fbpx

catalogue free

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

ต้องการของที่ระลึกที่ช่วยโปรโมทองค์กร ประชาสัมพันธ์ธุรกิจผ่านการใช้งาน ด้วยกระเป๋ากระสอบพลาสติกสีน้ำเงินสกรีนโลโก้สวยๆ ที่สะพายข้างได้ ใช้งานได้ทุกวัน สามารถมองเห็นเอกลักษณ์ของธุรกิจหรือแบรนด์สินค้ามาจากไกลๆ กระเป๋าผ้าที่สะท้อนภาพลักษณ์ได้ดีในราคาย่อมเยาว์

กระเป๋ากระสอบผ้าพื้นที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านผลงาน จนออกแบบเป็นรูปแบบของของใช้ เพื่อให้สมาชิกสามารถนำมาใช้งานได้ทุกๆ วัน ดีไซน์กระเป๋าผ้าที่ดูทันสมัย ราคาย่อมเยาว์ ดูแลงาน เน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย

การสั่งกระเป๋ากระสอบพลาสติกถือเป็นไอเทมที่กำลังมาแรง ที่หลายแบรนด์ไม่ควรพลาด เพราะเนื้อวัสดุที่มีสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะแบบสุดๆ สามารถสะพายเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่คู่กับการแต่งกายได้หลากหลาย เช่น ดีไซน์เท่อย่างเสื้อยืดกางเกงยืน หรือแนวฮิปที่เหมือนงานอาร์ตเคลื่อนที่ได้

กระเป๋ากระสอบพลาสติกมักนิยมออกแบบเป็นทรงถุงชอปปิ้ง ที่มีขนาดใหญ่ แบบขยายก้นขยายข้าง เนื้อผ้าสามารถพับเก็บได้ เสมือนเป็นกระเป๋าสำรองที่พกติดตัวในรถยนต์ได้ หรือพับเก็บใส่กระเป๋าเป้ได้ และนำออกมาใช้เพื่อจำเป็นต้องจ่ายตลาดหรือซื้อของในห้างสรรพสินค้า

กระเป๋าผ้ากระสอบยังรับน้ำหนักได้ดี จึงนิยมเป็นกระเป๋าผ้าที่แจกในงานสัมมนาเพื่อประชาสัมพันธ์ ผ่านการใช้งานของผู้ที่มาร่วมงาน นอกจากจะแจกกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติก ภายในกระเป๋าสามารถใส่สิ่งของจำเป็นสำหรับการอบรมได้ เช่น สมุด ปากกา และคู่มือที่ได้จากการอบรม เป็นต้น 

ดีไซน์ของถุงกระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย ยังเหมาะกับธุรกิจต่างๆ เช่น ธุรกิจสายไอที ธุรกิจด้านเกมมิ่งที่มองหาของแจก ธุรกิจ Co-working space หรือแบรนด์ application ที่อยากให้ผู้ใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของแบรนด์

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกทรงหูหิ้ว สีน้ำเงิน พร้อมสกรีนลาย Blueblik กับสีดีไซน์กระเป๋าผ้าที่ทันสมัย โฟกัสผู้ใช้งานที่เป็นนักพัฒนาที่มองหาความก้าวหน้า และอยากผลักดันองค์กรในดูทันสมัย การออกแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกยังสามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ รวมถึง QR Code เพื่อให้ผู้ใช้ใกล้ชิดกับแบรนด์ของเรามากยิ่งขึ้น 

ขั้นต่ำการสั่งทำกระเป๋ากระสอบพลาสติกพิมพ์แบรนด์เริ่มต้นที่ 300 ใบ มีหลายสีหลายขนาดให้เลือก พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวสินค้า ทั้งเรื่องของการผลิต ออกแบบ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อนำกระเป๋าผ้าไปใช้งานและเกิดประโยชน์ด้านการตลาดอย่างเห็นผล

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

กระเป๋ากระสอบพลาสติก ทรงหูหิ้ว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าสะพาย เคลือบPVCกันน้ำ พิมพ์โลโก้ Budget U

30-11-542 Hits:2888 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้สงกรานต์แล้วมองหากระเป๋าผ้าที่เข้ากับคอนเซ็บกันน้ำ ครั้งนี้เสนอกระเป๋าผ้าสะพายข้างพิมพ์แบรนด์ที่ผลิตด้วยผ้าไนล่อนเคลือบ PVC กันน้ำ ด้านหลังจะมีลักษณะเหมือนเคลือกตัวพลาสติก ด้านหน้าเป็นผ้าเงามัน เหมาะสำหรับทำเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นรับซัมเมอร์ ที่จะใส่อะไรก็ดูดี

Read more

รับทำปลอกกล่องทิชชู แบบผ้า ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle

30-11-542 Hits:1108 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องผ้าใส่กระดาษทิชชู ทำจากผ้าคุณภาพดี กล่องทิชชูผ้าตกแต่งบ้าน พิมพ์ลาย เหมือนตัวอย่างที่รับทำปลอกกล่องทิชชู ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle ผลิตจากผ้า TC เนื้อขนนุ่มซักทำความสะอาดได้ พร้อมงานปักสวยๆ รูปแบบปลอกหุ้มกล่องทิชชู ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า และเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่สวยงาม

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาวใส่สินค้า สกรีนแบรนด์ taylormade

30-11-542 Hits:1125 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าดิบ หูรูด ขนาดกลางที่ไม่ใหญ่มากสำหรับใส่สินค้า ถุงผ้าที่มีฟังก์ชั่นง่ายๆ อย่างถุงผ้าหูรูด กลายเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ใครๆ ก็ชอบ เพราะความใช้งานง่าย พกพาง่าย และสำหรับรูปแบบถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าที่ราคาถูก แต่ประโยชน์เยอะ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ