fbpx

catalogue free

ผลิตแผ่นรองเมาส์ พิมพ์ลาย

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Mouse Pad หรือแผ่นรองเมาส์ เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมไอเดียดีๆ สำหรับโปรโมทแบรนด์ เพราะแผ่นรองเมาส์เป็นสินค้าที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ดูแลรักษาง่าย และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งยังพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสีและยังสามารถไดคัทตัดเป็นรูปทรงได้อย่างอิสระช่วยโปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

การออกแบบแผ่นรองเมาส์สามารถออกแบบลวดลายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ สี ตัวการ์ตูน หรือลวดลายตามเทศกาลต่างๆ เป็นไอเทมที่ช่วยประชาสัมพันธ์และสร้างความประทับใจในแบรนด์ให้กับลูกค้ากลุ่มวัยเรียนและวัยทำงาน

แผ่นรองเมาส์ลวดลายมังกรต้อนรับตรุษจีน เป็นไอเดียของแจกของพรีเมี่ยมที่ Thaidesignguru ต้องการนำเสนอ เพราะเหมาะกับแบรนด์ที่กำลังมองหาของที่ระลึกที่มีความเป็นสิริมงคลพร้อมสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง

เช่นตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตแผ่นรองเมาส์พลาสติก PP รองโฟม พิมพ์ลาย Year Of Dragon ดีไซน์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีมังกร สินค้าพรีเมี่ยมที่แฝงด้วยความหมายดีๆ เพราะมังกรเป็นสัตว์เทพของจีน สื่อถึงความสิริมงคล ความยิ่งใหญ่ ถือเป็นของมงคลแทนใจสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ

การสั่งผลิตแผ่นรองเมาส์พลาสติก พิมพ์ลายตรุษจีน จึงเป็นไอเดียที่น่าสนใจเหมาะกับแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานที่กำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของแทนใจในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่สามารถนำไปใช้ได้ ขั้นต่ำการผลิตเริ่มต้น 300 ชิ้น ราคาถูก สามารถกำหนดรูปทรงและออกแบบลวดลายได้อิสระ

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สั่งทำแผ่นรองเมาส์แจก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ