fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

รูปแบบกระเป๋าผ้าเที่ยวทะเลสวยๆ ทรงสวยตั้งได้ ขยายข้าง ขยายก้น เป็นกระเป๋าผ้าสารพัดประโยชน์ ใช้งานง่ายไม่ต้องดูแลมาก ทรงกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายสไตล์ของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้าโรงแรมชื่นชอบ เพราะราคาถูก ทรงสวย สั่งผลิตได้เร็วพร้อมงานพิมพ์ตามที่ต้องการ

ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอยากนำเสนอจะเป็นผลงาน รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบป่าน หูหิ้วสกรีนโลโก้ UMC ทรงกระเป๋าผ้ากระสอบของทางโรงงานมีหลายขนาดให้เลือก ทางแบรนด์หรือหน่วยงานที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบเพื่อเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม หรือกระเป๋าผ้าแจก หรือกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าเพื่อเป็นของสัมมนาคุณในช่องเทศกาล ก็สามารถสั่งผลิตกระเป๋าเพื่อพิมพ์ลายตามต้องการได้

สาเหตุที่กระเป๋าผ้ากระสอบนิยมเป็นถุงผ้าชายหาด เพราะว่าดูแลทำความสะอาดง่าย เนื้อผ้ากระสอบผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ถึงเข้ากับคอนเซ็บแนวคิดของการท่องเที่ยวทะเล อีกทั้งตัวกระเป๋าผ้าสามารถเลือกสีของหูหิ้วได้ สายกระเป๋าหูหิ้วมีหลายสีให้เลือก ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่มักเลือกสีสายกระเป๋าผ้าให้สอดคล้องกับงานพิมพ์ เพื่อให้ดีไซน์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ขนาดของกระเป๋าผ้ากระสอบของงาน กระเป๋าผ้ากระสอบป่าน หูหิ้วสกรีนโลโก้ UMC เป็นถุงผ้าขนาดกลาง ที่สามารถเป็นบรรจุภัณฑ์สินค้า เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ ส่วนใหญ่กระเป๋าผ้ากระสอบมักถูกนำไปใช้เป็นถุงจัดเซตสินค้า โดยรวมสินค้าแต่ละรูปแบบให้อยู่ในบรรจุภัณฑ์เดียวกัน

นอกจากจะทำให้กระตุ้นยอดขายได้ง่ายแล้ว การใช้ถุงผ้ากระสอบพรีเมี่ยมเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้จับจ่ายซื้อของได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะถุงผ้าที่ถือง่าย นำมากลับมาใช้ใหม่ได้ และช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าสอบพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังใส่หนังสือรร.กวดวิชาสมาร์ทนครศรี ฯ

30-11-542 Hits:1129 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดเทอมใหม่หากระเป๋าสะพายหลังน่ารักๆ ให้นักเรียนดีกว่า สำหรับโรงเรียนกวดวิชาต่างๆ อย่าปล่อยผ่านการประชาสัมพันธ์แบรนด์โรงเรียนผ่านน้องๆ นักเรียนของเรา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง สีสดใสโดนใจน้องๆ อย่างแน่นอน แถมราคาถูกเพราะเป็นโรงงานผลิตเอง

Read more

รับหน้ากาก 3 ชั้น ให้กับ SUBARU สีน้ำเงิน

30-11-542 Hits:3284 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บริษัทจัดจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำ จากญี่ปุ่น แบรนด์ "Subaru" ในประเทศไทย Subaru เป็นแบรนดร์ถยนต์สัญชาติ ญี่ปุ่น ที่คุณภาพเทียบเท่ารถยนต์ สัญชาติ ยุโรป และกลุ่มลูกค้าในบ้านเราเป็นจำนวนมาก หลายคนคลั่งไคลในแบรนด์ Subaru จน กลายเป็นแฟนคลับ

Read more

รับทำถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีพาสเทล สกรีนโลโก้ครูรัก(ษ์)ถิ่น

30-11-542 Hits:1209 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสไตล์มินิมอลสะพายหลังสวยๆ เนื้อผ้าพรีเมี่ยม เป็นถุงผ้าขนาดเล็ก กระทัดรัดเหมาะเป็นของแจก ที่เรารับทำถุงผ้าจะเป็นถึงผ้า 2 โทน สีฟ้าและสีชมพูพาสเทล การรับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส ตามแบบ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ เช่นใบนี้เป็นถุงผ้าสกรีนโลโก้ ด้วยผ้า 2 สี แฟชั่นของครูรัก(ษ์)ถิ่น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ