fbpx

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

ถุงผ้าหูรูดหรือเป้หูรูดของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ยอดฮิตสำหรับโปรโมทธุรกิจกรรมชายหาด เพราะถุงผ้าร่มเป็นถุงผ้าที่แห้งง่ายระบายความชื่นได้ดี เป็นถุงผ้าสะพายหลังที่พร้อมใช้งานได้ทันที โลโก้ที่คมชัดมาพร้อมการตัดเย็บที่สวยงามจะสะท้อนความภาคภูมิใจของถุงผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ที่ดี

เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ที่ในงานแข่งขัน ถุงผ้าแจกงานกีฬา หรือถุงผ้าแจกริมชายหาดที่เป็นแนวคิดงานแบบเน้นความสดใส ตัวเป้หูรูดผ้าร่มสกรีนโลโก้ สะพายหลัง คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมหรือแบรนด์ที่ดี

ตำแหน่งด้านหลังถุงผ้าร่มมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่มองเห็นได้เด่นชัด จึงสั่งทำเป็นของที่ระลึกเมื่อจัดงาน อีกทั้งรูปแบบเป้หูรูดผ้าร่ม เป็นดีไซน์ของถุงผ้าที่ใช้งานง่ายไม่เกะกะ เพราะการจัดงานส่วนใหญ่ ผู้ร่วมกิจกรรมมักต้องทำกิจกรรมหลายหลัง ตัวถุงผ้าหูรูดสะพายหลัง นอกจากจะใส่สิ่งของที่ได้รับจากกิจกรรม ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องถือให้เกะกะมือ จึงสามารถถือของอื่นๆ ได้อย่างสบายๆ

การสั่งทำถุงผ้าร่มแบบเป้หูรูด ด้วยผ้าร่ม ยังมีจุดเด่นจากทรงถุงผ้าเนื้อผ้าอื่นๆ คือ การเลือกสีสันของกระเป๋าผ้าได้หลากหลาย เพราะผ้าร่มมีเฉดผ้าให้เลือกมากกว่า 15 สี ทำให้ผู้ที่ได้รับ มีทางเลือก เหมือนเป็นของสะสมได้ไม่สร้างความน่าเบื่อ เนื้อผ้าที่บางเบาแห้งง่าย แต่รับน้ำหนักของได้ดี ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ แบรนด์ส่วนใหญ่เลือกทำถุงผ้าหูรูดจากผ้าร่ม

ตัวอย่างผลงานรับทำถุงผ้าร่มสะพายหลัง เป้หูรูด สกรีนโลโก้ Robinson khao lak ของพรีเมี่ยมที่ผลิตเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจโรงแรม หรืองานเปิดตัวบริการ ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ที่ใส่สินค้าได้มากมาย ยังสร้างจุดเด่นให้กับคนในงานได้หันมอง และสร้างการจดจำ รวมภาพลักษณ์ที่ดีที่ทางแบรนด์ หน่วยงาน อยากจะนำเสนอให้คนทั่วไปได้รู้จักมากขึ้นอีกด้วย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

เป้หูรูด พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:955 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์บอนด์ พิมพ์ลาย Phailin

30-11-542 Hits:529 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสปันบอนด์ตัดเย็บงานสวย ผลงานที่ภูมิใจนำเสนอเป็นถุงผ้าสีน้ำเงินสะพายข้าง สั่งผลิตโดยลูกค้าจากต่างประเทศ เราดูแลลูกค้าทั่วประเทศและทั่วโลก สำหรับลูกค้าไทยในต่างประเทศอยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ เพราะงานพิมพ์สวยกริบ

Read more

สั่งผลิตแมสผ้าสีขาว ของแจก สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน

30-11-542 Hits:795 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ชะล้าใจยอดติดเยอะ การสั่งทำหน้ากากผ้าแจก ของที่ระลึก เลือกแมสผ้าที่เนื้อผ้ากันน้ำได้ ใส่ง่ายด้วยสายปรับคล้องคอ ที่โรงงานผลิตหน้ากากผ้าแนะนำผ้ามัสลินสีขาว ซักง่าย พร้อมงานสกรีนข้อความ สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน เหมาะกับลูกค้า พนักงานในองค์กร

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ