fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าแคนวาส

ถุงผ้าแคนวาสหลากสีพิมพ์ลายพร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่ของ ของที่ระลึกสวยๆ สำหรับแจกวันครอบรอบหน่วยงาน กระเป๋าผ้าแจกที่เต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำที่ดี ที่ผู้ให้และผู้รับมีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมราคาถูก ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง ออกแบบดีไซน์ได้เอง

ของที่ระลึกประจำองค์กรเพื่อแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน หรือเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับขายสมทบทุนกิจกรรมขององค์กร การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสเนื้อผ้าหนาทนทาน มีหลายสีให้เลือก งานดีไซน์ถุงผ้าสามารถใส่เอกสารขนาดต่าง ๆ ได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ผลิตในงานครบรอบพร้อมสกรีนลายและโลโก้ ถือเป็นสินค้าหรือของสะสมที่มีคุณค่า ถุงผ้าหนึ่งใบมีประโยชน์มากมาย เช่น เป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรหรือหน่วยงาน ถุงผ้าแคนวาสหลากสียังเป็นสินค้าแฟชั่นที่ใช้ของในชีวิตประจำวันได้

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานครบรอบหน่วยงาน สกรีนโลโก้แบบสีเดียวหรือหลายสีก็ได้ มักถูกดีไซน์ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน  ช่องใส่ของด้านหน้าสำหรับใส่ของเพิ่มความสะดวกในการจัดระเบียบ เช่น ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่มือถือได้ ไม่ให้ปะปนกับเอกสารด้านใน

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้างทรงชอปปิ้ง เพิ่มช่องด้านหน้า สายหูหิ้วแบบหนังเทียม สามารถสั่งทำคละสีของผ้าได้ เริ่มการผลิตขั้นต่ำ 300 ใบ นอกจากตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสที่สามารถเปลี่ยนสีของกระเป๋าได้ ส่วนกระเป๋าใบเล็กเพิ่มช่องด้านหน้าพร้อมสกรีนก็สามารถเปลี่ยนสีเนื้อผ้าได้เช่นกัน

จึงเหมาะกับถุงผ้าแจกที่ต้องการเป็นของที่ระลึกให้กับหน่วยงานที่มีจัดงานประชุมวิชาการ เป็นถุงผ้าแคนวาสสกรีนลายแจกงานเกษียณ หรือเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สินค้าเพื่อขายให้กับสมาชิก เป็นต้น

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า 600D ซิปรูด แบบหูหิ้ว ให้กับ PCPY

30-11-542 Hits:3709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ ของตัวเอง เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ประชาสัมพันธ์ได้ ... เพราะจะทำการตลาดต้องทำทุกวิธีทางให้ลูกค้ารู้จัก ทั้งทำโปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เท่านั้นอาจไม่พอ ก็จำเป็นต้องมีของพรีเมี่ยม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนใจ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ 

Read more

รับทำPopsocket กริ๊บต๊อคติดมือถือลาย Happy Blessed day

30-11-542 Hits:742 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ปีนี้มีของแจก ของขวัญให้เหล่าเพื่อน พนักงาน ลูกค้าที่รักด้วยไอเท็ม ที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสะดวกสบาย ซื้อมือถือมาแพงๆ แต่ชอบทำมือถือตกบ่อยๆ Griptok น่ารัก ช่วยคุณได้ กับกริ๊บต็อคที่ติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ใช้งานมือถือได้อย่างมั่นคงขึ้น Griptok กลมๆ พิมพ์ลายชัด

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1517 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ