fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าใส่ดินสอเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนและครู เพราะเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ช่วยในการจัดเก็บและพกพาอุปกรณ์เครื่องเขียนให้มีระเบียบ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานในชั้นเรียนหรือการทำงานในที่ต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นของแจกให้กับนักเรียนในช่วงเปิดเทอมหรือต้อนรับนักศึกษาใหม่ 

การผลิตกระเป๋าผ้าใส่ดินสอจึงควรเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่างเนื้อผ้า 600D ที่มีสีผ้าให้เลือกได้มากกว่า 18 สี ทั้งยังเคลือบกันน้ำ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นของพรีเมี่ยมที่ทางสถาบันการศึกษาส่วนใหญ่เลือกผลิตเป็นของแจกของที่ระลึกในการประชาสัมพันธ์ตามงานต่างๆ

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการผลิตกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ คือ การสกรีนโลโก้หรือข้อความ ซึ่งกระเป๋าผ้าใส่ดินสอทรงสี่เหลี่ยมนั้นมีพื้นที่ที่สามารถสกรีนลวดลายได้หลายตำแหน่ง จึงทำให้มองเห็นลวดลายบนกระเป๋าได้ชัดเจน ถือเป็นพื้นที่สื่อสำหรับการประชาสัมพันธ์โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างรับผลิตกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูดผ้า สกรีนลาย UpSkill มีการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่างผ้า 600D สีน้ำเงิน มีความทนทานสูง มีคุณสมบัติในการกันน้ำ ทำให้สามารถพกพากระเป๋าไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดความเสียหายจากน้ำหรือสภาพอากาศที่ไม่อำนวย

นอกจากนี้กระเป๋าผ้าใส่ดินสอยังตอบโจทย์เรื่องการใช้งานแก่นักเรียน นักศึกษา และครู เพราะสามารถนำไปใช้ในการเรียนการสอน ช่วยในการจัดระเบียบอุปกรณ์เครื่องเขียน ทำให้พกพาอุปกรณ์การเรียนได้สะดวกไม่เกิดการสูญหาย และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน 

เพื่อตอบความต้องการของการผลิตกระเป๋าดินสอ นอกจากเนื้อผ้า 600D ที่นำมาผลิตกระเป๋าใส่ดินสอแล้วนั้น ก็ยังมีเนื้อผ้าอื่นๆให้เลือกตามความเหมาะสม รวมถึงสีของกระเป๋า สีซิป และรูปทรงการตัดเย็บ กระเป๋าผ้าใส่ดินสอจึงเป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่สถาบันการศึกษาต่างๆ นิยมเลือกสั่งผลิต เพื่อใช้เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

 

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตหน้ากากผ้าสีดำ สายปรับได้ สกรีนโลโก้หน่วยงาน TCBE

30-11-542 Hits:1369 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้ามัสลินสีดำ 3 ชั้น สกรีนโลโก้หน่วยงาน ราคาถูก ของพรีเมี่ยม ของแจก ที่มอบความห่วงใยแทนใจหน่วยงาน สั่งผลิตแมสผ้าพิมพ์ข้อความพร้อมโลโก้ ของ TCBE คือ ผลงานคุณภาพ สกรีนลายคมชัด ใส่ง่าย ด้วยสายปรับได้คล้องคอ หน้ากากผ้าสีดำสุดคลาสสิคขององค์กร

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1996 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

รับทำซองผ้าแคนวาส แบบฝาปิด สกรีนโลโก้ Kurafuto

30-11-542 Hits:894 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ซองผ้าพิมพ์ลายหรือแบรนด์สินค้า มีลักษณะเป็นซองแบนๆ ที่มีฝาปิดปากซองลงมา ด้วยเทคนิคการเย็บเก็บขอบซองผ้าบริเวณด้านข้าง และริมขอบผ้า การสั่งทำซองผ้าสามารถสั่งทำโดยกำหนดขนาด ความกว้างของซองผ้า ความสูงของตัวซอง และ ความยาวของฝาซองได้ตามต้องการ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ