fbpx

catalogue free

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

ของแจกสำหรับงานอีเวนต์ที่สั่งผลิตด่วนใน 7 วัน เป็นพัดแจกพลาสติกพิมพ์ลายด้วยสีกันน้ำ สีคมชัด พิมพ์งานสวย ทนทาน เหมาะเป็นของที่ระลึกโปรโมทแบรนด์ ราคาถูก สามารถออกแบบลวดลายบนตัวพัดพลาสติกได้ด้วยตัวเอง พร้อมพิมพ์ลายได้ทั้งหน้า-หลัง แบบไม่จำกัดสี

พัดพลาสติกหรือพัดแจกพิมพ์ลาย ของที่ระลึกพิมพ์ลายสวยๆ ที่ใช้งานได้จริงเหมาะกับสภาพอากาศร้อนของไทย ของแจกที่ออกแบบได้เองถูกใจเหล่าออเกไนเซอร์ หรือบริษัทอีเวนต์ ความนิยมของการผลิตพัดพิมพ์ลาย เพื่อเป็นสื่อโฆษณาได้รับความนิยมมายาวนาน

การออกแบบพัดพลาสติกสามารถผลิตได้ตามไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ ตัวพัดพลาสติกผลิตจากเนื้อวัสดุ PP กันน้ำ ทนแดดได้ดี จึงทำให้พัดพิมพ์ลายกลายเป็นของแจกที่นิยมใช้แจกในกิจกรรมกลางแจ้ง

เช่น ของแจกงานกีฬาฟุตบอล ของแจกงานคอนเสิร์ต ของที่ระลึกเปิดตัวสินค้า แจกตามป้ายรถเมล์ พัดพลาสติกที่ระลึกไม่มีข้อจำกัดในการพิมพ์สี แบรนด์สินค้าสามารถพิมพ์ลาย Fullcolor เหมือนจริง เช่น รูปสินค้า รูปพรีเซนเตอร์ลงบนงานพัดได้ 

ตัวอย่างผลงานการสั่งทำพัดแจกพลาสติก PP ทรงคางหมู 7.5 นิ้ว พิมพ์ลาย แบรนด์ SES พิมพ์ด้วยดีไซน์หน้าและหลังไม่เหมือนกัน พื้นสีของงานเป็นสีเทาทั้งสองด้าน การพิมพ์ลายพัดเหมาะกับของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ที่หน่วยงานชื่นชอบ เพราะสามารถพิมพ์สีประจำองค์ไปได้ 

พื้นที่พัดพรีเมี่ยมเปรียบเสมือนพื้นที่โฆษณาของแบรนด์และหน่วยงาน จึงสามารถพิมพ์โลโก้ ข้อความ ช่องทางการติดต่อ และสัญลักษณ์ต่างๆ ลงไปได้ ขั้นต่ำการผลิตพัดแจกเพียง 300 ใบ สำหรับหน่วยงานที่ต้องการของแจกด่วน พัดพลาสติกคือทางเลือกที่ดี เพราะระยะเวลาผลิต เพียง 7-14 วัน

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

สั่งทำพัดพรีเมี่ยม

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:2584 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

ผลิตGriptok ที่ติดมือถือ ของแจกนักศึกษา KMUTNB

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายสวยๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ของแจกน้องใหม่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่เลือกใช้ จะมีของที่ระลึกทั้งที่ น้องๆ ต้องเอามาใช้งานได้จริง กับการสั่งทำGriptok ที่ติดมือถือ ของพระนครเหนือ ดีไซน์เป็นฟอร์นแนวๆ กริ๊บต๊อกน่ารัก ของแจกรับน้อง ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:1117 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ