fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

ถุงผ้าหอมลินินหรือถุงหอมใส่สมุนไพร ขนาดเล็ก สกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า สั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติกระจายกลิ่นหอมได้สม่ำเสมอ การใช้ผลิตถุงหอมผ้าพิมพ์ลายควรเลือกเนื้อผ้าที่มีผิวสัมผัสนุ่ม เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ช่วยให้กลิ่นหอมถ่ายเทได้ดีขึ้น สั่งผลิตจำนวน 300 ใบ ราคาถูก

ถุงหอมผ้าที่ทั้งแบบหูรูดและแบบซอง โดยรูปแบบของถุงหอมแบบผ้าที่ได้รับความนิยมจะเป็นแบบซองสอดและเจาะรูห้อยสำหรับแขวนด้วยเชือกหรือริบบิ้นก็ได้ การสั่งทำถุงผ้าหอมพิมพ์แบรนด์ช่วยทำให้แบรนด์สมุนไพรจดจำได้ง่ายขึ้น

เนื้อผ้าที่สามารถนำมาผลิตถุงหอมใส่สมุนไพรหรือดอกไม้แห้ง เช่น ผ้าดิบ ผ้าลินิน ผ้ามัสลิน ผ้าแคนวาส เป็นต้น การสั่งทำถุงหอมสกรีนโลโก้กับทางโรงงานผลิตจะมีขั้นต่ำการผลิตที่ 300 ใบ เนื้อผ้าลินินมีหลายสีให้เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นโทนอ่อนหรือเฉดพาสเทลที่ดูสบายตา

การผลิตถุงหอมพิมพ์แบรนด์กับทางโรงงานสามารถกำหนดขนาดและรูปร่างของถุงตามที่ต้องการผลิตได้ ซึ้งการกำหนดสำหรับผลิตถุงผ้าเครื่องหอมขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ต้องการนำถุงหอมไปใช้งาน ดังนั้นถุงหอมที่ดีครวรมีพื้นที่เพียงพอสำหรับสมุนไพรใบเล็กๆที่ต้องการใส่ลงไป

ปัจจุบันถุงผ้าใส่เครื่องหอมได้กลายเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสมุนไพรไทย จนสามารถเป็นของแจก ของที่ระลึก ของฝาก ตลอดจนเป็นสินค้าสำหรับส่งออก การผลิตถุงผ้าหอมพิมพ์แบรนด์จึงกลายเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพ ให้ลูกค้าสามารถกลับมาซื้อซ้ำได้

ตัวอย่างผลิตถุงหอมผ้าลินินสายห้อบริบบิ้นใบเล็ก พิมพ์สกรีน vonder scent ที่เลือกโทนถุงผ้าสีครีมอมส้มอ่อนพร้อมสกรีนโลโก้ นอกจากบรรจุภัณฑ์ใส่สมุนไพรที่ออกแบบอย่างสวยงาม กลิ่นหอมของสมุนไรคือเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ใช้งานอยากซื้อซ้ำ เช่น ใช้แขวนในตู้เสื้อผ้า ในรถยนต์ ในห้องทำงาน เป็นต้น

 

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ