fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

กระเป๋าผ้าใส่แก้วน้ำมีหูหิ้ว พกพาง่าย ถือง่าย สะดวกด้วย แถมช่วยลดขยะพลาสติกได้มากมาย แบรนด์รุ่นใหม่ต้องใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยของพรีเมี่ยมสายอนุรักษ์อย่างถุงผ้าแคนวาสใส่แก้วขนาดใหญ่ได้ เข้ากับตัวแก้วได้พอดี ถุงผ้าใส่แก้วสกรีนโลโก้ตามแบบ พื้นที่โปรโมทผ่านคอกาแฟ

รูปแบบงานกระเป๋าแคนวาสใส่แก้วสกรีนโลโก้ งานดีที่อวดเพื่อนได้ สกรีน 2 สี 2 แบรนด์ หรือสั่งทำเป็นถุงผ้าใส่แก้วสีอื่นๆ ตัวอย่างงานผลิตกระเป๋าแคนวาสใส่แก้ว แบบหูหิ้ว สกรีนโลโก้ wisdom2 สี คือ สีเขียว และสีน้ำตาล แพ็คพร้อมแจก 1/1 ชิ้น

ของที่ระลึกแนวใหม่เอาใจสิ่งแวดล้อม ต้องถุงผ้าใส่แก้วน้ำรับน้ำหนักได้ดี ถุงผ้าเล็กๆ น่ารัก ที่สายชากาแฟต้องมี การพกแก้วน้ำไม่ใช้เรื่องน่าอาย แก้วสวยแล้ว ถุงผ้าใส่แก้วก็ต้องสวยด้วย พกพาเป็นแก๊ง เป็นทีม ยืดอกได้ ภูมิใจไปทั้งกลุ่ม

ถุงผ้าพรีเมี่ยมใส่แก้วเยติ สกรีนโลโก้ พิมพ์ลายข้อความ สามารถออกแบบให้น่ารักขึ้นได้ด้วยการเลือกสีผ้าแคนวาส ให้เข้ากับหน่วยงาน สกรีนลายให้สวยงาม เหมาะเป็นของแจกปีใหม่ ของแจก ช่วงเทศกาล หรือเป็นไอเท็มของพรีเมี่ยมกระตุ้นยอดขายได้

โดยเฉพาะสินค้าประจำร้านอาหาร ร้านกาแฟ อย่าลืมว่าเครื่องดื่มดีๆ ทำให้คนชื่นใจ แต่แก้วสวยๆ แล้วถุงผ้าใส่แก้วดีๆ ทำให้คนติดตา ติดใจ เจ้าของแบรนด์หรือหน่วยงานอย่ามองข้าม เคล็ดลับข้อนี้ เพราะกลุ่มรักการดื่มสายอนุรักษ์เป็นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มใหญ่ ที่สร้างความจงรักษ์ภักดีให้แบรนด์เราได้

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าใส่แก้ว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิอาหาร พิมพ์ข้อความ Goal Zero

30-11-542 Hits:2384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าไม่แดงไม่มีแรงใช้ กับกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิพิมพ์โลโก้ พิมพ์สกรีนข้อความสวยๆ กับการสั่งทำกระเป่าผ้าถนอมอาหารที่ทำเก็บทั้งความเย็นและความร้อน ทรงกระเป๋าผ้าถนอมอาหารขนาดกระทัดรัดมากๆ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกระเป๋า lunch ได้

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ CPS

30-11-542 Hits:2154 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Reusable Tote Bag!  เพราะไม่ใช่แค่ถุงผ้า แต่เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำวันที่บ่งบอกความเป็นเรา...ขอบคุณแบรนด์ CPS ที่เลือกสั่งถุงผ้ากับร้านเรา เพราะเราสามารถออกแบบ ดีไซน์ถุงผ้าหรือกระเป๋าด้วยตนเองได้ และยังดีต่อโลก  ดีต่อใจ และเก๋ไก๋มีสไตล์ ทำให้อยากใช้ในทุกๆ วันเลยละค่ะ 

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย น่ารักๆ norain noflower

30-11-542 Hits:1493 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกริ๊บต๊อกน่ารัก ราคาถูก ที่ติดหลังมือถือ หรือที่ห้อยของติดฝาบ้าน แทนการตอกตะปู แบบป๊อบอัพเล็กๆ ยืดหดได้ ตัวเล็กๆ แต่ประโยชน์เยอะ ใช้งานเพียงลอกกระกาษกาว เล็งตำแหน่งที่น้องการติดแล้วกดให้แน่น ก็ใช้งานได้เลย Griptok หรือที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ