fbpx

catalogue free

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

อากาศร้อนๆ ออกมาสาดน้ำสนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์แบบไม่ต้องกลัวมือถือพัง เพราะมีซองกันน้ำสีสันสดใสใส่มือถือกันน้ำได้ ให้เล่นสงกรานต์ได้อย่างสบายใจหายห่วง ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย มีหน้าต่างใสๆ ใช้งานง่ายคล้องคอไปได้ทุกที่ หน้าร้อนปีนี้ใช้จังหวะคนเยอะๆ โปรโมทแบรนด์ปังค์

ซองกันน้ำพลาสติกสีสดใสสั่งผลิตตามแบบ มีเนื้อพลาสติกเลือกมากมายทั้งแบบพลาสติกสีใส เช่น สีแดงใส สีน้ำเงินใส ให้มองเห็นของที่ใส่จากด้านใน ตัวสายคล้องปรับระดับได้ เชือกสายสำเร็จแบบเปียที่ทนทาน เหมาะกับซองกันน้ำที่ต้องรับน้ำหนักได้แบบไม่บาดคอ

การใช้ซองกันน้ำที่ออกแบบมาเพื่อใส่มือถือ เพื่อป้องกันน้ำเข้าสู่อุปกรณ์ที่นิยมอย่างแพร่หลาย เป็นวิธีที่ดีในการปกป้องโทรศัพท์มือถือในสถานการณ์ที่มีน้ำ เช่น เมื่ออยู่ในสระว่ายน้ำ หรือกิจกรรมกลางแจ้งที่มีฝนตก เป็นต้น

ซองกันน้ำพลาสติกสามารถทำจากวัสดุที่กันน้ำและมีความแข็งแรง เช่น เนื้อพลาสติก PVC หรือ TPU (โพลียูรีเทน) ซึ่งช่วยป้องกันน้ำเข้าสู่ภายในโทรศัพท์ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยการเชื่อมความร้อน

ซองเหล่านี้มักจะมีความยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถใส่และถอดโทรศัพท์ออกได้ง่าย และบางรุ่นยังมีการออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับการเชื่อมต่อหูฟังหรือการชาร์จโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องเปิดซองออกจากซองกันน้ำ

การเลือกซองกันน้ำให้ถูกต้องควรพิจารณาถึงขนาดของโทรศัพท์  สำหรับแบรนด์ที่ต้องการผลิตซองกันน้ำพลาสติกเพื่อแจกให้กลุ่มลูกค้า ควรคำนึงถึงขนาดของซองใส่มือถือที่ครอบคลุมมือถือได้ทุกรุ่น

เพื่อให้มั่นใจว่าซองที่แบรนด์สินค้าเลือกเหมาะสมกับขนาดของโทรศัพท์ของลูกค้าที่ได้รับ และมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการใส่โทรศัพท์ บางกรณีอาจมีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับใส่บัตรหรือสิ่งของเล็กๆ อื่นๆด้วย

การสั่งผลิตซองกันน้ำพลาสติกที่เหมาะกับความต้องการและราคาที่เหมาะสมได้จากหลายแบรนด์และร้านค้าที่ขายอุปกรณ์มือถือ และออนไลน์ด้วยความสะดวก ซึ่งทางโรงงานผลิตซองกันน้ำมีขนาดมาตราฐานหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย

การสั่งทำซองกันน้ำกับทางผู้ผลิตสามารถเลือกสีของพลาสติกให้ตรงกับสีขององค์กร หรือแบรนด์ได้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่นำมาใช้กระตุ้นการตลาด ซองกันน้ำพิมพ์ลายสวยๆ จะช่วยสร้างการจดจำให้ผู้ที่มาร่วมสนุกในช่วงเทศกาลได้นำออกมาใช้งานได้ทันที

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตซองกันน้ำพลาสติก ของแจกรับวันสงกรานต์ พร้อมสกรีน Supalai ประกอบด้วยดีไซน์ 2 โทนสี คือสีน้ำเงินและสีแดง เจาะหน้าต่างด้วยพลาสติกใสพร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า และสกรีนลาย QR code เพื่อให้ผู้รับสามารถติดต่อกับทางแบรนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ

 

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

ซองกันน้ำ พร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

30-11-542 Hits:855 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:1050 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:712 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ