fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

กระเป๋าชอปปิ้งที่ระลึกสั่งทำใส่ของได้เยอะสำหรับเป็นของที่ระลึก สินค้าแฟชั่นกระตุ้นยอดขาย ที่ทำกำไรในต้นทุนการผลิตราคาถูก กระเป๋าผ้าสีดำหูหิ้วทรงสวยสกรีนลายตามแบบ ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ดูเท่และคลาสสิคตลอดกาล ออกแบบแนวมินิมอลเพื่อใช้งานได้ทุกโอกาส

ไอเดียการสั่งทำกระเป๋าผ้าแจกที่คุ้มค่า คุ้มราคา ในงบประมาณประหยัด ด้วยกระเป๋าผ้าหูหิ้วสีดำพิมพ์ลายขนาดที่เหมาะสำหรับใส่เอกสาร เป็นตัวเลือกที่แบรนด์หรือหน่วยงานที่กำลังอยากผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นของตัวเองสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ไม่ยาก

กระเป๋าผ้าสีดำพิมพ์ลายเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกยุคทุกสมัย เพราะกระเป๋าสีดำสกรีนโลโก้สามารถแต่งตัวได้กับเสื้อผ้าทุกแบบ ทั้งใช้เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ที่นิยมใส่เสื้อยืด กางเกงยีน กระเป๋าผ้าสีดำยังเหมาะกับการแต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าสีดำสกรีนโลโก้ยังสามารถออกแบบลวดลายได้ง่ายๆ เพราะงานสกรีนดูมินอล เรียบง่ายแต่ดูมีดีไซน์ เข้ากับงานลวดลายต่างๆ ได้ง่าย เช่น การพิมพ์ข้อความลงบนกระเป๋าผ้าสีดำ โลโก้แบรนด์ โลโก้หน่วยงาน

การออกแบบกระเป๋าผ้าสีดำพิมพ์ลายสกรีนนิยมเลือกพิมพ์สีขาว เพราะดูสวยงาม อ่านง่าย เป็นคู่สีที่ตัดกัน และดูไม่น่าเบื่อ ใช้งานได้ตลอดเวลา กระเป๋าผ้าสีดำพิมพ์ขาวจึงเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 

จากประสบการณ์โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าสีดำเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมตลอดกาลได้แก่ ผ้าแคนวาส รองลงมาเป็นผ้าคอตตอล ผ้าคอมทวิล เป็นต้น กระเป๋าผ้าสีดำแฟชั่นสกรีนโลโก้ดีไซน์ง่าย เป็นทรงถุงผ้าแบบแบนมีขยายก้นก็ช่วยให้จุของได้มากยิ่งขึ้น 

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วสีดำแคนวาสมีก้น ดีไซน์มินิมอล พิมพ์ลาย A moment พิมพ์ลายตัวอักษร เคล็ดลับการออกแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายตัวอักษรให้ดูดี พรีเมี่ยม ในราคาถูก คือการเลือกดีไซน์ของฟอนต์หรือตัวอักษรที่มีลายเส้นนำสายตา ทำให้ได้ดีไซน์กระเป๋าผ้าที่ดูแพง

การผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วสีดำพิมพ์ลายเริ่มต้นที่ 300 ใบ กำหนดขนาดความกว้าง ความสูง และขนาดของก้นกระเป๋าได้ตามต้องการ พร้อมบริการออกแบบเพื่อให้ได้งานพิมพ์สกรีนสวย ถูกใจ 

 

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

ผลิตกระเป๋าผ้าสีดำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ