fbpx

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ สีขาวด้วยผ้าสปันบอนด์เชือกหูรูด สามารถเปลี่ยนสีเชือกให้เหมาะกับดีไซน์ของถุงผ้าได้ตามต้องการ เช่น ถุงผ้าสปันบอนด์สีขาวหูรูดสกรีนสีดำเหมาะกับเชือกหูรูดสีดำ หากต้องการผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดสกรีนสีน้ำตาลสามารถเลือกเปลี่ยนสีเชือกให้เป็นสีน้ำตาลได้เช่นกัน 

รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายเป็นอีกดีไซน์ของถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าสไตล์มินิมอล ที่เน้นการใช้งานที่เรียบง่าย รูปทรงที่เรียบง่าย ไม่ดูล้าสมัยตามกาลเวลา ถุงผ้าสปันบอนด์สกรีนลายยังเป็นถุงผ้าที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้

ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของแบรนด์สินค้า ที่อยากผลิตถุงผ้าใส่สินค้าเพื่อกันฝุ่น ถุงผ้าที่ช่วยสร้างมูลค่า ราคาถูก และมีสีให้เลือกมากมาย เนื้อผ้าสปันบอนด์ระบายอากาศได้ดี และมีให้เลือกมากกว่า 25 เฉดสี

นอกจากนี้ถุงผ้าสปันบอนด์ยังเป็นถุงพรีเมี่ยมที่ใช้แถมคู่กับสินค้า หรือใช้เป็นถุงผ้าใส่เครื่องใช้งานในกิจการ เช่น โรงแรมมักสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดพิมพ์ลาย ใส่เครื่องใช้ในห้องพักเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เช่น ไดร์ฟเป่าผม อุปกรณ์ทำความสะอาด เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งาน ไอเดียการใช้ถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดพิมพ์ลายยังมีอีกมากมาย การเพิ่มความสวยงามให้กับลวดลายสกรีนสีเดียว สามารถเพิ่มข้อความและช่องทางการติดต่อลงไปได้

ถุงผ้าขนาดเล็กสีขาวกำหนดขนาดมาให้พอดีกับสินค้าช่วยให้สินค้าดูสวยงาม เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์หรือโฆษณาสินค้าได้ สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดพิมพ์ลาย เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 ใบ  

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์แบรนด์ sengdao coffee

30-11-542 Hits:11112 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของ thaidesignguru ที่มีโอกาสบริการลูกค้าและผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการผลิตของดีๆ ที่มีคุณค่า ที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปสู่ลูกค้าผู้ใช้งาน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีๆ สำหรับร้านกาแฟ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูด ผ้าดิบสีขาว พิมพ์สกรีนโลโก้ GG

30-11-542 Hits:958 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าดิบที่ขายดี ราคาถูกแต่มีสร้างมูลค่าให้กับถุงบรรจุณฑ์ของสินค้าได้เป็นอย่างดี กับการสั่งผลิตถุงผ้าขนาดเล็กหูรูด สกรีนโลโก้ แนวมินิมอล ถุงผ้าใส่สินค้าแบบน่ารัก พิมพ์แบรนด์เอง ของแบรนด์ GG กับตำแหน่งพิมพ์โลโก้ด้านล่างของตัวถุงผ้า มาพร้อมเชือกหูรูดสีดำแบบด้ายดิบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ