fbpx

catalogue free

ถุงผ้าหูรูด

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การออกแบบถุงผ้าดิบสีขาว ให้สวยงามอยู่ที่ไอเดีย เช่น ถุงผ้าดิบสีขาวสกรีนโลโก้ สไตล์มินิมอล หรือจะเป็นไอเดียถุงผ้าดิบของแบรนด์ eve ที่สั่งผลิตด้วยการติดแบรนด์แบบ Label ทำให้แบรนด์ได้ถุงผ้าสวยแบบใหม่ ที่ดูแพง ในงบที่ถูกกว่าที่ติด

ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าที่ใช้งานได้จริง นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซักทำความสะอาดได้ ยังสามารถเอาไปใส่สินค้าได้หลายรูปแบบ เพราะหลายครั้งที่แบรนด์เองมีไอเท็มสินค้าหลากหลาย เช่น รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ การออกแบบถุงผ้าใส่ดีไซน์เดียวกัน ช่วยสร้างการจดจำทางการตลาดได้เป็นอย่างดี

การออกแบบกระเป๋าผ้าดิบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เดียวกัน ช่วยลดทุนต้นการออกแบบ อีกทั้งถุงผ้าดิบจัดเก็บง่าย สำหรับแบรนด์ที่อยากผลิตถุงผ้าดิบใส่สินค้าของคุณเองอย่างแบรนด์ eve สามารถสอบถามหรือส่งรูปแบบเข้ามาได้ ทางโรงงานผลิตถุงผ้าดิบ มีทีมออกแบบมืออาชีพที่ช่วยสรรค์สร้าง ถุงผ้าแบรนด์ของคุณให้กลายเป็นจริง

 

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าสปันบอนด์ ใส่ของแจก โรงเรียน The ivy school

30-11-542 Hits:2039 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าแจกงานโรงเรียนราคาไม่แพง เป็นถุงผ้าสำหรับใส่ของที่ระลึกให้ผู้ปกครอง ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ถือง่าย ใส่ของได้เยอะ จะใส่เป็นหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรืออื่นๆ ขอแนะนำถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ถุงผ้าที่ผลิตด้วยสปันบอนด์มีอายุการใช้งานนาน

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้าร่ม พับได้ ให้งานแต่งคุณทศ

30-11-542 Hits:4029 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายจากการอัพเดท รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน จากผ้าร่มแบบพับได้ มานานวันนี้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามี รูปแบบกระเป๋าผ้าร่ม พับเก็บได้ สะพายข้าง ทรงใหม่ มานำเสนอ เป็นกระเป๋าผ้าแบบ 2 in 1 คือ สายกระเป๋า แบบสะพายข้างได้และเป็นกระเป๋าถือได้ ในใบเดียวกัน

Read more

รับทำถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดสกรีนโลโก้ ขนาดกลาง แบรนด์ Elemood

30-11-542 Hits:563 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าดิบหรือผ้าแคนวาสสีขาว ด้วยผ้าพรีเมี่ยมฟอกขาวทำให้ถุงผ้าขาวที่เป็นขาวไม่อมเหลือง เพราะสำหรับสั่งทำถุงผ้าใส่สินค้าหรือถุงผ้ากันฝุุ่นสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดสกรนโลโก้ เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพวกเครื่องนุ่งห่มได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ