fbpx

catalogue free

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

ใส่ใจพนักงานมอบสิ่งที่ดีๆให้กับพนักงานของเรากันเถอะ อาจจะดูง่ายๆ แต่เชื่อไหมลูกค้าหลายคนบอกว่าอยากทำหน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้แจกพนักงาน เพื่อให้ตอบแทนความห่วงใย ซึ่งทุกบริษัทมีโลโก้อยู่แล้วลองผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเองด้วยสีขององค์กร แค่นี้ก็เพิ่มขวัญกำลังได้เป็นกอง

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้เมื่อพูดถึงสถานที่ ที่มีคนเยอะพลุกพล่านนั้น “บริษัท หรือโรงงาน” ก็เป็นอีกสถานที่นึงเลยที่มีจำนวนคนเยอะก็ว่าได้ค่ะ และในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังมีอยู่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ปลอดภัย 100% แน่ๆ พนักงานโรงงาน หรือพนักงานบริษัทอย่างเราจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องออกจากบ้าน เพื่อไปทำงานในพื้นที่ที่คนเนืองแน่นแบบนี้ และนั่นแหละ! เป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องรู้วิธีรับมือการระบาดของเชื้อไวรัสที่ถูกต้อง และจะได้ออกไปทำงานนอกบ้านได้อย่างปลอดภัยสบายใจ

ก่อนออกจากบ้าน 
ก่อนเดินทางไปทำงาน ควรเตรียมอุปกรณ์ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัส ติดกระเป๋าไว้ให้พร้อม เช่น เจลล้างมือหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ โลชั่นบำรุงมือ ป้องกันมือแห้งกร้านจากการล้างมือบ่อยๆ กระดาษทิชชู่ และพกหน้ากากอนามัยเผื่อไว้ 2-3 ชิ้น นอกจากจะป้องกันละอองเชื้อโรคจากการไอ จาม ยังช่วยป้องกันมลพิษได้ด้วย อุปกรณ์สำคัญที่ควรพกติดตัวอีกอย่างหนึ่งคือปรอทวัดไข้ ที่มีทั้งแบบดิจิทัลหรือเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณภูมิ เพื่อตรวจเช็กความแข็งแรงของร่างกาย ที่ทำงานบางแห่งมีนโยบายให้พนักงานบริษัทวัดอุณภูมิร่างกายและรายงานผลให้ทราบก่อนเข้ามาทำงาน หากมีอุณหภูมิสูงเกิน 37 องศาเซลเซียส อาจถูกพิจารณาห้ามเข้ามาทำงานในตึก

 ระหว่างเดินทาง 
พนักงานที่เดินทางด้วยยานพาหนะส่วนตัว ให้หมั่นรักษาความสะอาดของรถยนต์ หรือจักรยานยนต์อย่างสม่ำเสมอ เช็ดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียก่อนและหลังใช้งาน โดยเฉพาะที่จับพวงมาลัยที่มือสัมผัสบ่อย หากเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะควรยืนห่างจากผู้อื่นอย่างน้อย 1-2 เมตร เพื่อให้มีระยะ Social Distancing และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทำความสะอาดมือทั้งก่อนและหลังใช้บริการ ถ้าใครเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แต่ละสถานีจะมีบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และผู้ที่จะใช้บริการต้องสวมหน้ากากตลอดเวลาอยู่บนรถไฟฟ้า
 

การปฏิบัติตัวในที่ทำงาน

ถ้าที่ทำงานเราไม่ได้อยู่บนตึกสูงให้ใช้บันไดแทนการใช้ลิฟต์ หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้สวมหน้ากากอนามัยขณะใช้ลิฟต์และยืนห่างกัน บางบริษัทจะกำหนดระยะห่างในการยืน ให้พนักงานบริษัทยืนเว้นระยะห่างกันไว้ ไม่ควรยืนพิงผนังหรือจับราวโดยไม่จำเป็น เมื่ออยู่ในที่ทำงานควรรักษาความสะอาดอุปกรณ์สำนักงานอยู่เสมอ เช็ดทำความสะอาดโต๊ะเก้าอี้ ของใช้ส่วนตัว และควรนั่งทำงานห่างกันในระยะ 1 เมตร หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารร่วมกันหรือกิจกรรมรวมกลุ่ม เลือกทานอาหารจานเดียว พกภาชนะของตัวเอง ช้อน ส้อม แก้วน้ำส่วนตัว ห้ามใช้ร่วมกับผู้อื่น และทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน


ระหว่างการทำงาน 
พนักงานควรสวมหน้ากากในเวลาทำงานอยู่ตลอด เมื่อมีการประชุมงานในห้อง ให้ปิดแอร์หรือเปิดโหมดหมุนเวียนอากาศ เปิดประตู หน้าต่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเท แล้วนั่งห่างกันไว้

หลังเลิกงาน 
เมื่อเลิกงานแล้วพนักงานควรเดินทางกลับบ้านทันที ไม่แวะสังสรรค์ หรือไปในพื้นที่แออัด เมื่อถึงบ้านแล้วให้ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนจับลูกบิดประตู แล้วอย่าลืมเช็ดทำความสะอาดของใช้ส่วนตัว เช่น มือถือ ธนบัตร เหรียญ สิ่งของเหล่านี้เรามักจะมองข้าม ทั้งที่จริงแล้วเป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ง่ายมาก หน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วควรเก็บทิ้งแยกจากขยะอื่น ถ้าเป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้นำไปซักทันที เมื่อป้องกันตัวเองแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วย นอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่และทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง และดูแลสุขภาพจิตด้วยเช่นเดียวกัน


.... พนักงานที่ต้องทำงานในพื้นที่คนแออัด แค่ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ ด้วยวิธีปฏิบัติง่ายๆ แค่ป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยอย่างมีสติ ไม่ตื่นตระหนกแต่รู้จักระมัดระวังตัว เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ถ้าทุกคนร่วมมือร่วมใจกันอย่างเคร่งครัด เชื่อว่าเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ในเร็ววันแน่นอนจ้า ✌️✌️

ขอบคุณ บริษัท ซิพโลหะกิจ (1993) จำกัด ? คือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตงานด้านการชุบ และ การเคลือบผิว โดยการใช้สารเคมี และมุ่งเน้นด้านคุณภาพแบะการบริการเพื่อลูกค้าที่สั่งผลิตหน้ากากผ้าจากทางร้านเรา โดยเลือกเป็นหน้ากากผ้าทรงจีบจมูก (Seamless) 3 ชั้น มีช่องใส่ไส้กรองอากาศ สายคล้องคอปรับได้ พร้อมสกรีนโลโก้ “ZIP” เท่ๆ บนพื้นผ้าสีขาว สายคล้องคอเป็นยางยืดแบบกลมสีกรมท่า สต๊อปเปอร์สีดำจำนวน 600 ชิ้น

 

หน้ากากผ้า สกรีนเต็มใบ ผ้าด้านบนจะใช้ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ ซึ่งสามารถพิมพ์สกรีนระบบ DigitalPrinting ได้ และส่วนตัวผ้าด้านในเราจะใช้จะเป็นผ้ามัสลิน
? “ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์” เป็นเส้นใยสังเคราะห์ ที่มีขนาดเล็ก และการทอที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย ทำให้เห็นเนื้อผ้าที่ช่องห่างๆ มีผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เป็นขน และระบายอากาศได้ดีกว่าโพลีเอสเตอร์ ช่วยซับเหงื่อได้ดี ระบายเร็ว และยังแห้งเร็วอีกด้วย
? “ผ้ามัสลิน” ผ้าที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ค้นพบว่า มีประสิทธิภาพป้องกันละอองฝอยได้ดีเกือบเทียบเท่าหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ และผ้ามัสลินที่เราใช้ผลิตหน้ากากผ้านั้นผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ไม่ระคายเคืองต่อผิว เนื้อผ้าละเอียด ช่วยป้องกันละอองน้ำที่เกิดจากการพูดคุย ไอ จาม แห้งเร็ว และยังสามารถระบายอากาศได้ดีอย่างมาก ใส่แล้วหายใจสะดวก ไม่อึดอัด ทั้งนี้ทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ทดสอบประสิทธิภาพของผ้าชนิดต่างๆ เพื่อค้นหาว่าผ้าชนิดใดเหมาะที่สุดที่จะนำมาใช้ทดแทนหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ได้ แล้วก็ได้พบว่า “ผ้าฝ้ายมัสลินมีความเหมาะสมในการนำมาใช้ทำหน้ากากผ้าป้องกันโควิด-19” มากกว่าผ้าชนิดอื่น และสามารถนำไปซักทำความสะอาดเพื่อนำกลับมาใช้งานได้มากถึง 100 ครั้ง หน้ากากงานสกรีนสวย งานเย็บเนี้ยบ เพราะเราดูแลรายละเอียดสินค้าให้อย่างดีก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

 สนใจสั่งทำหน้ากากผ้าเพื่อใช้เป็นของที่ระลึก สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com/
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-18.00 น.
นอกเหนือเวลาทำการ ลูกค้าสามารถทิ้งข้อความไว้และจะได้รับการตอบกลับในเวลาทำการนะคะ
ขอบคุณค่า

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

รับทำหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ สายคล้องคอปรับได้

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1268 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:250 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:616 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ