fbpx

catalogue free

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

หมดปัญหาเรื่องขนาดของที่ติดมือถือหรือ griptok น่ารัก ที่ออกแบบเองได้รูปทรงไหนก็ได้ ขนาดไหนก็ได้ เพราะที่ติดมือถือหลังเคสโทรศัพท์ขนาดปกติ 4*4 cm แต่สำหรับการสั่งทำ Griptok อะคริลิกติดหลังเคสโทรศัพท์ สามารถกำหนดขนาดเองได้ ไม่เกิน 5.5 x 5.5 cm. เป็นทรงกลม

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย ของแบรนด์ Akkara ที่ดีไซน์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายพื้นสีขาวด้วยข้อความ ทรงกลม เว้นของใสๆ เพื่อให้งานดูมีมิติ เรียบร้อยสวยงาม

หลายคนถามเข้ามาว่าการผลิตที่ติดมือถือไดคัทด้วยพลาสติกอะคริลิก สามารถพิมพ์ลายเต็มพื้นที่ไม่เว้นขอบใสได้ไหม คำตอบคือสามารถทำได้ นักออกแบบแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือไดคัทออกแบบได้เต็มพื้นที่ แต่ความนิยมการเว้นขอบใสเพื่อให้งานดูเรียบร้อยสวยงามมีมิติมากยิ่งขึ้น

การสั่งพิมพ์ลายบนตัว Griptok อะคริลิกไดคัท สามารถพิมพ์ลายได้ทั้งแบบกลม แบบสี่เหลี่ยมขอบมน หรือจะเป็นรูปการ์ตูน รูปสินค้า ตามสัญลักษณ์ที่ต้องการได้

การพิมพ์ลายบนตัว Griptok สกรีนโลโก้หรือพิมพ์ด้วยวิธีอะไรก็ตามสำหรับโรงงานผลิตกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย จะใช้วิธีการพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล บางคนอาจจะเคยผลิตกริ๊บต๊อคพิมพ์สกรีนมาก่อน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างงานพิมพ์ Griptok สกรีนโลโก้ และ Griptok ติดมือถือที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ต่างกันที่ความคงทนของเนื้อสี และจำนวนสีที่พิมพ์ 

สามารถที่ร้านผลิตGriptok ของเราเลือกพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล คือ ต้องการให้ลูกค้าที่เป็นแบรนด์สินค้า หน่วยงาน ที่ต้องการผลิต Griptok เพื่อแจก ได้มีอิสระในการออกแบบอย่างเต็มที่ ระบบพิมพ์ลายดิจิตอล พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์โลโก้ได้ ข้อความได้ และภาพถ่ายได้เหมือนจริง 

การเลือกพิมพ์ลาย griptok ด้วยระบบดิจิตอลทำให้ทะลายข้อจำกัดเรื่องไฟล์งาน สามารถใช้ไฟล์รูป เช่น .jpg , .gif , .ai เป็นต้นได้ ตัวอย่างของงาน  ผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย ของแบรนด์ Akkara ใช้โทนสีการออกแบบสีน้ำเงิน สินค้าสีขาวตัดกันอย่างสวยงาม

พิเศษสำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิต Griptok น่ารัก ๆเป็นของพรีเมี่ยม แจกคนสำคัญ ในวันสำคัญ ทางร้านผลิตที่ติดมือถือแถมการ์ดรองกระดาษความหนา 250 แกรม ที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบการ์ดรองได้เข้ากับลวดลายของสินค้า เพื่อให้ griptok สวยๆ แจกในงาน และสร้างความประทับใจที่ไม่ลืมกันไปเลย

 

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

ผลิตกริ๊บต็อค อะคริลิค

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:1955 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2253 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า PVC ซิปรูด ให้กับ AUSO

30-11-542 Hits:2329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนหน้านี้ โรงงานกระเป๋าผ้า ได้นำเสนอ รูปแบบของถุงผ้าลดโลกร้อน เป็นจำนวนมากทั้ง ถุงผ้าร่ม พับได้ กระเป๋าผ้าหูหิ้วสะพายข้าง จากผ้าดิบหรือผ้าแคนวาส ซึ่งครั้งนี้ขอเอาใจน้องหนู ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าใส่ดินสอ ที่มีลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นกระเป๋าผ้า ซิปรูด ทำจากผ้าPU 410D ผิวมัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ