fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

เสื้อยืดคอกลมพิมพ์ลายดีไซน์คลาสสิคของที่ระลึก ของชำร่วยที่ใช้งานได้จริงและใช้งานทุกโอกาส ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอลระบายอากาศได้ดี ตัดเย็บพรีเมี่ยม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน พื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์แนวใหม่ ผ่านพนักงานที่รู้จักแบรนด์เรามากที่สุด และลูกค้าที่รักแบรนด์เราที่สุด

ของพรีเมี่ยม ราคาคุ้มค่าที่จะสร้างภาพลักษณ์ดีๆ  ให้น่าจดจำ ด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลายผ่านการใช้งานของลูกค้าและพนักงาน เสื้อยืดคอกลมสีขาวสวยๆ สกรีนโลโก้ สินค้าที่ให้มากกว่าเครื่องแต่งกายและแฟชั่นที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

เสื้อยืดพิมพ์ลายสกรีนสวยๆ จากผู้ผลิตที่ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ดังมากมาย คัดเสื้อยืดเนื้อคุณภาพดีเป็นเส้นใยคอตตอล นุ่ม สบาย ระบายอากาศได้ดี พร้อมงานพิมพ์สวยๆ ที่ให้แบรนด์หรือหน่วยงานมีเสื้อยืดพิมพ์แบรนด์ เพื่อแจกพนักงานในช่วงเทศกาลสำคัญ

เสื้อยืดสกรีนโลโก้ขนาด Freesize มาตราฐานที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย คือ ความคุ้มค่า การผลิตเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายฟรีไซต์ช่วยลดการจัดการของแจกให้ง่ายขึ้น ลดพื้นที่การสต็อคสินค้าของเสื้อผ้าหลายๆ ขนาด และได้ราคาผลิตเสื้อยืดราคาถูก

พื้นที่เสื้อยืดคือพื้นที่ทางการตลาดที่แบรนด์ไม่ควรมองข้าม ขนาดงานพิมพ์ที่พื้นที่ขนาดใหญ่เท่ากับป้ายโฆษณาให้เช่า ใหญ่กว่าพื้นที่แบรนด์เนอร์ที่จ่ายในเว็บไซต์ และเสื้อยืดสกรีนแบรนด์คือ พื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ได้ ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย 

การออกแบบเสื้อยืดสกรีนลายสีขาวคลาสสิคให้น่าจดจำได้ด้วยโทนสีงานพิมพ์และโลโก้ที่ดูชัดเจนคมชัด  งานพิมพ์สำหรับเสื้อสีขาว เช่น โลโก้ ข้อความ สโลแกน ภาพการ์ตูน เป็นส่วนประกอบที่ให้เสื้อยืดดูสวยงาม การออกแบบเสื้อพิมพ์ลายที่ดีควรดีไซน์ลวดลายให้ตรงกลุ่มผู้ใช้งานสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ จะทำให้เสื้อยืดเกิดการใช้งานบ่อยครั้งและคุ้มค่า

ตัวอย่างผลงานผลิตเสื้อยืดคอกลมสีขาว Freesize ของแจกเทศกาล พิมพ์แบรนด์ TNN สกรีนสีแดงด้วยข้อความ TNN Trading สไตล์กราฟฟิกลวดลายที่ดูทันสมัย ทำให้ผู้รับอยากใช้งานในชีวิตประจำวัน ขั้นต่ำของการผลิตเสื้อยืดที่ระลึกแบรนด์หรือองค์กรเริ่มที่ 300 ตัว

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

ผลิตเสื้อยืด สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าพับได้ ผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง แบรนด์ ALS CARE

30-11-542 Hits:1527 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้ราคาส่ง ถูก โดนใจ มาพร้อมสีติดเทรนด์ สีดำ และสีเทา บอกเลยว่าเฉดกระเป๋าผ้าเฉดนี้มาแรงมาก เพราะถุงผ้าแฟชั่นเฉดนี้ใส่ได้กับทุกชุด ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้แบรนด์ ALS CARE สกรีนสีคมชัด ด้วยสีขาวและสีน้ำเงิน หูหิ้วแข็งแรงไม่บาดไหล่

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ Madame Sarong

30-11-542 Hits:1184 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ Madame Sarong อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ใช้ติดโทรศัพท์ ด้านหลังเป็นกาว 3M สามารถลอกติดได้เลย ยืดออกได้ ทำให้การใช้งานมือถือสะดวกสบาย พร้อมแถมมากับความน่ารักสดใส ตามสไตล์ที่ชอบ Griptok ของแจกสุดฮิตที่สุดในตอนนี้

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดแบรนด์ pleanique uni...

30-11-542 Hits:640 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดใส แบรนด์ pleanique unicorn คือ พื้นที่แสดงความคิดสร้างสรรด์ที่ไม่มีขีดกำจัดของแบรนด์ แม้มีพื้นที่กลมๆ เพียง 4-*4 cm. แต่ด้วยไอเท็มน่ารักที่ทำให้ใครต้องหยุดมอง กับติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายได้ สวยคมชัด ดั่งใจต้องการ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ