fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

รูปแบบกระเป๋าผ้าเที่ยวทะเลสวยๆ ทรงสวยตั้งได้ ขยายข้าง ขยายก้น เป็นกระเป๋าผ้าสารพัดประโยชน์ ใช้งานง่ายไม่ต้องดูแลมาก ทรงกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายสไตล์ของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้าโรงแรมชื่นชอบ เพราะราคาถูก ทรงสวย สั่งผลิตได้เร็วพร้อมงานพิมพ์ตามที่ต้องการ

ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอยากนำเสนอจะเป็นผลงาน รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบป่าน หูหิ้วสกรีนโลโก้ UMC ทรงกระเป๋าผ้ากระสอบของทางโรงงานมีหลายขนาดให้เลือก ทางแบรนด์หรือหน่วยงานที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบเพื่อเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม หรือกระเป๋าผ้าแจก หรือกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าเพื่อเป็นของสัมมนาคุณในช่องเทศกาล ก็สามารถสั่งผลิตกระเป๋าเพื่อพิมพ์ลายตามต้องการได้

สาเหตุที่กระเป๋าผ้ากระสอบนิยมเป็นถุงผ้าชายหาด เพราะว่าดูแลทำความสะอาดง่าย เนื้อผ้ากระสอบผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ถึงเข้ากับคอนเซ็บแนวคิดของการท่องเที่ยวทะเล อีกทั้งตัวกระเป๋าผ้าสามารถเลือกสีของหูหิ้วได้ สายกระเป๋าหูหิ้วมีหลายสีให้เลือก ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่มักเลือกสีสายกระเป๋าผ้าให้สอดคล้องกับงานพิมพ์ เพื่อให้ดีไซน์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ขนาดของกระเป๋าผ้ากระสอบของงาน กระเป๋าผ้ากระสอบป่าน หูหิ้วสกรีนโลโก้ UMC เป็นถุงผ้าขนาดกลาง ที่สามารถเป็นบรรจุภัณฑ์สินค้า เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ ส่วนใหญ่กระเป๋าผ้ากระสอบมักถูกนำไปใช้เป็นถุงจัดเซตสินค้า โดยรวมสินค้าแต่ละรูปแบบให้อยู่ในบรรจุภัณฑ์เดียวกัน

นอกจากจะทำให้กระตุ้นยอดขายได้ง่ายแล้ว การใช้ถุงผ้ากระสอบพรีเมี่ยมเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้จับจ่ายซื้อของได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะถุงผ้าที่ถือง่าย นำมากลับมาใช้ใหม่ได้ และช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:916 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:564 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:1066 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ