย
? “ผ้ามัสลิน” ผ้าที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ค้นพบว่า มีประสิทธิภาพป้องกันละอองฝอยได้ดีเกือบเทียบเท่าหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ และผ้ามัสลินที่เราใช้ผลิตหน้ากากผ้านั้นผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อผ้าละเอียด ช่วยป้องกันละอองน้ำที่เกิดจากการพูดคุย ไอ จาม แห้งเร็ว และยังสามารถระบายอากาศได้ดีอย่างมาก ใส่แล้วหายใจสะดวก ไม่อึดอัด ทั้งนี้ทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ทดสอบประสิทธิภาพของผ้าชนิดต่างๆ เพื่อค้นหาว่าผ้าชนิดใดเหมาะที่สุดที่จะนำมาใช้ทดแทนหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ได้ แล้วก็ได้พบว่า “ผ้าฝ้ายมัสลินมีความเหมาะสมในการนำมาใช้ทำหน้ากากผ้าป้องกันโควิด-19” มากกว่าผ้าชนิดอื่น และสามารถนำไปซักทำความสะอาดเพื่อนำกลับมาใช้งานได้มากถึง 100 ครั้ง หน้ากากงานสกรีนสวย งานเย็บเนี้ยบ เพราะเราดูแลรายละเอียดสินค้าให้อย่างดีก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

 สนใจสั่งทำหน้ากากผ้าเพื่อใช้เป็นของที่ระลึก สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com/
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-18.00 น.
นอกเหนือเวลาทำการ ลูกค้าสามารถทิ้งข้อความไว้และจะได้รับการตอบกลับในเวลาทำการนะคะ
ขอบคุณค่า

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ chronicle

30-11-542 Hits:968 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ลวดลายแบรนด์ chronicle เหมาะเป็นถุงผ้ากีฬา ถุงผ้าแจกของหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มหูรูด ทรงสีเหลี่ยมพับเก็บง่ายทำโดยโรงงานผลิตตัดเย็บ พิมพ์ แพ็ค งานดีการันตีด้วยแบรนด์มากมาย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์ Jump rope

30-11-542 Hits:1085 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสร้างความประทับให้กับลูกค้าเป็นอีกกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลายแบรนด์เลือก ซึ่งเรายินดีรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ตามลูกค้า (made-to-order) อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น สีดำทรงนี้ ที่เป็นงานสั่งทำพิเศษ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ ฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะเป็นกระเป๋าผ้าที่คุ้มเกินราคา

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อก Griptok ติดมือถือ ของที่ระลึก ลายเพลิน craft

30-11-542 Hits:36 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึก น่ารักๆ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ไม่จำกัดสี ที่แจกง่ายๆมาก ต้องยกให้กับตัวป๊อบอัพกริ๊บต๊อค ราคาถูก แบบกลมที่ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับโปรโมทแบรนด์สินค้า ให้กับถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ Griptok ให้เด่นขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ