fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าใส่ดินสอเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนและครู เพราะเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ช่วยในการจัดเก็บและพกพาอุปกรณ์เครื่องเขียนให้มีระเบียบ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานในชั้นเรียนหรือการทำงานในที่ต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นของแจกให้กับนักเรียนในช่วงเปิดเทอมหรือต้อนรับนักศึกษาใหม่ 

การผลิตกระเป๋าผ้าใส่ดินสอจึงควรเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่างเนื้อผ้า 600D ที่มีสีผ้าให้เลือกได้มากกว่า 18 สี ทั้งยังเคลือบกันน้ำ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นของพรีเมี่ยมที่ทางสถาบันการศึกษาส่วนใหญ่เลือกผลิตเป็นของแจกของที่ระลึกในการประชาสัมพันธ์ตามงานต่างๆ

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการผลิตกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ คือ การสกรีนโลโก้หรือข้อความ ซึ่งกระเป๋าผ้าใส่ดินสอทรงสี่เหลี่ยมนั้นมีพื้นที่ที่สามารถสกรีนลวดลายได้หลายตำแหน่ง จึงทำให้มองเห็นลวดลายบนกระเป๋าได้ชัดเจน ถือเป็นพื้นที่สื่อสำหรับการประชาสัมพันธ์โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่างรับผลิตกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูดผ้า สกรีนลาย UpSkill มีการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่างผ้า 600D สีน้ำเงิน มีความทนทานสูง มีคุณสมบัติในการกันน้ำ ทำให้สามารถพกพากระเป๋าไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดความเสียหายจากน้ำหรือสภาพอากาศที่ไม่อำนวย

นอกจากนี้กระเป๋าผ้าใส่ดินสอยังตอบโจทย์เรื่องการใช้งานแก่นักเรียน นักศึกษา และครู เพราะสามารถนำไปใช้ในการเรียนการสอน ช่วยในการจัดระเบียบอุปกรณ์เครื่องเขียน ทำให้พกพาอุปกรณ์การเรียนได้สะดวกไม่เกิดการสูญหาย และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน 

เพื่อตอบความต้องการของการผลิตกระเป๋าดินสอ นอกจากเนื้อผ้า 600D ที่นำมาผลิตกระเป๋าใส่ดินสอแล้วนั้น ก็ยังมีเนื้อผ้าอื่นๆให้เลือกตามความเหมาะสม รวมถึงสีของกระเป๋า สีซิป และรูปทรงการตัดเย็บ กระเป๋าผ้าใส่ดินสอจึงเป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่สถาบันการศึกษาต่างๆ นิยมเลือกสั่งผลิต เพื่อใช้เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

 

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ซิปรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:1120 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:751 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ kantana studio

30-11-542 Hits:3137 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ถือว่าเป็นรูปแบบของกระเป๋าผ้า พรีเมียม สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือแม้กระทั่งเป็นไอเท็มเพื่อขายสร้างรายได้ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย ความเล็ก ที่จิ๋วแต่แจ๋ว ความสะดวก ในการใช้งาน ที่พกพาง่าย พับเก็บได้ จึงทำให้ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ