fbpx

catalogue free

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

ถุงผ้าหูรูดหรือเป้หูรูดของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ยอดฮิตสำหรับโปรโมทธุรกิจกรรมชายหาด เพราะถุงผ้าร่มเป็นถุงผ้าที่แห้งง่ายระบายความชื่นได้ดี เป็นถุงผ้าสะพายหลังที่พร้อมใช้งานได้ทันที โลโก้ที่คมชัดมาพร้อมการตัดเย็บที่สวยงามจะสะท้อนความภาคภูมิใจของถุงผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ที่ดี

เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ที่ในงานแข่งขัน ถุงผ้าแจกงานกีฬา หรือถุงผ้าแจกริมชายหาดที่เป็นแนวคิดงานแบบเน้นความสดใส ตัวเป้หูรูดผ้าร่มสกรีนโลโก้ สะพายหลัง คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมหรือแบรนด์ที่ดี

ตำแหน่งด้านหลังถุงผ้าร่มมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่มองเห็นได้เด่นชัด จึงสั่งทำเป็นของที่ระลึกเมื่อจัดงาน อีกทั้งรูปแบบเป้หูรูดผ้าร่ม เป็นดีไซน์ของถุงผ้าที่ใช้งานง่ายไม่เกะกะ เพราะการจัดงานส่วนใหญ่ ผู้ร่วมกิจกรรมมักต้องทำกิจกรรมหลายหลัง ตัวถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง นอกจากจะใส่สิ่งของที่ได้รับจากกิจกรรม ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องถือให้เกะกะมือ จึงสามารถถือของอื่นๆ ได้อย่างสบายๆ

การสั่งทำถุงผ้าร่มแบบเป้หูรูด ด้วยผ้าร่ม ยังมีจุดเด่นจากทรงถุงผ้าเนื้อผ้าอื่นๆ คือ การเลือกสีสันของกระเป๋าผ้าได้หลากหลาย เพราะผ้าร่มมีเฉดผ้าให้เลือกมากกว่า 15 สี ทำให้ผู้ที่ได้รับ มีทางเลือก เหมือนเป็นของสะสมได้ไม่สร้างความน่าเบื่อ เนื้อผ้าที่บางเบาแห้งง่าย แต่รับน้ำหนักของได้ดี ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ แบรนด์ส่วนใหญ่เลือกทำถุงผ้าหูรูดจากผ้าร่ม

ตัวอย่างผลงานรับทำถุงผ้าร่มสะพายหลัง เป้หูรูด สกรีนโลโก้ Robinson khao lak ของพรีเมี่ยมที่ผลิตเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจโรงแรม หรืองานเปิดตัวบริการ ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ที่ใส่สินค้าได้มากมาย ยังสร้างจุดเด่นให้กับคนในงานได้หันมอง และสร้างการจดจำ รวมภาพลักษณ์ที่ดีที่ทางแบรนด์ หน่วยงาน อยากจะนำเสนอให้คนทั่วไปได้รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต็อกที่ติดมือถือของแจกพนักงานน่ารัก พิมพ์ตามแบบ PRQR

30-11-542 Hits:1118 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยมที่นิยมสั่งทำให้พนักงาน ของชำร่วยราคาถูกที่คุณออกแบบเองได้ คือ Griptok ติดหลังมือถือ การผลิตกริ๊บต็อกที่ติดมือถือของแจกพนักงานน่ารัก พิมพ์ตามแบบ PRQR พิมพ์ด้วยระบบ UV สีคมชัดไม่ลอกลายการ์ตูนสีชมพู พร้อมการ์ดรองเพิ่มมูลค่าที่ใครๆก็ชอบ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม แบบเชือกสะพายหลัง สีกรมท่าสกรีนโลโก้ yatra

30-11-542 Hits:632 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบถุงผ้าหูรูดให้ดูพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีผลิตให้แบรนด์ดังมากมาย ตัวอย่างงานถุงผ้าสีกรมท่าพิมพ์ลาย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อเป็นของแจกให้กับผู้ติดตาม ถุงผ้าสะพายหลัง แบบเชือกหูรูด

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูดผ้า 600Dกันน้ำ สีน้ำเงิน สกรีนลาย UpSkill

30-11-542 Hits:208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าใส่ดินสอเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนและครู เพราะเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ช่วยในการจัดเก็บและพกพาอุปกรณ์เครื่องเขียนให้มีระเบียบ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานในชั้นเรียนหรือการทำงานในที่ต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นของแจกให้กับนักเรียนในช่วงเปิดเทอมหรือต้อนรับนักศึกษาใหม่ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ