fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ถุงผ้าแจกงานสัมมานาสำหรับองค์กรที่สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย นอกจากความสวยงาม คือ ต้องใช้งานได้จริง อย่างกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาวทรงชอปปิ้ง เนื้อกระสอบพลาสติก เป็นอีกเนื้อผ้าที่กำลังนิยมมากในหมู่กระเป๋าผ้าแจก ที่เน้นกลุ่มผู้ใช้งานวัยทำงาน ที่ทั้งเบา และทนทาน

มองหากระเป๋าผ้าเนื้อวัสดุใหม่ที่ดูแลง่าย ดูทันสมัย เพราะสำหรับแบรนด์หรือองค์กรที่ทันสมัย ต้องกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติก สินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถออกแบบได้ตามขนาดที่ต้องการ พิมพ์โลโก้ ข้อความได้ สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร

กระเป๋าผ้ากระสอบมีหลายสีให้เลือก เช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเงินเมทัลลิค สีฟ้า เป็นต้น นิยมดีไซน์เป็นทรงถุงผ้าชอปปิ้งสำหรับใส่สินค้า เน้นการใช้งานที่จุใจ เน้นการใช้ของเยอะ รับน้ำหนักสิ่งของได้ดี ที่สำคัญคือดูแลง่าย ไม่จำเป็นต้องซักทำความสะอาด เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหรือกระดาษทิชชูก็เช็ดออกได้ทันที

การออกแบบกระเป๋ากระสอบพลาสติกพิมพ์สายนิยมใช้หูหิ้วด้วยสายสำเร็จ ที่มีความทนทาน สายสำเร็จที่ผลิตเพื่อเป็นหูกระเป๋าโดยเฉพาะมีหลายสีให้เลือก เย็บติดกับตัวกระเป๋าช่วยรับน้ำหนักของกระเป๋าได้ดี สวยงาม กำหนดขนาดความยาวของสายได้

ประโยชน์ของกระเป๋ากระสอบชอปปิ้ง นอกจากเป็นของที่ระลึกแจกในงานสัมมนายังนิยมเป็นกระเป๋าชอปปิ้ง สำหรับแบรนด์กีฬา แบรนด์ห้างสรรพสินค้า ที่ต้องการให้กระเป๋าผ้าที่ระลึกเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อ ทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้ามากขึ้น เพราะมีกระเป๋าผ้าที่สามารถใส่ของได้เยอะและสะพายง่าย

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกแฟชั่น พร้อมสกรีนหน้า-หลัง แบรนด์AiAT เป็นดีไซน์ของกระเป๋าพลาสติกสีขาวพิมพ์ลายด้วยวิธีการสกรีนโลโก้สีดำ พร้อมหูหิ้วกระเป๋าสีดำ ทำให้ได้กระเป๋าผ้าดีไซน์เท่ๆ ที่ดูทันสมัยและใช้งานได้จริงในทุกๆวัน 

ขั้นต่ำการของผลิตกระเป๋าผ้าชอปปิ้ง เนื้อกระสอบพลาสติกสีขาว เริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถสกรีนโลโก้ และออกแบบได้ตามต้องการ ทางโรงงานผลิตยังมีบริการช่วยลูกค้าออกแบบสำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือองค์กร ที่อยากมีกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ดีไซน์ทันสมัยไว้ใช้งานได้ทันเวลา

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:1989 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

รับสั่งทำกระเป๋าผ้าร่มให้กับ Agility สีดำ พับเก็บได้

30-11-542 Hits:2539 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เมื่อเราตัดสินใจไว้ว่า ต้องการความสะดวกในการพกพาหรือเน้นที่ปริมาณความจุ เราจะสามารถเลือกกระเป๋าได้อย่างตรงใจมากขึ้น โดยหากต้องการกระเป๋าที่พกพาสะดวก "กระเป๋าผ้าร่ม" ก็เป็นอีกทางเลือกที่ตรงกับคุณสมบัติที่ว่ามาเลย ทั้งเรื่องการรับน้ำหนักของ ทั้งเรื่องการพกพาที่สามารถพับเก็บได้

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:1717 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ