fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

อยากผลิตถุงผ้าใส่สินค้าขนาดเล็กน่ารัก ๆ ต้องทำอย่างไร คำถามที่หลายคนถามเข้ามา โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า จึงอยากนำเสนอผลงานกระเป๋าผ้าหูรูด หรือถุงผ้าหูรูดจิ๋วขนาดเล็ก ที่กำหนดขนาดเองได้ ตัวอย่างของถุงผ้าใบเล็กสกรีนโลโก้ แบรนด์ up & under เป็นถุงผ้าสีแดงสวยเด่น สะดุดตา

ซึ่งขนาดของถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กที่นิยม เช่น  ขนาดถุงผ้า 6x8 cm , 8x10 cm. หรือ 12 x15 cm. เป็นต้น ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กกว่าถุงผ้าขนาด A5 โดยวัตถุประสงค์ของการสั่งผลิตถุงผ้าจิ๋วหรือถุงผ้าขนาดเล็กเพื่อใส่สินค้า เช่น ใส่จิวเวอร์รี่ แหวน ตุ้มหู ถุงผ้าใส่สบู่ ถุงผ้าใส่กำไร เป็นต้น เป้าหมายของใช้ถุงผ้าขนาดเล็กคือ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

เพราะถุงผ้าสวยๆ ถือเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย ให้สินค้าดูน่าซื้อ น่าสนใจ นอกจากนี้รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบเล็กที่ใช้งานง่าย ทำให้ถุงผ้าเกิดการใช้งานบ่อยมากขึ้น ถุงผ้าหูรูดสามารถพิมพ์แบรนด์ลงไปได้ เลือกสีได้ และสายหูรูดให้เหมาะกับแบรนด์ เช่น ผลงานถุงผ้าขนาดเล็ก สีแดง พิมพ์สกรีน แบรนด์ up & under ซึ่งเป็นถุงผ้าที่น่ารัก ถุงผ้าสวยๆ เพิ่มมูลสินค้าได้ ปกป้องสินค้าให้มีอายุการใช้งานได้นานขึ้นด้วย

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน ราคาถูก ในรูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูดสามารถเลือกผ้าได้ตามต้องการ การเลือกผ้าขึ้นอยู่กับงบประมาณที่แบรนด์ตั้งไว้ ซึ่งทางโรงงานผลิตมีเนื้อผ้าสำหรับทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กมากมาย เช่น ผ้าดิบ ผ้าร่ม ผ้าโซล่อน ผ้าคอมทวิล

สำหรับแบรนด์ที่อยากได้ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าเล็ก แบบแบรดน์ up&under ก็มีผ้า เช่น ผ้าคอมทวิล ผ้าโซล่อนที่แนะนำ เพราะเนื้อผ้านุ่มลื่นน่าสัมผัส โดยเฉพาะการสั่งทำถุงผ้าหูรูดเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ การสร้างความประทับใจแรกเห็นเมื่อสัมผัส จะให้อารมณ์ว้าวที่มากกว่าความคาดหมายของผู้รับหรือลูกค้า จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สินค้าด้านในเกิดความรู้สึกพรีเมี่ยมต่อผู้รับนั้นเอง

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าขนาดเล็กสั่งพิมพ์สกรีนโลโก้ได้ นอกจากนี้ถุงผ้าจิ๋วของโรงงานส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าสั่งผลิต และทางโรงงานไม่ได้มีสต็อคถุงผ้าไว้ ความพิเศษของการสั่งทำถุงผ้าขนาดเล็กตามแบบคือ แบรนด์สินค้าจะได้ถุงผ้าที่พอดีกับการใส่สินค้าที่ต้องการ 

แบรนด์ที่อยากผลิตถุงผ้าใส่สินค้าจิ๋ว สามารถกำหนดสีผ้า ขนาดถุงผ้า งานพิมพ์ได้อย่างอิสระ เช่น รูปแบบของถุงผ้าหูรูดแบรนด์ up&under ที่เลือกผ้าสีแดงเข้ม สกรีนโลโก้แบรนด์เป็นตัวอักษรด้วยสีขาว ถุงผ้าสีเข้มกับงานพิมพ์สีขาว ช่วยทำให้โลโก้ดูสวยเด่นมากขึ้น 

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

สำหรับเชือกหูรูดทางโรงงานก็มีเชือกหูรูดที่เหมาะกับถุงผ้าจิ๋วมากมาย เช่น เชือกผ้าดิบ เชือกริบบิ้น เชือกเกลียว เชือกไนล่อนพีพี เป็นต้น จึงทำให้ถุงหูรูดใบเล็กที่ไม่ว่าจะใส่เครื่องประดับอย่าง แหวน นาฬิกาสะสม กำไร หรือของชำร่วย จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งไม่เหมือนถุงผ้าของใครในท้องตลาด

เหมือนที่แบรนด์ up&under เลือกใช้เชือกริบบิ้นสีเหลืองนวล ที่ตัดกับถุงผ้าแดงมากๆ จึงได้ดีไซน์ถุงผ้าใบเล็กใส่สินค้าที่ดูน่ารักสุดๆไปเลย ข้อดีอีกข้อสำหรับการเลือกสั่งผลิตถุงผ้าพร้อมสกรีน คือ แบรนด์สามารถควบคุมคอนเซ็บของถุงผ้าให้เข้ากับโทนสีของแบรนด์ได้ ทุกครั้งที่ลูกค้าได้ซื้อสินค้าใส่ถุงผ้าบรรจุภณฑ์ ก็จะสร้างการจำจดของแบรนด์เราในเวลาเดียวกัน

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

ผลิตถุงผ้าขนาดเล็ก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:618 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

ผลิตที่หลังติดมือถือpopsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

30-11-542 Hits:974 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิต Griptok ราคาถูก สำหรับแบรนด์สินค้า พิมพ์ลายเป็นของตัวเอง ตัวกริ๊บต็อกหรือที่ติดหลังมือถือของพรีเมี่ยม ของแจกที่ แบรนด์ดังนิยมสั่งทำเเป็นสินค้าโปรโมชั่น ของชำร่วยแจกให้ผู้ร่วมกิจกรรม รวมถึงรูปแบบที่หลังติดมือถือ popsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

Read more

สั่งผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับได้ งานเกษียณ สกรีนโลโก้คุณสุนทรี

30-11-542 Hits:1385 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียน่ารักๆ สำหรับถุงผ้าเกษียณ สะพายข้าง เวลานึกถึงกระเป๋าผ้าแจกงานเกษียณ สิ่งแรกคือข้อความที่มีความหมาย เพราะงานเลี้ยงย่อมมีการเลิกลา แต่ใช่ว่าความรู้สึกดีๆ จะจากลาไปด้วย การผลิตถุงผ้าพิมพ์ข้อความ แทนความห่วงใย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ