fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

ส่วนใหญ่เมื่อนึกถึงกระเป๋าผ้าแคนวาสหรือถุงผ้าแคนวาส จะนึกถึงกระเป๋าผ้าสะพายข้างใบใหญ่ที่นิยมใส่เอกสาร เป็นกระเป๋าแฟชั่นคู่กายที่ใช้ในชีวิตประจำวันของใครหลายๆ คน แต่ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าแคนวาสนำเสนอรูปแบบกระเป๋าเล็กๆ น่ารัก เอาใจสายการตลาด ที่อยากสั่งทำกระเป๋าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของแถม ของแจก ของที่ระลึก 

รูปแบบกระเป๋าแคนวาสใบเล็ก พร้อมช่องใส่ของ ที่สามารถใส่ขวดนมเด็ก ใส่ขวดน้ำ สำหรับแม่ลูกอ่อน หรือเป็นกระเป๋าผ้าพกพาไปออกกำลังกายก็ได้ ขนาดกระเป๋าแคนวาสใบเล็ก ที่ใส่ของจำเป็นได้มากมาย เช่น ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่มือถือ ใส่หูฟัง พร้อมช่องย่อยๆ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ตัวอย่างผลงานรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya ที่ทางโรงงานตัดเย็บด้วยผ้าแคนวาสสีน้ำเงินพร้อมซับในเนื้อผ้าร่ม พร้อมช่องใส่ของย่อยด้านใน การเย็บซับในนอกจากเป็นการเก็บความเรียบร้อยของงาน ผ้าซับในยังทำให้ช่วยเพิ่มความหนาให้กับตัวกระเป๋าแคนวาสพิมพ์แบรนด์ ให้มีความอยู่ทรงมากขึ้น

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

กระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจสายดำ พิมพ์ข้อความ พระนครเหนือ

30-11-542 Hits:2027 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่ากับของที่ระลึกด้วยพวงกุญแจสายไนล่อนสีดำ สกรีนโลโก้สวยๆ เหมือนอย่างพวงกุญแจของแจกประจำรุ่น ช่างกลพระนครเหนือ เปลี่ยนสายพวงกุญแจธรรมด้วยตัวตะขอเกี่ยวโลหะลมดำ ที่นอกจากใช้ง่าย ทนทาน ยังทำให้พวงกุญแจที่ระลึกของพิมพ์โลโก้ดูเทห์สุดๆ 

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า งานแต่ง ของชำร่วยที่โดนใจ ทุกคนในงาน

30-11-542 Hits:4063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สละโสดแล้วจร้าาาา....ช่วงนี้ใครๆ ก็แต่งงาน!!! เทศกาลแต่งงานเข้ามาลูกค้าก็จะสั่งทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วยพร้อมๆ กัน เพื่อให้งานแต่งเราไม่สะดุด มาวางแผนทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย แต่เนิ่นๆ กันเถอะ จะได้มีของชำร่วยสวย ไม่เร่งรีบ โดนใจแขกที่มาร่วมงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ