fbpx

catalogue free

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

Griptok จัดอยู่ในหมวดสินค้าไอทีที่ใช้คู่กับโทรศัพท์มือถือ ที่นิยมสั่งผลิตเป็นของที่ระลึกหรือของสะสมราคาถูก จำนวนขั้นต่ำ 100 ใบ สามารถพิมพ์ลายไม่จำกัดสี Griptokหรือที่ติดหลังมือถือแบบกลมพิมพ์ข้อความตามใจชอบ กระตุ้นยอดขายออกแบบลวดลายแบบคละได้ 

Griptok สวยๆ แบบกลมพิมพ์ลายกลายเป็นของแจก ของที่ระลึก ที่แบรนด์สินค้าให้ความนิยม เพราะรูปแบบกริ๊บต๊อกติดมือถือขนาดเล็กสั่งผลิตง่าย แจกง่าย และเป็นสินค้าหมวดไอทีที่ใช้คู่กับโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะสำคัญของใครหลาย ๆ คน

การสั่งทำ Griptok เพื่อเป็นของแจกควรดีไซน์ให้ตรงกับผู้ใช้งานหรือกลุ่มเป้าหมาย เช่น การออกแบบ Griptok เพื่อแจกกลุ่มนักเรียน หรือดีไซน์ที่ติดมือถือสำหรับกลุ่มแม่ค้า 2 กลุ่มนี้จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน 

ตัวอย่างการผลิตกริ๊บติดมือถือGriptok แบบกลมของสะสมคละลายพิมพ์แบรนด์ Tiktok คือไอเดียที่น่ารักสำหรับการออกแบบที่ติดหลังมือถือเพื่อแจกให้กับกลุ่มแม่ค้าที่ใช้บริการ Tiktok ด้วยข้อความเสริมมงคลเข้ากับเทรนด์มูเตลู

การสั่งทำตัวกริ๊บต็อคติดมือถือยังต้องคำนึงถึงการดึงตัวตนของแบรนด์สินค้า หรือเอกลักษณ์ของธุรกิจให้ผู้พบเห็นจดจำได้ทันที เช่น การใช้โลโก้มาพิมพ์ลายลงบนตัว Griptok การเลือกสีสันของลวดลาย อย่าลืมใช้สีของแบรนด์มาใช้ออกแบบ Griptok ทุกครั้งเพื่อให้ลูกค้าจดจำเราได้ดีขึ้น

ข้อดีของการผลิตGriptok หรือที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือที่ไม่ควรพลาดคือ ระยะเวลาผลิตด่วน ได้ของเร็ว งานถูกใจ เพราะร้านผลิตGriptok ใช้ระยะเวลาผลิตเพียง 2-3 วัน ขั้นต่ำสั่งทำเพียง 100 ชิ้น คละแบบงาน งานพิมพ์กันน้ำ จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

Griptok พิมพ์ลาย เป็นของแจกที่แบรนด์สินค้าเลือกใช้เหมาะกับงานเปิดตัวแคมเปญ กระตุ้นการร่วมกิจกรรม แจกในงานสัมมนา งานอีเวนต์ ให้Griptok ประชาสัมพันธ์ธุรกิจได้ง่ายๆ ด้วยต้นทุน ราคาถูก คุ้มค่า ที่ใครๆ ก็เริ่มได้ 

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

ผลิตกริ๊บต๊อก ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia

30-11-542 Hits:868 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตหน้ากากผ้าที่พิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของตัวเอง เช่น แมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง โลโก้ ลายบนหน้ากากผ้า และเป็นโรงงานผลิตแมสผ้าในไทย เราจึงมีผลงานที่รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia พิมพ์ลงบนเนื้อผ้าไล่สีได้ พิมพ์คมชัด โลโก้เหมือนจริง ราคาถูก

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1482 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ