fbpx

catalogue free

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือผ้าไมโครเวฟที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลเหมือนจริง เป็นไอเดียที่ดีในการใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณ เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือผู้ร่วมงาน การสร้างถุงมือที่มีลายดีไซน์พิเศษจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและจดจำให้กับแบรนด์ได้อย่างดี สั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น

ถุงมือไมโครเวฟที่ผลิตด้วยการพิมพ์ลายดิจิตอล เป็นสิ่งของแจกที่ใช้งานในครัวเพื่อช่วยในการจับของร้อน ออกแบบดีไซน์สวยงาม ถุงมือไมโครเวฟ มีลายสีสดใสที่ถูกพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล ทำให้มีความสวยงามและน่าใช้ในครัว ผลิตจากวัสดุทนความร้อน เช่น ผ้าไมโครไฟเบอร์หรือผ้าแคนวาส ที่ทนทานและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

ถุงมือไมโครเวฟ พิมพ์ลาย มีความปลอดภัยสำหรับใช้งานกับอาหาร ไม่มีสารตกค้างที่อันตรายต่อสุขภาพ ถุงมือไมโครเวฟ ของแจกที่ใช้ได้จริงในทุกวัน มีความยืดหยุ่นและคงที่ในการใช้งาน ช่วยให้สามารถจับของร้อนได้อย่างมั่นใจ

ถุงมือไมโครเวฟ พิมพ์แบรนด์ สามารถเป็นของที่ระลึกกลุ่มพ่อบ้านแม่บ้าน หรือคนรุ่นใหม่ที่อาศัยในคอนโด ด้วยสังคมเมืองที่ต้องเร่งรีบเรื่องการทำอาหาร ถุงผ้าไมโครเวฟช่วยป้องกันความร้อนจากการอุ่นอาหาร ที่ผลิตด้วยการพิมพ์ลายดิจิตอลและเย็บบุชั้นในด้วยเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานในครัวทั่วไป

โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเครื่องป้องกันจากความร้อนขณะทำอาหารหรือใช้งานกับเตาไมโครเวฟ ถุงมือกันความร้อนที่พิมพ์ลายสวย ไม่เพียงแต่ช่วยให้สามารถจับของร้อนได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายในขณะเดียวกัน

ด้วยการพิมพ์ลายดิจิตอล ถุงมือยังสามารถมอบความสวยงามและสีสันให้กับบรรยากาศในครัวได้อีกด้วย ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ผ้าคอมทวิว บุด้วยเส้นใยสังเคราะห์กันความร้อน พิมพ์ลาย AMD ขั้นต่ำ 300 ชิ้น

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

ถุงมือไมโครเวฟพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ