ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

เพิ่มความหรูหราพรีเมี่ยมระดับแบรนด์ไฮเอน เนื้อรังผึ้งเป็นผ้าที่มีผิวสัมผัสเป็นลาย เหมาะสำหรับแบรนด์มีระดับ เช่นของแจกโรงแรมแบบ luxury แบรนด์รถหรู พร้อมสกรีนแบรนด์สวยๆ คมชัด ให้ลูกค้าที่ได้รับจดจำแบบไม่รู้ลืม

การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่มรังผึ้ง เลือกสีได้ เพราะมีหลายสีให้เลือก ทุกสีการันตีความพรีเมี่ยม ที่ใครได้ใช้งานต้องติดใจแน่นอน อย่างของแบรนด์ Wyndham grand โรงแรมที่พักระดับ world class ก็ยังเลือกใช้ถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม

รูปแบบของถุงผ้าพับได้จัดเก็บด้วยวิธีซิปรูด ไม่ได้เป็นเพียงฟังก์ชั่นที่ดูหรูหรา กว่าถุงผ้าพับได้ผ้าร่มทั่วๆไป แต่เนื้อผ้าที่เลือกใช้ก็หนา ทนทาน กว่าเนื้อผ้าถุงผ้าพับได้ปกติ รับน้ำหนักของสินค้าได้แบบจัดเต็ม ขนาดถุงผ้าที่กางออกค่อนข้างมีขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าสำรอง ทั้งเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปทะเล หรือจะเป็นถุงผ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง ถุงผ้าแม่บ้านสำหรับจ่ายตลาด เพราะพื้นที่สำหรับถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ใช้พื้นที่เล็กมาก

ผู้ใช้งานสามารถพกถุงผ้าพับได้ ได้หลายๆ ใบ เพราะเมื่อยามจำเป็นซื้อของเยอะ ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูดจะมีประโยชน์แบบต้องขอเพิ่มแน่นอน ความคงทนและสวยงาม มากกว่าถุงพลาสติก

แถมรูปแบบถุงผ้าพับได้ดีๆ สวยๆ จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ทั้งตัวแบรนด์ และผู้ใช้งาน ด้วยแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยใส่ของได้เยอะซะใจ แถมงานกระเป๋าผ้าทุกชิ้นเป็นงานฝีมือ ที่ช่างผู้มีประสบการณ์ตั้งใจเย็บทุกชิ้น ผลิตด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เแบบนี้ต้องตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่เลือกใช้ของดี มีประโยชน์ อย่างถุงผ้าพับได้ผ้าร่มรังผึ้งแน่นอน

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ช่องเยอะซิปรูด สกรีน M-premeir

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำโปรโมชั่นของแถมดีกว่า กับรูปกระเป๋าผ้าเครื่องสำอางพรีเมียม ของ M-premeir ที่ผลิตกระเป๋าซิปใส่ พร้อมช่องใส่ของสารพัดประโยชน์ จากผ้าสีดำเงาวาว พิมพ์สกรีนโลโก้คมชัด กระเป๋าใส่เครื่องสำอางเป็นทั้งบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าสำหรับจัดเซต และเป็นของแจก ของสะสมของสาวๆ

Read more

ผลิตกระเป๋าช้อปปิ้ง แบบสะพายข้าง ผ้ากันน้ำ พิมพ์แบรนด์ PCPY

30-11-542 Hits:957 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหากระเป๋าผ้าแจกต้อนรับหน้าฝนที่มีขนาดใหญ่ซะใจใส่ของได้เยอะ กับรูปแบบกระเป๋าสะพายข้าง ทรงช้อปปิ้ง ผลิตจากผ้า 600D ผ้ากันน้ำ  สกรีนโลโก้ตรงกลางแบบเด่นๆ ของแบรนด์ PCPY ด้านในเก็บรายละเอียดงานเย็บ และความเรียบร้อยด้วยซับในผ้าร่ม 420D ทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับได้ พิมพ์โลโก้ร้าน รวงขาวพาณิชย์

30-11-542 Hits:1240 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การไม่หยุดที่จะพัฒนา กับรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ ทางร้านใช้ผ้าร่ม 420D ผิวเรียบสีสด ซักได้หลายครั้งไม่ยุ่ยง่าย เย็บเก็บริมทนทาน ด้วยผ้าร่มเนื้อหาไม่ร่วยง่าย ปรับปรุงการเย็บแบบใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ที่ทนทานมากยิ่งขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ