fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าพลาสติก

กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ PVC สีแดงใส สำหรับเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ travel set ใส่ของแจกลูกค้า เช่น เครื่องสำอาง คู่มือ พาสปอร์ต เป็นต้น รูปแบบกระเป๋า PVC กันน้ำได้ มีสีให้เลือกหลายสี สีใสสามารถมองเห็นสิ่งของด้านในได้ เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมราคาถูก พิมพ์คมชัดงานสวย

กระเป๋าผ้าสีใสกันน้ำดีไซน์สวยๆ ซิปรูด หูหิ้ว สำหรับใส่ของพรีเมี่ยมเพื่อแจกลูกค้า ทรงสีเหลี่ยมขยายข้าง พลาสติกสีใสมีสีให้เลือกมากมาย เช่น สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีเขียว เป็นต้น เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าจัดเซต

กระเป๋าซิป travel set เหมาะเป็นกระเป๋าสำรองสำหรับเดินทาง เพื่อใส่ของเล็กๆ น้อย เช่น ชุดแปรงสีฟัน ชุดผ้าขนหนูผืนเล็ก ข้อดีที่มากกว่าความสวยงามสำหรับสั่งผลิตกระเป๋าซิปพลาสติกคือ สามารถมองเห็นของด้านใน

การสั่งผลิตกระเป๋าพลาสติกซิปรูดทรงสี่เหลี่ยม ด้วยพลาสติกสี PVC ใส หรือเรียกทรงนี้ว่ากระเป๋าซิปรูดแบบมีกุ๊น พร้อมหูหิ้วสี สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ ขั้นต่ำการสั่งผลิตกระเป๋า PVC ใสสีเริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถสกรีนโลโก้ ลวดลายต่างๆ ได้ตามต้องการ
ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าพลาสติกแดงใส ซิปรูด สกรีนโลโก้ amazing groups เป็นกระเป๋าสำหรับแจกของบริษัททัวร์ เพื่อให้ของแจก กระเป๋าซิปพลาสติกพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่งของของที่ระลึก ที่แทนบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าของบริษัทเพื่อโปรโมทหรือประชาสัมพันธ์องค์กรได้

 

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

รับทำกระเป๋าพลาสติก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:3021 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์โลโก้ ให้กับ Facebook

30-11-542 Hits:2873 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้ยัง?? ผ้าแคนวาสนิยมมากสำหรับสั่งผลิตถุงผ้า ลดโลกร้อน เพราะเนื้อผ้าดี สีสด สวย ใครๆ ก็ชอบ แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ไม่รู้จักผ้าแคนวาส แต่อยากทำถุงผ้าลดโลกร้อน พิมพ์สกรีนของบริษัท โรงงานทำกระเป๋าผ้าของเสนอทางเลือกดีๆ เนื้อผ้าโดนๆ อย่างผ้าแคนวาส เพราะจะเย็บเป็นแบบกระเป๋าผ้าอะไร 

Read more

สั่งทำถุงผ้าใส่แก้วน้ำ หูหิ้ว ผ้าแคนวาสหลากสี พิมพ์โลโก้ Rhino

30-11-542 Hits:1120 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ