fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

เพิ่มความหรูหราพรีเมี่ยมระดับแบรนด์ไฮเอน เนื้อรังผึ้งเป็นผ้าที่มีผิวสัมผัสเป็นลาย เหมาะสำหรับแบรนด์มีระดับ เช่นของแจกโรงแรมแบบ luxury แบรนด์รถหรู พร้อมสกรีนแบรนด์สวยๆ คมชัด ให้ลูกค้าที่ได้รับจดจำแบบไม่รู้ลืม

การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่มรังผึ้ง เลือกสีได้ เพราะมีหลายสีให้เลือก ทุกสีการันตีความพรีเมี่ยม ที่ใครได้ใช้งานต้องติดใจแน่นอน อย่างของแบรนด์ Wyndham grand โรงแรมที่พักระดับ world class ก็ยังเลือกใช้ถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม

รูปแบบของถุงผ้าพับได้จัดเก็บด้วยวิธีซิปรูด ไม่ได้เป็นเพียงฟังก์ชั่นที่ดูหรูหรา กว่าถุงผ้าพับได้ผ้าร่มทั่วๆไป แต่เนื้อผ้าที่เลือกใช้ก็หนา ทนทาน กว่าเนื้อผ้าถุงผ้าพับได้ปกติ รับน้ำหนักของสินค้าได้แบบจัดเต็ม ขนาดถุงผ้าที่กางออกค่อนข้างมีขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าสำรอง ทั้งเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปทะเล หรือจะเป็นถุงผ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง ถุงผ้าแม่บ้านสำหรับจ่ายตลาด เพราะพื้นที่สำหรับถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ใช้พื้นที่เล็กมาก

ผู้ใช้งานสามารถพกถุงผ้าพับได้ ได้หลายๆ ใบ เพราะเมื่อยามจำเป็นซื้อของเยอะ ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูดจะมีประโยชน์แบบต้องขอเพิ่มแน่นอน ความคงทนและสวยงาม มากกว่าถุงพลาสติก

แถมรูปแบบถุงผ้าพับได้ดีๆ สวยๆ จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ทั้งตัวแบรนด์ และผู้ใช้งาน ด้วยแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยใส่ของได้เยอะซะใจ แถมงานกระเป๋าผ้าทุกชิ้นเป็นงานฝีมือ ที่ช่างผู้มีประสบการณ์ตั้งใจเย็บทุกชิ้น ผลิตด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เแบบนี้ต้องตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่เลือกใช้ของดี มีประโยชน์ อย่างถุงผ้าพับได้ผ้าร่มรังผึ้งแน่นอน

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ของชำร่วยของแจกนักศึกษาน่ารักๆ แบบกลมพิมพ์ลาย MFU

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของชำร่วยพิมพ์ลายน่ารักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ไอเทมที่ติดหลังมือถือแบบกลมออกแบบได้เอง เป็นคอลเล็กชันให้นักเรียน นักศึกษาใช้งานหรือสะสม คละแบบลายพิพม์ลายการ์ตูนข้อความ ตัวอักษร ราคาถูก พร้อมการ์ดรองแพ็กเกจพิมพ์ colorfull เพิ่มเว็บไซต์เพื่อโฆษณา

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูด สะพายข้างสายปรับได้ แบรนด์ iconic bag

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่คอลเล็คชั่นใหม่ แบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ทรงสวยๆ น่าสนใจอยากนำเสนอ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปสะพายข้างทรงสวย สายสะพายปรับได้ ด้านหน้ามีช่องใส่ของพร้อมช่องใส่ซิป มี 2 สี สีดำและสีเทา การสั่งทำกระเป๋าผ้าแบรนด์กับโรงงานผลิตสามารถกำหนดเนื้อผ้าได้

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ