fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

รับทำของแจก พิมพ์ลายน่ารักๆ ขนาดพกพาได้ การผลิต Griptok จึงเป็นทางเลือกที่ดี ตัวที่ติดหลังมือถือมี 2 สี คือฐานสีขาวและสีดำ เพราะขนาดไม่ใหญ่ ราคาถูก ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือสีดำพิมพ์โลโก้แบบกลม พร้อมการ์ดรองสามารถออกแบบลายได้ไม่จำกัด 

ไอเดียการออกแบบที่ติดหลังมือถือพิมพ์โลโก้ สามารถพิจารณาจากวัตถุประสงค์ของการผลิตที่ติดมือถือเพื่อไปใช้งาน เช่น เพื่อเป็นของชำร่วยงานแต่ง ผลิต Griptok เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกให้กับสื่อมวลชน

นอกจากนี้กริ๊บต๊อคพิมพ์ลายยังเป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงาน เพราะบางหน่วยงานจะมีผู้เข้ามาเยี่ยมชมหน่วยงานอยู่เป็นประจำ เช่นเยี่ยมชมโครงการที่ประชาสัมพันธ์อยู่ การมองหาของแจกที่มีงบประมาณไม่สูงมาก และของแจกที่สามารถเก็บไว้ได้โดยไม่เสียหาย

Griptok ที่ระลึก พิมพ์ลายเป็นของแจกเล็กๆ ที่จัดเก็บง่าย ไม่มีอายุการใช้งานที่จำกัด การผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์โลโก้ จึงเป็นเหมือนของฝาก สามารถสั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละแบบได้ 

การออกแบบที่ติดหลังมือถือเพื่อเป็นของแจกที่ระลึก อาจเป็นลวดลายที่เกิดจากกิจกรรมที่ร่วมประกวดผลงาน เช่น การให้พนักงานในองค์กรมีส่วนร่วมในการเลือกภาพเพื่อนำมาผลิตเป็นของแจกในองค์กรเป็นตัว Griptok ทำให้ของที่ระลึกที่ได้เกิดความภาคภูมิใจด้วยกัน 

แทนการมองถึงข้อดีของการมี griptok ไว้ใช้งานเพียงอย่างเดียว ถึงแม้ว่าหลายๆ จะนิยมใช้มือถือเป็นประจำ การมี Griptok ที่ติดหลังมือถือสวยๆ จะช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้น ความสวยงามของตัว Griptok ติดมือถือก็ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเคสมือถือได้ หรือสำหรับของพรีเมี่ยมองค์กรก็เป็นภาพลักษณ์ที่ผู้ใช้งานภาคภูมิใจไปด้วยกัน

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

กริ๊บต๊อก ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1210 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ UNITED Nations Thailand

30-11-542 Hits:5212 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนจะอดใจกับผลงานการ รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ ไม่ไหว วันนี้ มาเอาใจหน่วยงานและแบรนสินค้า ที่ต้องการหาของแจก ของที่ระลึก หรือของพี่เมี่ยม เพื่อเป็นเครื่องมือกระตุ้นทางการตลาดกับ ถุงผ้าลดโลกร้อน นับว่าเป็นปีแห่งการรณรงค์การใช้ถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาสสีเขียว พร้อมสกรีนลาย Markets4you

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงชอปปิ้ง ทรงแฟชั่นที่เหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้งานในทุกๆวัน ให้ถุงผ้าเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ลูกค้าหรือผู้ใช้งานไว้วางใจ ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม สีกระเป๋าผ้าที่เลือกได้ พร้อมงานพิมพ์คมชัด ราคาถูก เริ่มต้นที่ 300 ใบ เหมาะกับของแจก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ห้ามพลาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ