fbpx

catalogue free

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าด้านในดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรับผลิตถุงหอมจากผ้าไหม สีครีม - ดำ สำหรับใส่เครื่องหอมเพื่อให้ถุงผ้าพร้อมพิมพ์ลาย เป็นส่วนหนึ่งกับสถานที่ที่ทำไปใช้งานได้ง่ายยิ่ง เช่น ในตู้เสื้อผ้า ในกระเป๋าเดินทาง แขวนที่แอร์รถยนต์ เป็นต้น 

การผลิตถุงผ้าใบเล็กสำหรับใส่ถุงหอมได้รับความนิยมในหมู่สินค้าที่เดียวกับงานบริการที่ต้องการสรางความประทับใจให้กับลูกค้า ถุงผ้าหอมที่สั่งผลิตมักเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก เพื่อใส่เครื่องหอม สมุนไพร สามารถเลือกสีของเนื้อผ้า ชนิดของเนื้อผ้าให้เหมาะกับตัวแบรนด์หรือสิ่งของที่ด้านในได้

การเลือกเนื้อผ้าสำหรับถุงผ้าหอมพรีเมี่ยม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี เพราะนั้นหมายถึงคุณสมบัติการสั่งผลิตถุงผ้าใส่เครื่องหอมให้ส่งกลิ่นได้อีกนั้นเอง รวมถึงความสะดวกในการบรรจุสมุนไพรได้ดี

ถุงหอมผ้าสกรีนลายยังทำหน้าที่เป็นของชำร่วยได้ดี เช่น ของชำร่วยแจกสำหรับลูกค้าที่พักที่โรงแรม เพื่อพกพาใส่กับกระเป๋าเดินทางได้ ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงานเพื่อแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน นอกจากสมุนไพรที่ให้สารน้ำมันหอมระเหย ยังสามารถดอกไม้แห้งที่พรมน้ำหอมกลิ่นละมุนด้านใน หรือหินหอม เป็นต้น

การสั่งผลิตถุงผ้าสำหรับใส่ถุงหอมมีเนื้อผ้าที่นิยม เช่น ผ้าไหม ผ้าดิบ ผ้าลินิน เป็นต้น เพื่อให้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานนำไปบรรจุสิ่งที่ต้องการด้านใน พร้อมหูหิ้วสำหรับแขวนด้วยริบบิ้นแบบผ้าคอตตอน หรือริบบิ้นผ้าซาตินสวยๆ

ประโยชน์ของถุงผ้าหอมสมุนไพร นอกจากเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับตัวสินค้า ถุงผ้าหอมที่สั่งทำเพื่อให้ดอกไม้แห้งจะทำให้ผู้ที่นำไปใช้งานสะดวก ช่วยเพิ่มกลิ่นและบรรยากาศให้น่าอยู่ สามารถประยุกต์ใช้ใส่สมุนไพรกันยุงและแขวนตามที่ต่างๆ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กน้อย แบรนด์สินค้าที่อยากเจาะกลุ่มแม่และเด็กจึงไม่ควรพลาด

ตัวอย่างการรับผลิตถุงหอมจากผ้าไหม สีครีม - ดำ พร้อมพิมพ์ลาย Tyme เป็นถุงผ้าขนาดเล็กที่ผลิตตามแบบทั้งเนื้อผ้าและขนาดได้ตามต้องการ พิมพ์สกรีนโลโก้สีดำที่บรรจุภัณฑ์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

ถุงหอม พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำ พิมพ์ลายโลโก้ สีทอง แบรดน์ Fynn

30-11-542 Hits:1078 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหุรูดเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า มากกว่าถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ เพราะการนำเสนอสินค้าที่ให้มากกว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจ ต้นทุนที่เพิ่มของถุงผ้าใส่สินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้มากกว่าที่คิด เป็นถุงผ้าหูรูดจิ๋วออกแบบงานพิมพ์ได้เอง

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือของที่ระลึกคณะพยาบาล SPR NW 50

30-11-542 Hits:633 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดโทรศัพท์พิมพ์ลายสีชมพูน่ารัก ออกแบบลายได้เอง สำหรับผู้ที่มีไอเดียอยากทำของแจกแต่ออกแบบไม่เป็น ทางร้านผลิตกริ๊บต็อคบริการออกแบบให้ฟรี การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายยังสามารถให้เป็นของขวัญได้ ในพื้นที่กริ๊บต็อกที่ติดมือถือถึงแม้จะมีพื้นที่เล็กๆ ที่ 4*4 cm. 

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม พับได้ สกรีนโลโก้ ให้กับ เพลินพุง ราชบุรี

30-11-542 Hits:10414 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เรียกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีกับ รูปแบบถุงผ้าพับได้ จากผ้าร่ม หรือผ้าลิปต็อบลายตาข่ายจิ๋ว เพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าแถมร่วมโปรโมชั่นกับสินค้าอื่นๆ ไม่เพียงเท่านั้นการสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ยังเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่เป็นไอเท็อมเสริมเพื่อกระตุ้นยอดขายได้ด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ