fbpx

catalogue free

แผ่นหอมปรับอากาศ

รับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ ในการโปรโมทรายการโทรทัศน์หรือสายบันเทิงสามารถทำได้หลากหลายวิธี เช่น สร้างแผ่นหอมที่มีโลโก้หรือดีไซน์สวยงาม เพื่อให้เป็นของระลึกที่น่าจดจำ นำมาแจกจ่ายในงานโปรโมทหรือกิจกรรม เพื่อสร้างความสนใจและประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้รับ 

แผ่นหอมปรับอากาศในรถยนต์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในรถยนต์เพื่อช่วยปรับสภาพอากาศภายในรถให้มีกลิ่นหอมสดชื่น โดยทั่วไปแผ่นหอมจะถูกติดไว้ในระบบอากาศที่มีท่อลมหรือที่ตั้งของลมที่มีการไหลผ่านมา 

เมื่อลมผ่านผ่านแผ่นหอมจะช่วยกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์และปล่อยกลิ่นหอมสดชื่นเข้าสู่อากาศในรถยนต์ได้ แผ่นหอมปรับอากาศสามารถช่วยให้รถยนต์ของคุณมีกลิ่นหอมสดชื่นและให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่นในทุกเดินทาง

รับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถยนต์มีฟังก์ชันที่ทำจากกระดาษที่สามารถออกแบบเอง และมีการเพิ่มที่แขวนห้อยได้ เช่น แบบการ์ดแขวนห้อย สามารถออกแบบการ์ดตามความต้องการของคุณ เช่น ลายเส้น ข้อความ หรือรูปแบบต่าง ๆ ที่ต้องการ มีส่วนที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นที่แขวนห้อย เพื่อให้สามารถแขวนไว้ที่กระจกหรือที่สะดวกในรถยนต์ได้

การรับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถยนต์ใช้กระดาษคุณภาพดีที่ทนทานและสวยงาม เพื่อให้การ์ดดูดีและทนทานต่อการใช้งาน สามารถเลือกใช้สีที่สดใสและมีชีวิตชีวา เพื่อทำให้การ์ดดูน่าสนใจและสวยงามมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใช้เป็นของฝากหรือของแจกในงานอีเวนต์ต่าง ๆ อย่างงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ หรืองานสัมมนา

การสั่งทำแผ่นหอมปรับอากาศ พิมพ์ลาย สามารถใช้แผ่นหอมปรับอากาศในการออกแบบสินค้าได้หลากหลายวิธี เช่น สามารถนำแผ่นหอมปรับอากาศมาใช้ในการออกแบบเครื่องสำอาง โดยการใส่แผ่นหอมพิมพ์ลายในบรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอาง

เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมให้กับผลิตภัณฑ์ หรือเพิ่มแผ่นหอมที่มีกลิ่นน้ำหอมห้อยกับถุงใส่สินค้า ที่นอกจากเป็นพื้นที่โปรโมทโลโก้แบรนด์ยังทำให้ลูกค้าที่ได้รับสะดุดตาและลองดมกลิ่นแผ่นหอมที่ออกแบบมาอย่างสวยงามได้

การสั่งทำแผ่นหอมปรับอากาศ พิมพ์ลาย สำหรับวงการจิวเวอร์รี่ โดยสามารถนำแผ่นหอมมาใช้ในการออกแบบเครื่องประดับ เช่น ใส่ในกล่องเครื่องประดับ เพื่อให้กลิ่นหอมปรากฏออกมาเมื่อถูกเปิด เพิ่มความประทับและสัมผัสใหม่ที่ดูแพง หรูหรา มากกว่าความงามผ่านสายตา 

สำหรับไอเดียการนำแผ่นหอมปรับอากาศ พิมพ์ลายของแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ธุรกิจอื่น ๆ ได้แก่ สินค้าเพื่อความงาม สามารถนำแผ่นหอมมาใช้ในการออกแบบเสื้อผ้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการดูแลสุขภาพ เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมให้กับผู้ใช้ สินค้าสำหรับบ้าน โดยนำแผ่นหอมมาใช้ในการออกแบบสินค้าสำหรับบ้าน เช่น ใส่ในกระเป๋าเสื้อผ้า หรือใส่ในตู้เสื้อผ้า เพื่อให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมที่สดชื่น เป็นต้น 

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถยนต์ แบบกระดาษพิมพ์ลายรายการโคตรคูล ผ่านสร้างแผ่นหอมที่มีโลโก้หรือชื่อรายการโทรทัศน์ที่ต้องการโปรโมท และใช้เป็นของที่ระลึกที่ผู้ชมสามารถนำกลับบ้านไปใช้งาน ออกแบบแผ่นหอมที่มีดีไซน์สวยงาม และน่าสนใจ เพื่อให้ผู้รับของรู้สึกพิเศษและจดจำได้ง่าย สำหรับขั้นต่ำของการผลิตแผ่นหอมเริ่มต้น 1000 ชิ้น พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ไดคัทตามต้องการได้ 

 

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

แผ่นหอมปรับอากาศ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ