fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

เพิ่มความหรูหราพรีเมี่ยมระดับแบรนด์ไฮเอน เนื้อรังผึ้งเป็นผ้าที่มีผิวสัมผัสเป็นลาย เหมาะสำหรับแบรนด์มีระดับ เช่นของแจกโรงแรมแบบ luxury แบรนด์รถหรู พร้อมสกรีนแบรนด์สวยๆ คมชัด ให้ลูกค้าที่ได้รับจดจำแบบไม่รู้ลืม

การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่มรังผึ้ง เลือกสีได้ เพราะมีหลายสีให้เลือก ทุกสีการันตีความพรีเมี่ยม ที่ใครได้ใช้งานต้องติดใจแน่นอน อย่างของแบรนด์ Wyndham grand โรงแรมที่พักระดับ world class ก็ยังเลือกใช้ถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม

รูปแบบของถุงผ้าพับได้จัดเก็บด้วยวิธีซิปรูด ไม่ได้เป็นเพียงฟังก์ชั่นที่ดูหรูหรา กว่าถุงผ้าพับได้ผ้าร่มทั่วๆไป แต่เนื้อผ้าที่เลือกใช้ก็หนา ทนทาน กว่าเนื้อผ้าถุงผ้าพับได้ปกติ รับน้ำหนักของสินค้าได้แบบจัดเต็ม ขนาดถุงผ้าที่กางออกค่อนข้างมีขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าสำรอง ทั้งเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปทะเล หรือจะเป็นถุงผ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง ถุงผ้าแม่บ้านสำหรับจ่ายตลาด เพราะพื้นที่สำหรับถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ใช้พื้นที่เล็กมาก

ผู้ใช้งานสามารถพกถุงผ้าพับได้ ได้หลายๆ ใบ เพราะเมื่อยามจำเป็นซื้อของเยอะ ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูดจะมีประโยชน์แบบต้องขอเพิ่มแน่นอน ความคงทนและสวยงาม มากกว่าถุงพลาสติก

แถมรูปแบบถุงผ้าพับได้ดีๆ สวยๆ จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ทั้งตัวแบรนด์ และผู้ใช้งาน ด้วยแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยใส่ของได้เยอะซะใจ แถมงานกระเป๋าผ้าทุกชิ้นเป็นงานฝีมือ ที่ช่างผู้มีประสบการณ์ตั้งใจเย็บทุกชิ้น ผลิตด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เแบบนี้ต้องตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่เลือกใช้ของดี มีประโยชน์ อย่างถุงผ้าพับได้ผ้าร่มรังผึ้งแน่นอน

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1435 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

ทำถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า July maker

30-11-542 Hits:4006 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ยังใช้ Package ใส่สินค้าแบบเดิมๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ ลองดูไอเดียดีๆ ทางนี้ไหม ? ไม่ต้องเชื่อว่าทำถุงผ้า พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้าดี เพราะเราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมียม แต่อยากให้เชื่อเสียงของลูกค้า ที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าใส่สินค้ากับเรา หรือลองถามตัวเองว่า

Read more

ผลิตGriptok ติดมือถือ ของแจกเทศกาล พิมพ์การ์ตูน Pimploy

30-11-542 Hits:1086 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตGriptok ติดมือถือ ของแจกเทศกาล พิมพ์การ์ตูน Pimploy ของที่ระลึกสำหรับแจกลูกค้า ไอเท็มที่ติดหลังมือถือน่ารัก ที่เจ้าของแบรนด์ออกแบบ พิมพ์ลายได้เอง ที่ติดมือถือ popsocket ช่วยพยุงมือถือ เซลฟี่ง่าย สั่งทำกริ๊บต๊อกมือถือสไตล์คุณเพื่อลูกค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ