fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

กระเป๋าสไตล์เกาหลีทรงสวยใช้สะพายข้างได้ เข้ากันได้กับทุกชุด ใบกระทัดรัด ใส่กระเป๋าสตางค์ได้ มือถือ หรือของพกพาก็สะดวก พร้อมติดโลโก้ตามต้องการ ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่พกพาง่ายน้ำหนักเบา เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการปล่อยคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าเอาใจเทศกาลสงกรานต์

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเอาใจวัยรุ่น ผ้ากันน้ำ สีส้มสีสันจัดจ้าน ทรงสีเหลี่ยม ทรงซองผ้า ที่มีช่องให้ใส่ของถึง 2 ช่อง ด้านในเป็นช่องทึบ ด้านหน้าเป็นช่องผ้าตาข่าย เพื่อให้มองเห็นสิ่งของได้จากข้างใน กระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูด สายเชือกไนล่อนปรับสายได้ ตัวสายสามารถถอดได้ให้สะดวกกับการใช้งาน

สำหรับกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่น ผ้าตาข่ายพิมพ์แบรนด์ สามารถสกรีนโลโก้ลงบนเนื้อผ้าโดยตรงได้ หรือจะเพิ่มแบรนด์สินค้าด้วยป้ายผ้าสำหรับผู้ที่ชอบกระเป๋าแฟชั่นแบบเรียบง่าย การสั่งทำกระเป๋าผ้าซิปตาข่ายแบบซองซิปรูด สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ พร้อมระบุช่องใส่ของได้เช่นกัน

ผลงานรับทำกระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูดเชือกสะพายข้าง กันน้ำแบรนด์ up-music ผลิตด้วยผ้าลิปต็อคผิวสัมผัสเป็นผ้าลายตาราง กันน้ำ คุณสมบัติของผ้าแบบเดียวกับผ้าร่ม ซึ่งผ้าร่มจะมีแบบลายผิวเรียบ เรียกว่าผ้า 210D / 420D สำหรับผ้าร่มกันละอองน้ำลายผิวตาราง เราจะเรียกว่าผ้า ลิปต็อค

โดยเฉพาะแบรนด์สินค้าที่ต้องการออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน เนื้อผ้าร่ม เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยม เพราะมีแนวคิดที่สอดคล้อง เพราะเนื้อผ้าร่มที่มีความบางเบาเหมาะกับกระเป๋าผ้าที่ใช้ในหน้าร้อน สีของผ้าร่มส่วนใหญ่เป็นสีสดใส ถือว่าเหมาะกับการเอามาผลิตกระเป๋าซิปผ้าท้าลมร้อน เพิ่มความสดใสให้กับชีวิตประจำวันของผู้ใช้งาน

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

รับทำกระเป๋าซิปผ้าตาข่าย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแก้วน้ำฝาปิดของแจกที่ระลึก โปรโมทหนังสีดำ พิมพ์ลายสูตรรัก

30-11-542 Hits:116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แก้วน้ำพิมพ์ลายที่ระลึก ราคาถูก ของขวัญสุดพรีเมี่ยม ของขวัญที่ส่งมอบให้กับคนที่คุณรัก แก้วน้ำพลาสติกพิมพ์ลายเหมือนจริงเป็นของโปรโมทแบรนด์สินค้า แคมเปญหน่วยงาน ลวดลายพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี พร้อมฝาปิด งานคุณภาพ พรีเมี่ยม เหมาะเป็นของสะสมที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

Read more

ผลิต Griptok ของแจกน่ารักติดหลังมือถือ ไม่จำกัดสีคละลาย แบรนด์ Macao

30-11-542 Hits:18 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานอีเว้นท์เปิดตัวบริการหรือสินค้าน่ารักๆ ด้วยที่ติดหลังมือถือ griptok พิมพ์ลายน่ารักๆ งานพิมพ์ไม่จำกัดสีคละลายได้ สั่งผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ราคาถูก ขั้นต่ำ 100 ชิ้น แบบกลมมีฐานให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ให้กริ๊บต็อคพิมพ์ลายโปรโมทแบรนด์ให้จดจำ

Read more

สั่งถุงผ้าแฟชั่นหูรูด เชือกสีเขียวตองพิมพ์โลโก้ July maker

30-11-542 Hits:1372 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าแฟชั่นสไตล์ใสๆ ไว้ใส่สินค้าแบรนด์คุณดีกว่า ด้วยถุงผ้าสกรีนโลโก้ลุคน่ารัก อย่างถุงผ้าหูรูดแบรนด์ July maker ด้วยงานพิมพ์สีเขียวตองที่มาพร้อมเชือกหูรูดสีเขียวตอง ที่เข้ากันมาก เปลี่ยนถุงผ้าดิบธรรมดาให้เป็นถุงผ้าที่ใครๆ อยากได้ด้วยไอเดียเปลี่ยนสีเชือกตามสไตล์ที่เข้ากับสินค้า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ