fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

กระเป๋าสไตล์เกาหลีทรงสวยใช้สะพายข้างได้ เข้ากันได้กับทุกชุด ใบกระทัดรัด ใส่กระเป๋าสตางค์ได้ มือถือ หรือของพกพาก็สะดวก พร้อมติดโลโก้ตามต้องการ ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่พกพาง่ายน้ำหนักเบา เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการปล่อยคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าเอาใจเทศกาลสงกรานต์

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเอาใจวัยรุ่น ผ้ากันน้ำ สีส้มสีสันจัดจ้าน ทรงสีเหลี่ยม ทรงซองผ้า ที่มีช่องให้ใส่ของถึง 2 ช่อง ด้านในเป็นช่องทึบ ด้านหน้าเป็นช่องผ้าตาข่าย เพื่อให้มองเห็นสิ่งของได้จากข้างใน กระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูด สายเชือกไนล่อนปรับสายได้ ตัวสายสามารถถอดได้ให้สะดวกกับการใช้งาน

สำหรับกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่น ผ้าตาข่ายพิมพ์แบรนด์ สามารถสกรีนโลโก้ลงบนเนื้อผ้าโดยตรงได้ หรือจะเพิ่มแบรนด์สินค้าด้วยป้ายผ้าสำหรับผู้ที่ชอบกระเป๋าแฟชั่นแบบเรียบง่าย การสั่งทำกระเป๋าผ้าซิปตาข่ายแบบซองซิปรูด สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ พร้อมระบุช่องใส่ของได้เช่นกัน

ผลงานรับทำกระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูดเชือกสะพายข้าง กันน้ำแบรนด์ up-music ผลิตด้วยผ้าลิปต็อคผิวสัมผัสเป็นผ้าลายตาราง กันน้ำ คุณสมบัติของผ้าแบบเดียวกับผ้าร่ม ซึ่งผ้าร่มจะมีแบบลายผิวเรียบ เรียกว่าผ้า 210D / 420D สำหรับผ้าร่มกันละอองน้ำลายผิวตาราง เราจะเรียกว่าผ้า ลิปต็อค

โดยเฉพาะแบรนด์สินค้าที่ต้องการออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน เนื้อผ้าร่ม เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยม เพราะมีแนวคิดที่สอดคล้อง เพราะเนื้อผ้าร่มที่มีความบางเบาเหมาะกับกระเป๋าผ้าที่ใช้ในหน้าร้อน สีของผ้าร่มส่วนใหญ่เป็นสีสดใส ถือว่าเหมาะกับการเอามาผลิตกระเป๋าซิปผ้าท้าลมร้อน เพิ่มความสดใสให้กับชีวิตประจำวันของผู้ใช้งาน

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:779 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

หน้ากาก FED BPI สีดำ สีขาว ให้กับ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

30-11-542 Hits:1765 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การอยู่แบบ New Normal การใช้ชีวิตแบบปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือใช้ชีวิตแบบปกติในรูปแบบใหม่ หน้ากากผ้า ที่ใช้ป้องกันเชื้อโรคหรือสารคัดหลั่งที่ลอยในอากาศเข้าสู่ร่างกายได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต แบบ New Normal นี้ เพราะเนื่องจากในปัจจุบันนี้

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:1060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ