ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

อยากผลิตถุงผ้าใส่สินค้าขนาดเล็กน่ารัก ๆ ต้องทำอย่างไร คำถามที่หลายคนถามเข้ามา โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า จึงอยากนำเสนอผลงานกระเป๋าผ้าหูรูด หรือถุงผ้าหูรูดจิ๋วขนาดเล็ก ที่กำหนดขนาดเองได้ ตัวอย่างของถุงผ้าใบเล็กสกรีนโลโก้ แบรนด์ up & under เป็นถุงผ้าสีแดงสวยเด่น สะดุดตา

ซึ่งขนาดของถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กที่นิยม เช่น  ขนาดถุงผ้า 6x8 cm , 8x10 cm. หรือ 12 x15 cm. เป็นต้น ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กกว่าถุงผ้าขนาด A5 โดยวัตถุประสงค์ของการสั่งผลิตถุงผ้าจิ๋วหรือถุงผ้าขนาดเล็กเพื่อใส่สินค้า เช่น ใส่จิวเวอร์รี่ แหวน ตุ้มหู ถุงผ้าใส่สบู่ ถุงผ้าใส่กำไร เป็นต้น เป้าหมายของใช้ถุงผ้าขนาดเล็กคือ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

เพราะถุงผ้าสวยๆ ถือเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย ให้สินค้าดูน่าซื้อ น่าสนใจ นอกจากนี้รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบเล็กที่ใช้งานง่าย ทำให้ถุงผ้าเกิดการใช้งานบ่อยมากขึ้น ถุงผ้าหูรูดสามารถพิมพ์แบรนด์ลงไปได้ เลือกสีได้ และสายหูรูดให้เหมาะกับแบรนด์ เช่น ผลงานถุงผ้าขนาดเล็ก สีแดง พิมพ์สกรีน แบรนด์ up & under ซึ่งเป็นถุงผ้าที่น่ารัก ถุงผ้าสวยๆ เพิ่มมูลสินค้าได้ ปกป้องสินค้าให้มีอายุการใช้งานได้นานขึ้นด้วย

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน ราคาถูก ในรูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูดสามารถเลือกผ้าได้ตามต้องการ การเลือกผ้าขึ้นอยู่กับงบประมาณที่แบรนด์ตั้งไว้ ซึ่งทางโรงงานผลิตมีเนื้อผ้าสำหรับทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กมากมาย เช่น ผ้าดิบ ผ้าร่ม ผ้าโซล่อน ผ้าคอมทวิล

สำหรับแบรนด์ที่อยากได้ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าเล็ก แบบแบรดน์ up&under ก็มีผ้า เช่น ผ้าคอมทวิล ผ้าโซล่อนที่แนะนำ เพราะเนื้อผ้านุ่มลื่นน่าสัมผัส โดยเฉพาะการสั่งทำถุงผ้าหูรูดเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ การสร้างความประทับใจแรกเห็นเมื่อสัมผัส จะให้อารมณ์ว้าวที่มากกว่าความคาดหมายของผู้รับหรือลูกค้า จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สินค้าด้านในเกิดความรู้สึกพรีเมี่ยมต่อผู้รับนั้นเอง

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าขนาดเล็กสั่งพิมพ์สกรีนโลโก้ได้ นอกจากนี้ถุงผ้าจิ๋วของโรงงานส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าสั่งผลิต และทางโรงงานไม่ได้มีสต็อคถุงผ้าไว้ ความพิเศษของการสั่งทำถุงผ้าขนาดเล็กตามแบบคือ แบรนด์สินค้าจะได้ถุงผ้าที่พอดีกับการใส่สินค้าที่ต้องการ 

แบรนด์ที่อยากผลิตถุงผ้าใส่สินค้าจิ๋ว สามารถกำหนดสีผ้า ขนาดถุงผ้า งานพิมพ์ได้อย่างอิสระ เช่น รูปแบบของถุงผ้าหูรูดแบรนด์ up&under ที่เลือกผ้าสีแดงเข้ม สกรีนโลโก้แบรนด์เป็นตัวอักษรด้วยสีขาว ถุงผ้าสีเข้มกับงานพิมพ์สีขาว ช่วยทำให้โลโก้ดูสวยเด่นมากขึ้น 

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

สำหรับเชือกหูรูดทางโรงงานก็มีเชือกหูรูดที่เหมาะกับถุงผ้าจิ๋วมากมาย เช่น เชือกผ้าดิบ เชือกริบบิ้น เชือกเกลียว เชือกไนล่อนพีพี เป็นต้น จึงทำให้ถุงหูรูดใบเล็กที่ไม่ว่าจะใส่เครื่องประดับอย่าง แหวน นาฬิกาสะสม กำไร หรือของชำร่วย จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งไม่เหมือนถุงผ้าของใครในท้องตลาด

เหมือนที่แบรนด์ up&under เลือกใช้เชือกริบบิ้นสีเหลืองนวล ที่ตัดกับถุงผ้าแดงมากๆ จึงได้ดีไซน์ถุงผ้าใบเล็กใส่สินค้าที่ดูน่ารักสุดๆไปเลย ข้อดีอีกข้อสำหรับการเลือกสั่งผลิตถุงผ้าพร้อมสกรีน คือ แบรนด์สามารถควบคุมคอนเซ็บของถุงผ้าให้เข้ากับโทนสีของแบรนด์ได้ ทุกครั้งที่ลูกค้าได้ซื้อสินค้าใส่ถุงผ้าบรรจุภณฑ์ ก็จะสร้างการจำจดของแบรนด์เราในเวลาเดียวกัน

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok ของแจกโปรโมทติดมือถือ เรื่องหนังรักเรื่องที่แล้ว

30-11-542 Hits:41 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานโปรโมทสินค้า ของที่ระลึกงานโปรโมทละคร ไม่ว่าจะโปรโมทสินค้าอะไร ก็ให้ Griptok ติดมือถือ พิมพ์ลายเป็นสื่อกลางได้ เพราะทางร้านรับทำที่ติดมือถือสีดำพิมพ์ลาย เนื้อพิมพ์ทนทาน งานพิมพ์คมชัด ลายไม่หลุด โดนน้ำได้ ไอเท็มของแจกที่ผลิตด่วน ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ ผ้าร่ม ให้กับศูนย์ศรีพัฒน์

30-11-542 Hits:1497 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็อย่าลืมช่วยการลดโลกร้อนด้วยถุงผ้าสวยๆกัน และโอกาสดีๆ ที่เดือนธันวาคมเป็นเดือนแห่งเทศกาล แจกของขวัญ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นบริษัท ห้างร้าน หน่วยงานราชการ ก็จะเป็นต้องการของที่ระลึก เพื่อแจกผู้มีอุปการะคุณ ให้การทำถุงผ้า ลดโลกร้อนเป็นทางเลือกที่ 

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าร่มสะพายข้าง พับเก็บได้พิมพ์โลโก้ Satit 17

30-11-542 Hits:428 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อำลาแต่ไม่อาลัย เพราะเลี้ยงรุ่นปีนี้รุ่นเราไม่เก่าเลย กับกระเป๋าผ้าที่ระลึกประจำรุ่น ตอนนี้ใกล้ๆจะปิดเทอมที่หลายคนต้องแยกย้าย งานเลี้ยงส่งก็จะพลาดกระเป๋าผ้าสวยๆ สำหรับโรงเรียนที่อยากสั่งทำกระเป๋าผ้าน่าเก๋ๆ ราคาน่ารัก เพื่อเป็นที่ระลึกเตือนความทรงจำและมากกว่าการใช้งานได้ยังไงใช่ไหม

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ