fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

ถุงผ้าหอมลินินหรือถุงหอมใส่สมุนไพร ขนาดเล็ก สกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า สั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติกระจายกลิ่นหอมได้สม่ำเสมอ การใช้ผลิตถุงหอมผ้าพิมพ์ลายควรเลือกเนื้อผ้าที่มีผิวสัมผัสนุ่ม เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ช่วยให้กลิ่นหอมถ่ายเทได้ดีขึ้น สั่งผลิตจำนวน 300 ใบ ราคาถูก

ถุงหอมผ้าที่ทั้งแบบหูรูดและแบบซอง โดยรูปแบบของถุงหอมแบบผ้าที่ได้รับความนิยมจะเป็นแบบซองสอดและเจาะรูห้อยสำหรับแขวนด้วยเชือกหรือริบบิ้นก็ได้ การสั่งทำถุงผ้าหอมพิมพ์แบรนด์ช่วยทำให้แบรนด์สมุนไพรจดจำได้ง่ายขึ้น

เนื้อผ้าที่สามารถนำมาผลิตถุงหอมใส่สมุนไพรหรือดอกไม้แห้ง เช่น ผ้าดิบ ผ้าลินิน ผ้ามัสลิน ผ้าแคนวาส เป็นต้น การสั่งทำถุงหอมสกรีนโลโก้กับทางโรงงานผลิตจะมีขั้นต่ำการผลิตที่ 300 ใบ เนื้อผ้าลินินมีหลายสีให้เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นโทนอ่อนหรือเฉดพาสเทลที่ดูสบายตา

การผลิตถุงหอมพิมพ์แบรนด์กับทางโรงงานสามารถกำหนดขนาดและรูปร่างของถุงตามที่ต้องการผลิตได้ ซึ้งการกำหนดสำหรับผลิตถุงผ้าเครื่องหอมขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ต้องการนำถุงหอมไปใช้งาน ดังนั้นถุงหอมที่ดีครวรมีพื้นที่เพียงพอสำหรับสมุนไพรใบเล็กๆที่ต้องการใส่ลงไป

ปัจจุบันถุงผ้าใส่เครื่องหอมได้กลายเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสมุนไพรไทย จนสามารถเป็นของแจก ของที่ระลึก ของฝาก ตลอดจนเป็นสินค้าสำหรับส่งออก การผลิตถุงผ้าหอมพิมพ์แบรนด์จึงกลายเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพ ให้ลูกค้าสามารถกลับมาซื้อซ้ำได้

ตัวอย่างผลิตถุงหอมผ้าลินินสายห้อบริบบิ้นใบเล็ก พิมพ์สกรีน vonder scent ที่เลือกโทนถุงผ้าสีครีมอมส้มอ่อนพร้อมสกรีนโลโก้ นอกจากบรรจุภัณฑ์ใส่สมุนไพรที่ออกแบบอย่างสวยงาม กลิ่นหอมของสมุนไรคือเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ใช้งานอยากซื้อซ้ำ เช่น ใช้แขวนในตู้เสื้อผ้า ในรถยนต์ ในห้องทำงาน เป็นต้น

 

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

รับทำถุงผ้าหอม สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำพัดพลาสติกแจกทรงกลม 6 นิ้ว พิมพ์ลาย berry moblie

30-11-542 Hits:180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง ด้วยพัดโฆษณาสำหรับเป็นของแจกเพื่อโปรโมทสินค้า ผลิตจากเนื้อพลาสติกคุณภาพ สีสด ติดทนทาน พิมพ์รูปสินค้า พิมพ์โลโก้ ไดคัทเป็นพัดทรงกลมหรือจะผลิตเป็นพัดรูปทรงอิสระให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้ ของแจกคลายร้อนผลิตด่วนเพียง 7 วัน

Read more

รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ

30-11-542 Hits:568 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อบอเนกประสงค์ไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับของแจก ของแถมหน่วยงาน ผลงาน รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ กริ๊บต๊อกออกแบบลายสีน้ำเงิน พิมพ์ลาย มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ดีไซน์เดียวกันกับตัว Griptok ขั้นต่ำ 100 ชิ้น คละลายได้ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ