fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าแคนวาส

ถุงผ้าแคนวาสหลากสีพิมพ์ลายพร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่ของ ของที่ระลึกสวยๆ สำหรับแจกวันครอบรอบหน่วยงาน กระเป๋าผ้าแจกที่เต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำที่ดี ที่ผู้ให้และผู้รับมีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมราคาถูก ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง ออกแบบดีไซน์ได้เอง

ของที่ระลึกประจำองค์กรเพื่อแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน หรือเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับขายสมทบทุนกิจกรรมขององค์กร การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสเนื้อผ้าหนาทนทาน มีหลายสีให้เลือก งานดีไซน์ถุงผ้าสามารถใส่เอกสารขนาดต่าง ๆ ได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ผลิตในงานครบรอบพร้อมสกรีนลายและโลโก้ ถือเป็นสินค้าหรือของสะสมที่มีคุณค่า ถุงผ้าหนึ่งใบมีประโยชน์มากมาย เช่น เป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรหรือหน่วยงาน ถุงผ้าแคนวาสหลากสียังเป็นสินค้าแฟชั่นที่ใช้ของในชีวิตประจำวันได้

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานครบรอบหน่วยงาน สกรีนโลโก้แบบสีเดียวหรือหลายสีก็ได้ มักถูกดีไซน์ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน  ช่องใส่ของด้านหน้าสำหรับใส่ของเพิ่มความสะดวกในการจัดระเบียบ เช่น ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่มือถือได้ ไม่ให้ปะปนกับเอกสารด้านใน

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้างทรงชอปปิ้ง เพิ่มช่องด้านหน้า สายหูหิ้วแบบหนังเทียม สามารถสั่งทำคละสีของผ้าได้ เริ่มการผลิตขั้นต่ำ 300 ใบ นอกจากตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสที่สามารถเปลี่ยนสีของกระเป๋าได้ ส่วนกระเป๋าใบเล็กเพิ่มช่องด้านหน้าพร้อมสกรีนก็สามารถเปลี่ยนสีเนื้อผ้าได้เช่นกัน

จึงเหมาะกับถุงผ้าแจกที่ต้องการเป็นของที่ระลึกให้กับหน่วยงานที่มีจัดงานประชุมวิชาการ เป็นถุงผ้าแคนวาสสกรีนลายแจกงานเกษียณ หรือเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สินค้าเพื่อขายให้กับสมาชิก เป็นต้น

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

รับทำถุงผ้าแคนวาส

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตของที่ระลึก Griptok ติดมือถือหน่วยงาน MP Group

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของที่ระลึกที่แบรนด์ไหนไม่มีไม่ได้แล้ว ผลิตGriptok หรือที่ติดหลังมือถือสำหรับช่วยประคองมือขณะใช้มือถือ ไอเท็มกลมๆ เล็กๆ กระทัดรัดที่มีประโยชน์ เพียงดึงแป้นที่ติดมือถือออก ลอกกาวแล้วติดด้านหลังมือถือ ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ ที่ใช้งาน Griptok พิมพ์ลาย

Read more

สั่งทำแมสผ้าสายปรับได้คล้องคอ พิมพ์ลายการ์ตูน Fantastic 4D

30-11-542 Hits:1261 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำแมสผ้าสายคล้องคอ แบบปรับได้ มี stopper สีดำ สายยางยืดเปลี่ยนสีได้ เหมาะเป็นแมสผ้าแจกงานอีเว้นท์ ของที่ระลึก โปรโมทการ์ตูน ผลิตเป็นของสะสมสำหรับแฟนคลับ หน้ากากผ้าสีขาวด้านหน้าเป็นผ้าไมโครพีชเนื้อเงานุ่มกันน้ำ และด้านในเป็นผ้ามัสลินเส้นธรรมชาติ ไม่ละคายเคืองหน้า

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:271 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ