fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าพลาสติก

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ PVC สีแดงใส สำหรับเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ travel set ใส่ของแจกลูกค้า เช่น เครื่องสำอาง คู่มือ พาสปอร์ต เป็นต้น รูปแบบกระเป๋า PVC กันน้ำได้ มีสีให้เลือกหลายสี สีใสสามารถมองเห็นสิ่งของด้านในได้ เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมราคาถูก พิมพ์คมชัดงานสวย

กระเป๋าผ้าสีใสกันน้ำดีไซน์สวยๆ ซิปรูด หูหิ้ว สำหรับใส่ของพรีเมี่ยมเพื่อแจกลูกค้า ทรงสีเหลี่ยมขยายข้าง พลาสติกสีใสมีสีให้เลือกมากมาย เช่น สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีเขียว เป็นต้น เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าจัดเซต

กระเป๋าซิป travel set เหมาะเป็นกระเป๋าสำรองสำหรับเดินทาง เพื่อใส่ของเล็กๆ น้อย เช่น ชุดแปรงสีฟัน ชุดผ้าขนหนูผืนเล็ก ข้อดีที่มากกว่าความสวยงามสำหรับสั่งผลิตกระเป๋าซิปพลาสติกคือ สามารถมองเห็นของด้านใน

การสั่งผลิตกระเป๋าพลาสติกซิปรูดทรงสี่เหลี่ยม ด้วยพลาสติกสี PVC ใส หรือเรียกทรงนี้ว่ากระเป๋าซิปรูดแบบมีกุ๊น พร้อมหูหิ้วสี สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ ขั้นต่ำการสั่งผลิตกระเป๋า PVC ใสสีเริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถสกรีนโลโก้ ลวดลายต่างๆ ได้ตามต้องการ
ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าพลาสติกแดงใส ซิปรูด สกรีนโลโก้ amazing groups เป็นกระเป๋าสำหรับแจกของบริษัททัวร์ เพื่อให้ของแจก กระเป๋าซิปพลาสติกพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่งของของที่ระลึก ที่แทนบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าของบริษัทเพื่อโปรโมทหรือประชาสัมพันธ์องค์กรได้

 

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:595 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1157 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด เป้สะพายหลัง ผ้าแคนวาสสีเทา สกรีนแบรนด์ Robinson

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูดแบบเป้สะพายหลัง พรีเมี่ยม ด้วยผ้าแคนวาสสำหรับแจกกลุ่มลูกค้าโรงแรม ดีอย่างไร เพราะถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าแคนวาสทนทาน ใช้งานง่าย เน้นดีไซน์สวย สะท้อนเอกลักษณ์ของโรงแรมได้ดีขณะใช้งาน  ทำให้ผู้เข้าพักใส่ของได้เยอะ ใส่ผ้าขนหนู รองเท้าแตะ ชุดว่ายน้ำได้สบายๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ