fbpx

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

หมดปัญหาเรื่องขนาดของที่ติดมือถือหรือ griptok น่ารัก ที่ออกแบบเองได้รูปทรงไหนก็ได้ ขนาดไหนก็ได้ เพราะที่ติดมือถือหลังเคสโทรศัพท์ขนาดปกติ 4*4 cm แต่สำหรับการสั่งทำ Griptok อะคริลิกติดหลังเคสโทรศัพท์ สามารถกำหนดขนาดเองได้ ไม่เกิน 5.5 x 5.5 cm. เป็นทรงกลม

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย ของแบรนด์ Akkara ที่ดีไซน์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายพื้นสีขาวด้วยข้อความ ทรงกลม เว้นของใสๆ เพื่อให้งานดูมีมิติ เรียบร้อยสวยงาม

หลายคนถามเข้ามาว่าการผลิตที่ติดมือถือไดคัทด้วยพลาสติกอะคริลิก สามารถพิมพ์ลายเต็มพื้นที่ไม่เว้นขอบใสได้ไหม คำตอบคือสามารถทำได้ นักออกแบบแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือไดคัทออกแบบได้เต็มพื้นที่ แต่ความนิยมการเว้นขอบใสเพื่อให้งานดูเรียบร้อยสวยงามมีมิติมากยิ่งขึ้น

การสั่งพิมพ์ลายบนตัว Griptok อะคริลิกไดคัท สามารถพิมพ์ลายได้ทั้งแบบกลม แบบสี่เหลี่ยมขอบมน หรือจะเป็นรูปการ์ตูน รูปสินค้า ตามสัญลักษณ์ที่ต้องการได้

การพิมพ์ลายบนตัว Griptok สกรีนโลโก้หรือพิมพ์ด้วยวิธีอะไรก็ตามสำหรับโรงงานผลิตกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย จะใช้วิธีการพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล บางคนอาจจะเคยผลิตกริ๊บต๊อคพิมพ์สกรีนมาก่อน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างงานพิมพ์ Griptok สกรีนโลโก้ และ Griptok ติดมือถือที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ต่างกันที่ความคงทนของเนื้อสี และจำนวนสีที่พิมพ์ 

สามารถที่ร้านผลิตGriptok ของเราเลือกพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล คือ ต้องการให้ลูกค้าที่เป็นแบรนด์สินค้า หน่วยงาน ที่ต้องการผลิต Griptok เพื่อแจก ได้มีอิสระในการออกแบบอย่างเต็มที่ ระบบพิมพ์ลายดิจิตอล พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์โลโก้ได้ ข้อความได้ และภาพถ่ายได้เหมือนจริง 

การเลือกพิมพ์ลาย griptok ด้วยระบบดิจิตอลทำให้ทะลายข้อจำกัดเรื่องไฟล์งาน สามารถใช้ไฟล์รูป เช่น .jpg , .gif , .ai เป็นต้นได้ ตัวอย่างของงาน  ผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย ของแบรนด์ Akkara ใช้โทนสีการออกแบบสีน้ำเงิน สินค้าสีขาวตัดกันอย่างสวยงาม

พิเศษสำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิต Griptok น่ารัก ๆเป็นของพรีเมี่ยม แจกคนสำคัญ ในวันสำคัญ ทางร้านผลิตที่ติดมือถือแถมการ์ดรองกระดาษความหนา 250 แกรม ที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบการ์ดรองได้เข้ากับลวดลายของสินค้า เพื่อให้ griptok สวยๆ แจกในงาน และสร้างความประทับใจที่ไม่ลืมกันไปเลย

 

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1075 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ Tone แบบยางยืดรัดเก็บ

30-11-542 Hits:1413 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่กับกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว กับถุงผ้าร่มพับเก็บได้ แบบยางยืดรัดเก็บ ก่อนหน้าจะเป็นทรงถุงผ้าพับเก็บได้แบบพับใส่ถุงใบเล็ก รอบนี้อยากนำเสนอราคาแบบกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ ที่ให้คุณได้โปรโมทแบรนด์ได้แบบไม่ซ้ำใคร

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:972 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ