fbpx

catalogue free

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือผ้าไมโครเวฟที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลเหมือนจริง เป็นไอเดียที่ดีในการใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณ เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือผู้ร่วมงาน การสร้างถุงมือที่มีลายดีไซน์พิเศษจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและจดจำให้กับแบรนด์ได้อย่างดี สั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น

ถุงมือไมโครเวฟที่ผลิตด้วยการพิมพ์ลายดิจิตอล เป็นสิ่งของแจกที่ใช้งานในครัวเพื่อช่วยในการจับของร้อน ออกแบบดีไซน์สวยงาม ถุงมือไมโครเวฟ มีลายสีสดใสที่ถูกพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล ทำให้มีความสวยงามและน่าใช้ในครัว ผลิตจากวัสดุทนความร้อน เช่น ผ้าไมโครไฟเบอร์หรือผ้าแคนวาส ที่ทนทานและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

ถุงมือไมโครเวฟ พิมพ์ลาย มีความปลอดภัยสำหรับใช้งานกับอาหาร ไม่มีสารตกค้างที่อันตรายต่อสุขภาพ ถุงมือไมโครเวฟ ของแจกที่ใช้ได้จริงในทุกวัน มีความยืดหยุ่นและคงที่ในการใช้งาน ช่วยให้สามารถจับของร้อนได้อย่างมั่นใจ

ถุงมือไมโครเวฟ พิมพ์แบรนด์ สามารถเป็นของที่ระลึกกลุ่มพ่อบ้านแม่บ้าน หรือคนรุ่นใหม่ที่อาศัยในคอนโด ด้วยสังคมเมืองที่ต้องเร่งรีบเรื่องการทำอาหาร ถุงผ้าไมโครเวฟช่วยป้องกันความร้อนจากการอุ่นอาหาร ที่ผลิตด้วยการพิมพ์ลายดิจิตอลและเย็บบุชั้นในด้วยเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานในครัวทั่วไป

โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเครื่องป้องกันจากความร้อนขณะทำอาหารหรือใช้งานกับเตาไมโครเวฟ ถุงมือกันความร้อนที่พิมพ์ลายสวย ไม่เพียงแต่ช่วยให้สามารถจับของร้อนได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายในขณะเดียวกัน

ด้วยการพิมพ์ลายดิจิตอล ถุงมือยังสามารถมอบความสวยงามและสีสันให้กับบรรยากาศในครัวได้อีกด้วย ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ผ้าคอมทวิว บุด้วยเส้นใยสังเคราะห์กันความร้อน พิมพ์ลาย AMD ขั้นต่ำ 300 ชิ้น

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:948 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:45 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

รับผลิตถุงตาข่ายไนล่อน ห่อผลไม้ กันแมลง มีเชือกรูดปากถุง

30-11-542 Hits:94 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสำหรับใส่ผลไม้ผ้าตาข่ายสีขาว ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อประโยชน์การใช้งานของชาวสวน ถุงผ้าตาข่ายแบบหูรูดเนื้อบางเบาระบายอากาศได้ดี นำกลับมาใช้ใหม่ได้ สั่งผลิตขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ สะดวกในการใช้งาน สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดที่พอดีกับการใส่ผลไม้หลายชนิดและง่ายต่อการพกพาไปทุกที่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ