fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

รับผลิตถุงหูรูดกำมะหยี่ สกรีนลายที่ระลึก กลายเป็นถุงบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยมที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ที่เป็นของที่ระลึก ของชำร่วย เช่น ถุงผ้าใส่เหรียญรางวัล ถุงผ้าใส่เครื่องประจำ หรือถุงผ้าหูรูดใส่เครื่องอางค์ที่สั่งผลิต แบบจำกัด มีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วยังช่วยคงสภาพสินค้าป้องกันฝุ่นได้

การออกแบบและผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กน่ารัก พร้อมการพิมพ์แบบกำหนดเองจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแบรนด์เนม หรือรายการส่งเสริมการขายได้อย่างมาก ถุงหูรูดขนาดเล็กเหล่านี้ทำจากผ้าเนื้อนุ่มและน่ารัก

นอกจากผิวสัมผัสของเนื้อกำมะหยี่ที่สร้างความประทับใจ ยังเพิ่มมูลค่าทางใจให้กับผู้รับ ด้วยการใช้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับใส่เครื่องประดับ ของที่ระลึก หรือของที่ระลึกอื่นๆ สามารถผลิตได้หลากหลายดีไซน์และสีสันสวยงามในราคาที่เอื้อมถึง

เมื่อสั่งถุงผ้าแบบมีเชือกรูดจากโรงงาน ลูกค้าสามารถเลือกสีผ้าให้ตรงกับแบรนด์หรือธีมที่ต้องการได้ ตัวอย่างเช่น รับผลิตถุงหูรูดกำมะหยี่ สกรีนลายที่ระลึกการแสดงศิลปกรรม สาธิตศิลปากร ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและวินเทจ ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับการพิมพ์สกรีนสีเหลืองทองอ่อนเพื่อทำให้ข้อความและรูปภาพบนกระเป๋าโดดเด่นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ความน่าดึงดูดใจระดับพรีเมียมของกระเป๋าผ้าแบรนด์เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยเชือกรูดผ้าซาตินในโทนสีทอง ซึ่งทำให้กระเป๋าเหล่านี้แตกต่างจากสินค้าทั่วไปตามท้องตลาด ถุงหูรูดขนาดเล็กเหล่านี้มีดีไซน์แบนและไม่มีก้น ทำให้แตกต่างจากถุงหูรูดทั่วไปในท้องตลาด

แบรนด์ที่สนใจแนวคิดนี้สามารถระบุความต้องการไปยังโรงงานผลิตได้ บ่งบอกถึงความต้องการถุงผ้าแบบมีเชือกรูดในสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เช่น ถุงสีฟ้าโทนพาสเทล ที่เรียบง่าย ทรงแบนที่คงเนื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์และไม่มีก้นตัด

การมีถุงผ้าที่ออกแบบมาอย่างสวยงามสำหรับใส่สินค้าช่วยเพิ่มมูลค่าและยกระดับภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งไม่ควรมองข้ามในภาวะตลาดที่มีการแข่งขันสูง บรรจุภัณฑ์มีบทบาทสำคัญในการสร้างความประทับใจแรกพบที่น่าจดจำ และดึงดูดลูกค้าให้ซื้อซ้ำ ซึ่งเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นลูกค้าประจำ

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าถุงผ้าสำหรับสินค้ามีคุณภาพสูง ไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความทนทานและการใช้งานด้วย ด้วยปริมาณการสั่งซื้อเริ่มต้นเพียง 300 ชิ้น ถุงหูรูดขนาดเล็กพร้อมการพิมพ์แบบกำหนดเอง เหล่านี้มีความคุ้มค่าและให้ความคุ้มค่าเป็นพิเศษ ทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับแบรนด์หรือธุรกิจใดๆ ที่ต้องการปรับปรุงการนำเสนอผลิตภัณฑ์

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

ถุงหูรูดกำมะหยี่ สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:187 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบสีขาว เย็บ label แบรนด์EVE

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ