fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ สีขาวด้วยผ้าสปันบอนด์เชือกหูรูด สามารถเปลี่ยนสีเชือกให้เหมาะกับดีไซน์ของถุงผ้าได้ตามต้องการ เช่น ถุงผ้าสปันบอนด์สีขาวหูรูดสกรีนสีดำเหมาะกับเชือกหูรูดสีดำ หากต้องการผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดสกรีนสีน้ำตาลสามารถเลือกเปลี่ยนสีเชือกให้เป็นสีน้ำตาลได้เช่นกัน 

รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายเป็นอีกดีไซน์ของถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าสไตล์มินิมอล ที่เน้นการใช้งานที่เรียบง่าย รูปทรงที่เรียบง่าย ไม่ดูล้าสมัยตามกาลเวลา ถุงผ้าสปันบอนด์สกรีนลายยังเป็นถุงผ้าที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้

ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของแบรนด์สินค้า ที่อยากผลิตถุงผ้าใส่สินค้าเพื่อกันฝุ่น ถุงผ้าที่ช่วยสร้างมูลค่า ราคาถูก และมีสีให้เลือกมากมาย เนื้อผ้าสปันบอนด์ระบายอากาศได้ดี และมีให้เลือกมากกว่า 25 เฉดสี

นอกจากนี้ถุงผ้าสปันบอนด์ยังเป็นถุงพรีเมี่ยมที่ใช้แถมคู่กับสินค้า หรือใช้เป็นถุงผ้าใส่เครื่องใช้งานในกิจการ เช่น โรงแรมมักสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดพิมพ์ลาย ใส่เครื่องใช้ในห้องพักเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เช่น ไดร์ฟเป่าผม อุปกรณ์ทำความสะอาด เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งาน ไอเดียการใช้ถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดพิมพ์ลายยังมีอีกมากมาย การเพิ่มความสวยงามให้กับลวดลายสกรีนสีเดียว สามารถเพิ่มข้อความและช่องทางการติดต่อลงไปได้

ถุงผ้าขนาดเล็กสีขาวกำหนดขนาดมาให้พอดีกับสินค้าช่วยให้สินค้าดูสวยงาม เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์หรือโฆษณาสินค้าได้ สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูดพิมพ์ลาย เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 ใบ  

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:1403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1394 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พิมพ์ลาย ให้กับ ทำเนียบ

30-11-542 Hits:2423 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน พื้นที่สื่อที่ฆ่าการทำการตลาดแบบรูปแบบเดิมๆ หมดยุค ในการทำโฆษณาแบบทิ้งๆ ขว้างๆแล้ว หากตั้งย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายบริษัท หรือ หลายหน่วยงานอาจจะต้องทำโปรโมทสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ ผ่านโปรชัวร์ ที่เป็นในรูปแบบของกระดาษ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ